Nhật Nam – Chuẩn bị ra sàn Cổ Phiếu nội bộ để giao dịch

Tiếp nối những thành công mà Nhật Nam đã gặt hái kể từ khi thành lập. Nhật Nam vui mừng thông báo tới nhà đầu tư – những người đã luôn tin yêu và ủng hộ Nhật Nam từ trước đến nay. Sắp tới đây Nhật Nam chuẩn bị ra sàn cổ phiếu nội bộ để giao dịch.

Thông báo chuẩn bị mở sàn giao dịch cổ phiếu nội bộ.

Từng bước hoàn thành mục tiêu với phương châm “chậm mà chắc” Nhật Nam dần hoàn thiện các mục tiêu mở sàn giao dịch đề ra trước đó.

Sau đợt phát hành cổ phiếu trước đó vào quý 1/2021.  Với mục tiêu nhân rộng hệ sinh thái của Nhật Nam, chào đón các cổ đông mới. Cùng Nhật Nam đi trên chiến tuyến với khát vọng vươn mình tới những nền tảng cao hơn .

Co Phieu Duoc Giao Dich Nhieu Nhat Nam 2019

Mới đây, Bất động sản Nhật Nam chuẩn bị thông báo  tới các cổ đông và nhà đầu tư sự kiện mở sàn giao dịch cổ phiếu nội bộ. Điều này cho thấy khả năng phát triển bền vững và hệ thống của Nhật Nam ngày một mở rộng và quy mô hơn. Hứa hẹn sẽ mang lại cho quý nhà đầu tư một “sân chơi cổ phiếu” đầy kịch tính và độ cạnh tranh. Nắm giữ cổ phiếu Nhật Nam. Cổ đông đang nắm giữ cho bản thân những cơ hội đẩy mạnh tài chính. Cơ hội làm giàu cho những nhà đầu tư có bản lĩnh. 

Cơ hội làm giàu từ cổ phiếu.

Nhà phân tích thị trường Elizaveta từng nói “Chứng khoán là một trong những thị trường hấp dẫn nhất với tính biến động cao. Sự biến động cao là chìa khóa để kiếm lợi nhuận cao. Để thành công trên thị trường chứng khoán, hãy dõi theo tâm lý thị trường. Cập nhật các công bố kinh tế có thể làm ảnh hưởng đến giá. Phản ứng nhanh với các tin tức quan trọng và dĩ nhiên hãy dùng các lệnh cắt lỗ.”

Ba Co Phieu Cua Ty Phu Pham Nhat Vuong But Pha An Tuong

Thực vậy, đã không ít người làm giàu từ việc đầu tư vào cổ phiếu. Như tỷ phú Phạm Nhật Vượng với số tài sản lên đến hơn 200.000 tỷ. Góp tên vào bảng những người giàu nhất thị trường chứng khoán còn có tỷ phú Trần Đình Long. Chủ tịch tập đoàn Hòa Phát, ông Bùi Thành Nhơn Chủ tịch Novaland,…

Đã không ít người làm giàu và đi lên từ cổ phiếu, cơ hội của bạn trong tay bạn. Hãy nắm bắt nó để trở thành nhà đầu tư thông minh ngay hôm nay.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.