Nhật Nam chúc mừng chiến thắng giải phóng miền Nam 30/4/1975 – 30/4/2020

Cdeb25b4dfa425fa7cb5

Năm nay, toàn Đảng, toàn dân ta kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước-thành quả vĩ đại nhất của sự nghiệp giải phóng dân tộc. Cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta trải qua 21 năm, là cuộc kháng chiến lâu dài, gian khổ và nhiều thử thách, cam go, ác liệt nhất. Chiến thắng 30/4 là thành quả vĩ đại nhất của sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Kỷ niệm 45 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước là dịp để ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc, nhìn lại chặng đường phấn đấu, xây dựng và phát triển đất nước, đồng thời nhận thức sâu sắc, đầy đủ, toàn diện hơn những giá trị, những bài học kinh nghiệm quý báu được tổng kết từ trong thực tiễn đấu tranh của dân tộc ta để tiếp thêm sức mạnh, ý chí quyết tâm trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Ý nghĩa chiến thắng 30/4/1975 - "Cuộc chiến chấn động địa cầu ...

Nhật Nam xin kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của hàng triệu anh hùng liệt sĩ đã hy sinh để tất cả chúng ca có thể sống an bình vui vẻ ngày hôm nay. Thần chiến thắng là những người áo vải. Những binh nhất binh nhì mười tám tuổi. Giết kẻ thù…không đợi có hạt nhân

Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một.
Sông có thể cạn, núi có thể mòn,
song chân lý ấy không bao giờ thay đổi.

Chúc mừng ngày chiến thắng 30-4. Mãi mãi không quên chiến công của cha anh những người đổ máu vì độc lập và thống nhất đất nước. Chúc toàn thể các nhà đầu tư có môt ngày nghĩ lễ vui vẻ, Nhật Nam xin cám ơn quý cổ đông, thành viên và các nhà đầu tư của Nhật Nam đã đồng hành cùng Nhật Nam vượt qua bao gian lao khó khăn, không có chặn đường nào là gập ghềnh, chỉ cần có toàn thể nhà đầu tư luôn chung tay ủng hộ, đồng hành, đó cũng là động lực lớn lao của doanh nghiệp. Nhật Nam xin hứa sẽ cùng đội ngũ ban lãnh đạo đưa Nhật Nam lên TOP 5 DOANH NGHIỆP BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM. 

– CHÚC MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM

THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

30/4/1975 – 30/4/2020

 

 

 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.