Nhật Nam Group | Chuẩn bị khai trương toàn nhà thứ 2 tại Hà Nội

542c5d49766a8434dd7b

Thông tin Bất động sản Nhật Nam chuẩn bị khai trương và đi vào hoạt động tòa nhà thứ 2 tại Hà Nội được đánh giá là cú hích mạnh mẽ cho sự bứt phá của doanh nghiệp nói riêng và thị trường bất động sản Hà Nội nói chung và nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển không ngừng của công ty và đồng thời là để phục vụ thêm nhiều khách hàng trong tương lai.

Top 10 Doanh Nghiep 08 1

Năm 2020 với những bước phát triển vượt bậc đã đưa Nhật Nam trở thành một doanh nghiệp lọt Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam. Bên cạnh những thành quả đáng tự hào về khối bất động sản không ngừng tăng trưởng cùng chuỗi hệ sinh thái khép kín ngày càng hoàn thiện…thì hệ thống các văn phòng đại diện trên toàn quốc của Nhật Nam cũng liên tục được đầu tư, mở rộng. Tính đến thời điểm hiện tại, bất động sản Nhật Nam đã cho ra mắt 11 văn phòng đại diện trên toàn quốc. Sắp tới đây, Nhật Nam tiếp tục chuẩn bị khai trương Tòa nhà khang trang mang thương hiệu Nhật Nam tại Hà Nội.

Lịch khai trương văn phòng đại diện thứ 2 của Nhật Nam tại Hà Nội

lich-khai-truong-toa-nha-thu-2-tai-ha-noi

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, tìm hiểu rõ nhất về những dự án bất động sản Nhật Nam đã và sẽ triển khai trong giai đoạn bùng nổ mới, văn phòng thứ hai tại Hà Nội được thiết kế với không gian mở, bố trí các hình ảnh trực quan về dự án trong tương lai của doanh nghiệp. Kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu thị trường bất động sản luôn túc trực và sẵn sàng tư vấn, bất động sản Nhật Nam tin tưởng rằng, văn phòng mới thứ hai tại Thủ Đô sẽ góp phần tích cực vào các quyết định đầu tư đúng đắn của khách hàng với các dự án Nhật Nam.

Lễ Khai trương văn phòng thứ hai tại Hà Nội với nhiều phần quà hấp dẫn

Thời gian: Thứ Ba, ngày 6/4/2021

Địa điểm: Số 01 Lô 2 C4/N0 Khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cùng ngắm những hình ảnh về Tòa nhà văn phòng Nhật Nam vô cùng hoành tráng này nhé:

Lộ diện hình ảnh 2 tòa nhà Nhật Nam tại Hà Nội

Đồng hành cùng bất động sản Nhật Nam trên mọi nẻo đường

Chặng đường phía trước tuy còn rất dài và nhiều gian nan, thử thách nhưng với những bước đi đúng đắn ngay từ đầu cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những con người Nhật Nam, sẽ là nền móng vững chắc để công ty tiến những bước dài trên hành trình chinh phục thành công.

Nhật Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý nhà đầu tư trên toàn quốc, cùng nhau xây dựng một cộng đồng hùng mạnh, đưa thương hiệu Nhật Nam trở thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế, mang lại những giá trị nhân văn, tinh hoa đích thực, chất lượng đỉnh cao đến tất cả Quý khách hàng!

Xem thêm: Sàn giao dịch cổ phiếu tiền IPO của Nhật Nam đang dần hoàn thiện

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.