Nhật Nam chính thức được báo Thanh Niên động viên phát triển

Nhat Nam Tren Bao Thanh Nien (1)

Trên chuyến hành trình dựng xây hình ảnh thương hiệu; bất động sản Nhật Nam may mắn khi là một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng đầu tư. Không chỉ nhờ vào chiến lược kinh doanh sáng suốt; nền tảng tài chính vững chắc; cùng hệ thống văn phòng lớn mạnh,… Doanh nghiệp còn liên tục được ghi dấu chuyến hành trình phát triển trên nhiều đầu báo lớn. Tiếp nối dòng chảy ấy; mới đây, doanh nghiệp trẻ lại vô cùng vinh dự khi một lần nữa được xuất hiện trên trang báo Thanh niên. Bài báo đã có những lời nhận định thế nào về Nhật Nam? Xem ngay bài viết để tìm lời giải đáp!

Nhật Nam Group lan tỏa giá trị thương hiệu trên báo Thanh niên

Vừa qua, thông tin Nhật Nam lừa đảo đã bị gỡ khỏi website; đồng thời báo thanhnien.vn đã viết bài đính chính về sự cố viết sai thông tin về BĐS Nhật Nam. Nhật Nam trên báo Thanh Niên – chính thức được thanhnien.vn động viên hỗ trợ thúc đẩy việc phát triển hướng đến việc lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa thời gian tới!

Báo Thanh niên – Diễn đàn của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Báo Thanh niên phát hành số báo đầu tiên vào ngày 13/1/1986 với tên gọi tuần tin Thanh niên. Đây là trang báo trực thuộc Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam – Được xem là tổ chức thanh niên lớn nhất tại Việt Nam. Nơi quy tụ nhiều tổ chức thanh niên thành viên, gồm cả Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh. 

Báo Thanh niên - Diễn đàn của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam
Báo Thanh niên – Diễn đàn của Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam

Chính thức ra mắt vào ngày 11/12/2003, báo thanh niên online truyền tải đến người đọc những nội dung phong phú, đa dạng về những câu chuyện đời thường, cuộc sống cộng đồng, kinh tế, thanh niên,…Và tất cả những thông tin này được cung cấp bởi gần 200 phóng viên trên mọi miền đất nước. Đây cũng là trang báo vô cùng uy tín và thân thuộc đối với những bạn đọc trẻ cùng nhiều chuyên mục vô cùng phong phú – hấp dẫn!

Thành quả nở rộ từ những nỗ lực phi thường!

Sau cả một chặng đường nỗ lực không ngừng nghỉ; vượt qua bao sóng gió bão tố truyền thông làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc phát triển của công ty BĐS Nhật Nam. Song với cái tầm và cái tâm người lãnh đạo cùng những hành động chăm chỉ không ngừng nghỉ để thật sự tạo nên 1 dòng lợi nhuận; 1 dòng tiền bền vững cho cộng đồng. Hướng đến việc phát triển chung.

Nhật Nam chính thức được báo Thanh Niên động viên hỗ trợ thúc đẩy việc phát triển hướng đến việc lan tỏa thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa thời gian tới.

Nhật Nam - Thành quả nở rộ từ những nỗ lực phi thường!
Nhật Nam – Thành quả nở rộ từ những nỗ lực phi thường!

Cụ thể: “Hơn 1 năm qua, Công ty Cổ phần thương mại Bất động sản Nhật Nam (Công ty Nhật Nam) tại số 01 Lô 2 C4/NO Khu đô thị Nam Trung Yên, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội có sự tăng trưởng vượt bậc được nhiều nhà phát triển Bất động sản nhận xét “là câu chuyện hiếm trong thị trường”. Có lẽ, đây là một minh chứng điển hình về sự khác biệt trong kinh doanh của thế hệ doanh nhân mới, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và dám ước mơ.”

Và cũng có lẽ từ những nỗ lực phi thường này; là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ và nền tảng tài chính cũng mạnh của doanh nghiệp. Hiện tại, Nhật Nam đang sở hữu quỹ đất rộng khắp cả nước: Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột, Tây Ninh, Phú Quốc,… Cùng hàng loạt các dự án bất động sản tiềm năng khác. Ngoài ra, bài báo cũng đã có những phân tích rõ ràng, cụ thể về tiềm năng phát triển đầy kỳ vọng của công ty. 

