NHẬT NAM BẬT MÍ SỰ KIỆN ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT NĂM 2021

Su Kien Nhat Nam 1400x788

Để nhìn lại và kỷ niệm chặng đường thành công của công ty trong năm vừa qua, Nhật Nam sẽ tiến hành tổ chức sự kiện team building cho toàn thể công nhân viên vào dịp cuối năm với quy mô lên đến 1000 nhân sự cùng tham gia.

https://www.youtube.com/watch?v=1AqpxKsfmi4

Cùng Nhật Nam nhìn lại khoảng khắc khó quên

Như thường lệ, cứ dịp đầu hè, công ty bất động sản Nhật Nam sẽ tổ chức chuyến dã ngoại nhằm tạo sự đoàn kết giữa các thành viên, đồng thời giúp tạo năng lượng và cảm xúc cho mỗi người để cùng Nhật Nam tiếp tục cuộc hành trình “vượt biển lớn”. 

Thế nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp nên sự kiện Team Building năm 2021 sẽ dời lại và dự kiến tổ chức vào cuối năm. Hãy cùng Nhật Nam nhìn lại những kỷ niệm và khoảnh khắc khó quên của sự kiện Team Building năm 2020 được tổ chức thành công tại miền Tây. 

Team Building Nhat Nam Tai Mien Tay 13

Điểm dừng chân đầu tiên tại Khu du lịch Lan Vương – Bến tre, toàn thể nhân viên được tham gia những trò chơi team building đơn giản đậm chất miệt vườn như: đặt tên đồng đội, khởi động, chèo thuyền,  đu dây vượt qua  sông, bắt cá,… đòi hỏi sự hợp lực của mỗi cá nhân với nhau. Tất cả trò chơi đều được các đội hăng hái tham gia và cố gắng hết mình.

Sau khi thỏa sức vui chơi, đại gia đình Nhật nam di chuyển tham quan đến 2 địa điểm du lịch nổi tiếng đó chính là Chợ nổi Cái Răng để cảm nhận được văn hóa miền tây, và tham quan mua sắm tại Làng du lịch Mỹ Khánh. Kết thúc chuyến du lịch kết hợp team building đã để lại những kỉ niệm đẹp và khó quên trong lòng mỗi thành viên Nhật Nam.

Sắp tới Nhật Nam dự kiến tổ chức Team Building dịp cuối năm 2021…

Nhân dịp kỷ niệm 02 năm thành lập, công ty Nhật Nam dự kiến tiếp tục tổ chức chuyến du lịch kết hợp Team Building cho toàn thể cán bộ công nhân viên, với quy mô lên đến 1000 nhân sự cùng tham gia. 

Hop Tac Dau Tu Cung Nhat Nam 1199x800

Sự kiện là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những giây phút thư giãn cho nhân viên sau một năm làm việc chăm chỉ. Bên cạnh đó, chương trình sẽ là mục tiêu to lớn dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.

Chi Nhanh Nha Hang Nhat Nam Cay Bang Hoa Binhg 1199x800 23 1199x800 1

Ngoài ra, điều ý nghĩa nhất mà chương trình muốn mang lại chính là tính kết nối giữa các bộ phận, cùng đoàn kết chặt chẽ với nhau hơn, gắn kết toàn thể nhân viên của tất cả chi nhánh Nhật Nam trên khắp cả nước. Sự kiện cũng là cơ hội để nhân viên ở các chi nhánh cùng gặp mặt và chia sẻ kinh nghiệm làm việc. làm quen kết bạn và mở rộng thêm mối quan hệ với nhau.

nhan-vien-nhat-nam

Lời tri ân dành cho toàn thể nhân sự công ty Nhật Nam

Sự kiện Team Building sẽ là cơ hội để công ty Nhật Nam gửi lời tri ân đến toàn thể nhân sự của công ty tại tất cả văn phòng trên khắp cả nước. Đã đồng hành cùng công ty trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, đồng thời khen thưởng cho những cá nhân, tập thể đã đem lại những giá trị và cống hiến hết mình cho công ty trong suốt thời gian vừa qua.

https://www.youtube.com/watch?time_continue=40&v=vxyM8Thgv-k&feature=emb_title

Nhờ sự cống hiến hết mình và tài năng của toàn thể nhân viên, mà công ty Nhật Nam đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, thâu tóm được những quỹ đất và dự án “Vàng” như: Khu biệt thự Sơn Tây – Hà Nội, khu biệt thự ven sông Dương Đông – Phú Quốc, quỹ đất Thanh Hóa và nhiều dự án khác. Đạt lợi nhuận dương từ hệ sinh thái nhà hàng, khách sạn, karaoke và chuỗi cà phê Nhật Nam, cũng như sự tham gia của hơn 8000 nhà đầu tư trên khắp cả nước.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.