Nhật Nam Group – Chuẩn bị khai trương văn phòng đại diện tại Thái Bình

Nhat Nam Group Chuan Bi Khai Truong Van Phong Dai Dien Tai Thai Binh
Đánh giá

Văn phòng đại diện Nhật Nam Group tại Thái Bình, sẽ chính thức khai trương và đưa vào sử dụng vào ngày 15/05/2022. Sự kiện khai trương tại Thái Bình sẽ là một đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của BĐS Nhật Nam, bắt đầu hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản và phủ sóng văn phòng đại diện tới 63 tỉnh – thành phố.

Lễ khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam Group tại Thái Bình 

Sự kiện khai trương văn phòng tại Thái Bình sẽ được tổ chức vào ngày 15/05/2022 gồm có:

  • Lễ cắt băng khai trương vào lúc 11h30 tại liền kề 57 – 64 Đại Lộ Kỳ Đồng, KĐT Kỳ Đồng, Xã Phú Xuân, Thái Bình.
  • Tiệc khai trương được tổ chức vào lúc 13h30 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Thúy Cải – 126 Chu Văn An, P.Quang Trung, Thái Bình.
Lễ khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam Group tại Thái Bình 
Lễ khai trương văn phòng đại diện Nhật Nam Group tại Thái Bình

Chương trình có sự tham gia và góp mặt của các ngôi sao ca nhạc như: ca sĩ Khánh Phương, ca sĩ Châu Khải Phong, ca sĩ Lương Gia Huy, ca sĩ Châu Ngọc Tiên cùng với sự tham gia của nhiều ca sĩ diễn viên nổi tiếng.

Công ty BĐS Nhật Nam sẽ tổ chức lễ khai trương văn phòng đại diện tỉnh Thái Bình với sự tham gia của Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam, các cổ đông chiến lược, đối tác, nhà đầu tư, khách hàng và toàn thể nhân viên văn phòng Nhật Nam TP. Thái Bình.

Tương tự như các sự kiện quy mô và đẳng cấp của Nhật Nam Group, lễ khai trương văn phòng BĐS Nhật Nam tại Thái Bình hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng khó quên với khách mời tham dự, về sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, sự hiếu khách và thân thiện của Nhật Nam. Văn phòng mới đã được đầu tư xây dựng hiện đại, thiết kế mở, mang đặc trưng của BĐS Nhật Nam đã thể hiện sự chuyên nghiệp của 1 công ty Bất động sản hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư tại Thái Bình.

Mỗi một văn phòng đại diện của Nhật Nam được khai trương thành công sẽ là một tiền đề vô cùng quan trọng, để doanh nghiệp thực hiện sứ mệnh đem tới những giá trị nhân văn cho cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam.

Nhật Nam Group – Nội tại vững bền vượt mọi qua mọi khó khăn

Sự phát triển và thành công của công ty bất động sản Nhật Nam ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự chú trọng các yếu tố giá trị con người. Mong muốn đem tới các giá trị tốt đẹp nhất, Nhật Nam luôn tiên phong và tạo ra những sản phẩm bất động sản thân thiện với cộng đồng nhà đầu tư. 

Công ty luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn, mở rộng không những hệ thống văn phòng đại diện mà còn là những chuỗi Khách sạn – Karaoke – Nhà hàng – Cà phê doanh nhân – Spa chăm sóc sắc đẹp Nhật Nam. Hoàn thiện Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội và mới đây nhất chính là Khu dân cư mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang.

Nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 3 năm qua, Nhật Nam đã nhận được sự công nhận và liên tục xuất hiện trên các mặt báo đến từ cơ quan ngôn luận uy tín . Song song đó là những giải thưởng danh giá qua từng năm hoạt động: Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020, Top thương hiệu mạnh Asean 2022Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – Asean 2021 để vinh danh cho những cống hiến mà Nhật Nam Group đã đem tới cho cộng đồng nhà đầu tư.

Những thành công của BĐS Nhật Nam ngày hôm nay là tiền đề để doanh nghiệp tiếp tục  mở ra những giá trị và thành công trong tương lai tới. Bằng chính những nỗ lực đó để tạo nên giá trị bền vững, cùng sự giúp sức và niềm tin của cộng đồng nhà đầu tư, đã giúp Nhật Nam Group trở thành một trong những thương hiệu Bất động sản uy tín phát triển mạnh mẽ nhất trên thị trường BĐS.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.