Xem chi tiết Thanhnien.vn đánh giá về Nhật Nam tại: https://thanhnien.vn/tai-chinh-kinh-doanh/dia-oc/bat-dong-san-nhat-nam-dang-tung-buoc-viet-nen-ban-hung-ca-cho-rieng-minh-1302124.html 

Truyền thông ghi nhận những bước tiến nỗ lực tại Nhật Nam Group

Vượt qua bao sóng gió bão tố truyền thông không đúng về Nhật Nam. Hơn bao giờ hết, Nhật Nam trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các đầu báo, các đơn vị truyền thông đã tin tưởng Nhật Nam và có những nhận định đúng về công ty thời gian qua.

Nhật Nam cũng đã từng được báo Bảo Vệ Pháp Luật nhận định là một trong những giải pháp điều hướng dòng tài chính hiệu quả. Được VOV vinh danh như một cánh cửa mới cho giới đầu tư bất động sản. Trước diễn biến phức tạp của nền kinh tế; doanh nghiệp trẻ lại lấy đó làm thời cơ thâu tóm thêm hàng loạt bất động sản giá trị. Điển hình như khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội – Siêu phẩm từng được Vietnamnet ghi nhận với những câu chữ tích cực. Thêm vào đó, doanh nghiệp còn nhiều lần xuất hiện trên hàng loạt các kênh truyền thông uy tín khác: Báo Công Lý & Xã Hội, Báo Pháp Luật, Báo Thanh Niên,… Và các kênh truyền hình: HTV9, HTV1, Truyền hình pháp luật, VTV, Bản tin Hà Nội,…

Truyền thông ghi nhận những bước tiến nỗ lực tại Nhật Nam Group
Truyền thông ghi nhận những bước tiến nỗ lực tại Nhật Nam Group

Với tầm nhìn là trở thành một Tập đoàn kinh tế lớn mạnh hàng đầu trên thị trường “Bất Động Sản – Tài  Chính – Dịch Vụ – Du Lịch”; qua đó có thể thấy rằng chỉ vừa mới thành lập khoảng hơn một năm nhưng Nhật Nam đã phát triển vô cùng rộng lớn và mạnh mẽ .Trải qua hơn một năm thành lập; nỗ lực không ngừng; với nhiều thành công rực rỡ khi hàng loạt văn phòng; trụ sở công ty lần lượt được thành lập, khai trương. Như trụ sở văn phòng tại Hà Nội, 1 chi nhánh tại TP.HCM, văn phòng đại diện tại Phú Quốc, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bình Phước, Vũng Tàu,… Và hàng nghìn thành viên, nhà đầu tư trên cả nước đồng hành cùng công ty.

Bất động sản Nhật NamKế hoạch vươn tầm trở thành tập đoàn kinh tế!

Ngoài phát triển bất động sản; Công ty Nhật Nam cũng phát triển nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ: Nhà hàng, khách sản, karaoke… thường xuyên mang lại nguồn thu lớn. Không dừng lại ở đó, hướng tới ứng dụng công nghệ; Công ty Nhật Nam đã phát triển ứng dụng di động riêng cho mình nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho các thành viên và nhà đầu tư. Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh; Nhật Nam còn tham gia các chuyến đi thiện nguyện; các hoạt động từ thiện đã giúp đỡ được phần nào đó cho các hoàn cảnh khó khăn.

Bất động sản Nhật Nam - Kế hoạch vươn tầm trở thành tập đoàn kinh tế!
Bất động sản Nhật Nam – Kế hoạch vươn tầm trở thành tập đoàn kinh tế!

Những thành công đó phần lớn nhờ các thành viên trong đại gia đình đã cống hiến hết mình cho sự nghiệp phát triển chung của Công ty Nhật Nam. Mới đây, tại buổi lễ sinh nhật 1 năm của Công ty; bà Vũ Thị Thúy kiêm Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty Nhật Nam đã xúc động gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý đối tác; quý cổ đông khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn, thử thách.

Bên cạnh đó đặt ra mục tiêu lớn cho kế hoạch phát triển trong 2 năm tới 2021 – 2022; đưa thương hiệu Nhật Nam trở thành tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh. Cũng như bước tiếp trong hành trình vươn ra biển lớn; hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Tập đoàn Nhật Nam”.

Lời kết

Với bất động sản Nhật Nam;mỗi bước chân phát triển chính là thành quả của một quá trình nỗ lực chuyên tâm của cả bản thân doanh nghiệp lẫn niềm tin khách hàng. Có lẽ vì thế, mà Nhật Nam luôn trân trọng; gắng sức nỗ lực hơn nữa để nâng cao giá trị thương hiệu mỗi ngày. Chính niềm tin yêu từ ngòi bút truyền thông; sẽ tiếp tục là ngọn lửa động lực khơi sáng chuyến hành trình của doanh nghiệp. Là sức mạnh để Nhật Nam hướng đến những miền giá trị mới; chinh phục mọi thử thách mới trong tương lai. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.