NHẬT NAM GROUP- BỨT PHÁ TRONG KỶ NGUYÊN CHUYỂN ĐỔI SỐ

C257f92a7f73882dd162 1400x788

Chuyển đổi số trong công cuộc cách mạng 4.0 đã và đang trở thành xu hướng tất yếu; giúp mọi doanh nghiệp vững bước trước mọi “cuộc chơi” sống còn, tạo nên lợi thế trong “làn sóng” cạnh tranh khốc liệt của thị trường hiện nay. “Số hoá” cho doanh nghiệp là cốt lõi phát triển trong kỷ nguyên số, đòi hỏi các tổ chức, doanh nghiệp thay đổi tư duy, chuyển mình để phát triển. Nhật Nam Group đang ngày càng đầu tư nhiều hơn cho chuyển đổi số; từng bước chinh phục, bứt phá trong chu trình phát triển doanh nghiệp.

Chuyển đổi số doanh nghiệp- “cuộc chơi” sống còn

Thời gian qua, dịch bệnh Covid hoành hành, càn quét trên mọi mặt trận; gây nỗi kinh hoàng, ảnh hưởng trầm trọng đến kinh tế- đời sống- xã hội. Nhưng, cũng nhờ đó mà chúng ta thấy rõ được tầm quan trọng của công nghệ và Internet đối với cuộc sống ngày nay. Dịch bệnh đã làm thay đổi nhiều trong thói quen tiêu dùng của người dân, từ mua sắm đến sử dụng dịch vụ. 

Pasted Image 0
Chuyển đổi số doanh nghiệp- “cuộc chơi” sống còn

Ví dụ điển hình như: Khi nhu cầu mua sắm qua mạng và giao đồ ăn, hàng hóa tận nhà đã gia tăng chóng mặt; dịch vụ giao hàng cũng theo đó mà “lên ngôi”. Vậy nên, hàng loạt các doanh nghiệp đã “số hoá” dịch vụ của mình bởi các app công nghệ, tối ưu về tiện ích, dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Có thể nói, dịch bệnh chính là “bệ phóng” cho chuyển đổi số bùng nổ; và cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho nhiều doanh nghiệp phải tiến lên đổi mới; nhanh chóng thay đổi và đầu tư cho chuyển đổi số.

Chuyển đổi số là gì?

Chuyển đổi số (Digital transformation) là việc tích hợp công nghệ và kỹ thuật số vào  quá trình hoạt động kinh doanh của tổ chức, với mục tiêu chính là gia tăng hiệu quả vận hành, nâng cao trải nghiệm và làm hài lòng khách hàng; và hơn nữa là tạo được lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Chuyển đổi số đòi hỏi tổ chức phải có một quyết tâm thay đổi từ “gốc rễ”, liên tục thách thức những thói quen, không ngừng thử nghiệm cái mới. 

Chuyen Doi 1200
Vai trò chuyển đổi số đối với doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần chuyển đổi số?

Khi doanh nghiệp chuyển đổi cách thức thực hiện công việc, dữ liệu, quy trình,… trên nền tảng công nghệ số; sẽ giúp doanh nghiệp đạt được nhiều mặt lợi ích to lớn, góp phần nâng cao hiệu quả công việc: 

 • Phân tích và bảo mật dữ liệu tốt hơn
 • Giảm thiểu chi phí
 • Cải thiện chiến lược khách hàng
 • Cải thiện hệ thống vận hành
 • Xóa bỏ khoảng cách giữa các phòng ban
 • Tăng tính minh bạch và hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp
 • Tối ưu năng suất làm việc của nhân viên
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp
 • Đưa ra chiến lược kinh doanh đúng đắn
 • Tăng tỷ lệ tiếp xúc khách hàng mọi lúc mọi nơi
 • Nâng cao trải nghiệm của khách hàng

Nhận thức được việc chuyển đổi số là tất yếu, nhất là trong bối cảnh đại dịch đang gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã quan tâm chủ động “số hoá” cho mình.

Nhật Nam Group- từng bước chinh phục kỷ nguyên chuyển đổi số

Nhật Nam Group cũng nhanh chóng hoà nhịp, chủ động tiếp cận và chính thức đưa doanh nghiệp bước vào “sân chơi” chuyển đổi số. Công ty cho ra mắt ứng dụng “Nhật Nam” trên cửa hàng AppStore và CH Play. Đây là ứng dụng giúp nhà đầu tư cập nhật đầy đủ những thông tin mới nhất từ doanh nghiệp, mua bán BĐS trực tuyến, được tham gia tích điểm, chat trực tuyến, xem video và nhận thông báo về các chương trình sự kiện của Nhật Nam một cách nhanh nhất.

Screen Shot 2021 07 20 At 3.09.34 Pm
Nhật Nam Group chinh phục kỷ nguyên “số hoá”

Ngoài ra, ứng dụng di động sẽ cập nhật các điểm dịch vụ Nhật Nam và các điểm liên kết trong hệ thống thanh toán chung Nhật Nam; nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Đồng thời, để tạo cơ hội mua bán bất động sản dễ dàng; Nhật Nam sẽ cung cấp các sản phẩm bất động sản và bán trực tiếp trên app ứng dụng di động của Nhật Nam đối với cộng đồng nhà đầu tư đang sở hữu các thẻ mua bất động sản giá trị. Đến nay, Nhật Nam cũng đang tiếp tục trong quá trình hoàn thiện quy trình; nâng cấp và tối ưu cho app để nâng cao trải nghiệm khách hàng trên nền tảng di động có thêm nhiều dịch vụ và tính năng mới.

Bắt nhịp xu thế, hòa mình vào dòng chảy tân tiến của thời đại; việc triển khai ứng dụng công nghệ số của Nhật Nam hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bước chuyển mình đột phá cho doanh nghiệp trong thời gian tới. Nhật Nam tự tin, sẵn sàng bước vào chu trình mới, hội nhập vào sự phát triển chung của nền kinh tế toàn cầu. 

 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.