Nhận đất sang sổ liền tay chỉ dành riêng cho nhà đầu tư 1 tỷ

Ly 4

Biến động liên tục của giá đất huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk cuối năm 2019 và đầu năm 2020 đã làm cho không ít nhà đầu tư ngạc nhiên, dù chỉ là một vùng trung tâm đô thị vùng Tây Nguyên nhưng sức hút và sức công phá của thị trường này tương đương với các khu vực trọng điểm của Nam Bộ khác. Công ty Bất Động Sản Nhật Nam đã nhanh chân thâu tóm nhiều khu đất ở huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk và đã sang sổ công ty. Dự kiến, trong tương lai gần, Công ty Bất Động Sản Nhật Nam sẽ trích một phần quỹ đất ở đây và sang tên cho những khách hàng mua gói đầu tư 1 tỷ của Nhật Nam.

Giá đất một số vùng Đắk Lắk tăng mạnh vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020

Nếu như 3 năm trước đây, nhắc đến Buôn Đôn, Đắk Lắk chẳng mấy ai hứng thú về sự bình lặng của thị trường bất động sản tại đây. Tuy nhiên, từ đầu năm 2019, những bước đột phá trong giá cả và sức hút nhà đầu tư đã khiến cho thị trường bất động sản Buôn Đôn, Đắk Lắk trở thành một hiện tượng đáng chú ý.

Bán đất Trần Quý Cáp, phường Tân Lập, BMT, Đăk Lăk - Đắk Lắk

Đất của Đắk Lắk tăng nhanh vào 03 tháng cuối năm 2019 và đầu năm 2020 và nhanh chóng đạt ngưỡng 20 – 40 triệu/m2.

Lý do tại sao đất Đắk Lắk trở thành trọng điểm đầu tư bất động sản?

Nhận định giá đất Đắk Lắk bùng nổ một phần nguyên nhân là do thị trường bất động sản Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng ven như: Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu đã hết và đi qua thời kỳ hoàng kim. Đoán đầu xu hướng đầu tư và tìm kiếm cơ hội làm giàu tư bất động sản, việc mở rộng thị trường là điều tất yếu.

Buôn Ma Thuột: Một thập kỷ vươn lên toả sáng

Với vị thế về vị trí và vị trí chiến lược về kinh tế, văn hoá xã hội của khu vực Tây Nguyên. Một số cùng ở Đắk Lắk đã trở thành mục tiêu của các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản. Gần đây, số lượng dự án khu đô thị và khu công nghiệp trên địa bàn tiếp tục tăng nhanh. Sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và liên tục nâng cấp hệ thống giao thông liên tỉnh, giao thông khu vực đã tác động mạnh đến giá đất.

Đất rẫy Buôn Đôn sở hữu khả năng sinh lời rất cao

Đất rẫy nhà đầu tư sẽ có lợi nhuận ít nhất là vài chục đến vài trăm triệu mỗi năm từ tỷ lệ tăng giá. Ngoài ra, đất rẫy Buôn Đôn đang được cho thuê với giá tương đối cao, từ 20 – 50 triệu/ha mỗi năm tùy thuộc vào vị trí và điều kiện canh tác.

Với những khả năng sinh lời như trên, đất rẫy Buôn Đôn có khả năng sinh lời không thua kém gì so với đất thổ cư. Mặc dù mức tài chính dành cho đầu tư đất rẫy không hề thấp, giao động từ 3 – 5 tỷ để có được trên 1000m2. Nhưng đây lại là giải pháp đầu tư lâu dài được đánh giá là an toàn nhất hiện nay. Hầu hết các nhà đầu tư vốn lớn hoặc đầu tư theo hình thức lướt sóng, nếu không tìm được cơ hội đầu tư ở Tp. Buôn Ma Thuột thì Buôn Đôn sẽ là thị trường được ưu tiên tiếp theo.

Nhật Nam nắm bắt xu hướng đầu tư bất động sản

Với các chuyên gia hàng nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, Nhật Nam đã nhận biết và đón đầu các xu hướng thị trường Bất Động Sản. Sở hữu quỹ đất ở huyện Buôn Đôn, trong tương lại giá trị của Bất Động Sản này sẽ tăng cao và mang lại lợi nhuận đầu tư cao. Tuy nhiên, ngoài mục tiêu đầu tư kinh doanh của công ty thì Nhật Nam trích quỹ đất đã có sổ đỏ để sang tên cho nhà đầu tư với chương trình đối ứng tài sản khi đầu tư vào Nhật Nam.

chương trình Hot cty bds Nhật Nam

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI ỨNG TÀI SẢN
Sang ngay sổ đất tại Đắk Lắk cho nhà đầu tư 1 tỷ

– Chương trình đặc biệt dành cho nhà đầu tư gói đầu tư 1 tỷ tại Nhật Nam –

96c375b7edd4178a4ec5

Quý đầu tư có thể trải nghiệm những gói đầu từ từ 20 triệu cho đến 6 tỷ để cảm nhận được sự an tâm và uy tín đến từ thương hiệu.

Với mức LÃI SUẤT HẤP DẪN 44% và nhận tiền lãi qua ATM mỗi ngày, đầu tư vào Nhật Nam chắc chắn giúp bạn ổn định được dòng tiền hằng ngày, hằng tháng và tạo ra thu nhập thu động.

Mức lãi suất hấp dẫn cùng chương trình đối ứng tài sản hấp dẫn, Nhật Nam cam kết mang lại những giá trị gia tăng cho cộng đồng nhà đầu tư và giúp các nhà đầu tư đảm bảo được kế hoạch tài chính lâu dài. 

Quý nhà đầu tư tham khảo bảng lãi suất những gói đầu tư phổ biến tại Nhật Nam:

Gói đầu tư : 1.100.000.000 VNĐ

Nhận mỗi ngày 3.300.000 VNĐ từ thứ 2 đến thứ 6
Mỗi tháng nhận được: 66.000.000 VNĐ
Hợp đồng kết thúc 24 tháng nhận được: 1.584.000.000 VNĐ
+ Đặc biệt: sau 24 tháng NĐT được sang tên ngay thêm 1 bất động sản giá trị tương ứng gói đầu tư.
Tổng nhận: 2.684.000.000 VNĐ

 

Đăng Ký Tư Vấn

Đặc biệt nhà đầu tư được sang ngay một sổ đất tại Đăk Lak với diện tích 500m2 để cho nhà đầu tư an tâm hơn về tài chính của mình. Đó cũng coi như là một món quà dành tặng riêng cho sự đồng hành của nhà đầu tư đối với Nhật Nam. 

Tất cả đất đều đã có sổ đỏ, quý nhà đầu tư có thể nhận sổ công chứng ngay.

Xem thêm: Bất động sản Buôn Ma Thuột – tiềm năng vượt trội thu hút nhà đầu tư

Là cổ đông của Nhật Nam chỉ với gói đầu tư 1 tỷ

19425a76129ce9c2b08d

BLĐ công ty cổ phần đầu tư bất động sản Nhật Nam quyết định triển khai gọi cổ đông lần 3 với các mức:

  • 1 tỷ làm cổ đông ưu đãi : chia cổ tức 3 tháng/lần với 49 suất trên 3 miền.
  • 3 tỷ làm cổ đông chiến lược : chia cổ tức 1 tháng/lần với 29 suất trên 3 miền

Ngoài việc nhà đầu tư được sang sổ ngay lập tức với gói đầu tư 1 tỷ với 500m2 đất tại Buôn Ma Thuột, được nhận lợi nhuận mỗi ngày vào thẻ ATM với số tiền 66 triệu 1 tháng. 

Thì nhà đầu tư của Nhật Nam còn nhận được một đặc quyền đó là ĐƯỢC THAM GIA VÀO HÀNG NGŨ CỔ ĐÔNG CỦA CÔNG TY NHẬT NAM. Được tham gia biểu quyết vào các hoạt động kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp, được nhận cổ tức. Và đặc biệt Nhật Nam mong muốn được tìm thêm thật nhiều nhà đầu tư cùng đồng hành với doanh nghiệp trong tương lai. 


4cb1d7539fb964e73da8 19425a76129ce9c2b08d Af08a8fde0171b494206

Sochungnhancodong Sochungnhancodong.jpg1

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN NGAY


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  >>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

   

  Dau Tu Nhat Nam


   40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

   One thought on “Nhận đất sang sổ liền tay chỉ dành riêng cho nhà đầu tư 1 tỷ

   1. Pingback: Trở thành cổ đông của Nhật Nam với chương trình tặng đất đặc biệt - Công Ty BĐS Nhật Nam

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.