Lễ kỉ niệm 1 năm thành lập công ty bất động sản Nhật Nam 11/07/2020

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 13

Ngày 11/07/2020 vừa qua, tại CTM Palace, số 131 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, công ty bất động sản Nhật Nam đã tổ chức thành công chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập. Đánh dấu bước phát triển mới của công ty về quy mô, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.

Đây không chỉ là một sự kiện trọng đại đối với công ty bất động sản Nhật Nam, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi cá nhân. Các thành viên công ty ngồi lại bên nhau, cùng nhìn lại từng cột mốc quan trọng. Và cảm nhận sự gắn bó của mình dành cho “gia đình thứ hai” này.

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 30

Thành lập vào ngày 02/07/2019, công ty bất động sản Nhật Nam bắt đầu những bước đi đầu tiên của mình trên con đường phát triển cùng các nhà đầu tư. Hình thành từ một doanh nghiệp với quy mô nhỏ, số vốn hạn chế, bất chấp khó khăn, gian khổ chồng chất, thiếu thốn đủ đường, Ban Lãnh Đạo cùng cán bộ nhân viên công ty bất động sản Nhật Nam đã “khởi nghiệp” trên chính đôi tay và khối óc của mình với sự quyết tâm vô tận. Quả thực đối với lịch sử phát triển của 1 doanh nghiệp thì 1 năm không phải là một chặng đường dài. Nhưng khoảng thời gian ấy đặc biệt có ý nghĩa bởi nó khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của công ty bất động sản Nhật Nam không chỉ tại Việt Nam mà còn vươn xa khắp thế giới. Hướng đến môi trường bất động sản minh bạch, phát triển thịnh vượng.

Đối với mỗi công ty, 1 năm đầu thành lập luôn là giai đoạn khó khăn và gian nan nhất. Có được sự thay đổi và phát triển như hôm nay là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể ban quản lý và nhân viên công ty dưới sự dìu dắt sáng suốt của ban lãnh đạo.

Mở đầu buổi lễ, bà Vũ Thị Thúy – Tổng giám đốc công ty bất động sản Nhật Nam – có đôi lời phát biểu và gửi lời cảm ơn chân thành đến quý nhà đầu tư, các thành viên, các quản lý và nhân viên đã đồng hành cùng công ty vượt qua những khó khăn và thử thách.

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 25

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 27

Tiếp đến là khoảng thời gian tổng kết lại kết quả 1 năm hình thành, phát triển của Nhật Nam cùng với đó phương hướng chiến lược của công ty. 

Để đạt được thành công ấy, ngoài sự nỗ lực không ngừng từ phía tập thể cán bộ nhân viên còn phải kể đến sự tin tưởng đồng hành từ các đối tác, quý nhà đầu tư, khách hàng đã và đang đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 1.1

Đây thực sự là những giây phút xúc động đánh dấu bước phát triển lớn mạnh của công ty bất động sản Nhật Nam, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của Nhật Nam trong tương lai.

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 28

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 29

Chương trình Kỷ niệm 1 năm thành lập Nhật Nam Group kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi của tất cả các thành viên. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức mới trong thời gian tới.

>>> Cùng xem lại toàn chương trình Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty bất động sản Nhật nam

Nhìn lại một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập công ty bất động sản Nhật nam:

Xin chân thành cảm ơn những lãng hoa tươi thắm từ quý khách mời, quý nhà đầu tư, các thành viên công ty Bất động sản Nhật Nam.

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 6.1

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 5.2

Trước thời điểm “G” khán phòng trở nên náo nhiệt và nóng hơn bao giờ hết bởi hội tụ hàng 1000 khách mời, quý nhà đầu tư, thành viên đến tham dự, chung vui sự kiện trọng đại này cùng với Nhật Nam.

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 17.1Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 18.1Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 19.1Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 20.1Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 21.1Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 22.2Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 23.1Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 16.1

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 15.1

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 7.1

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 10.1

Khoảnh khắc vinh danh đáng tự hào giành cho những chiến binh xuất sắc đã cố gắng nỗ lực, chiến đấu cùng Nhật Nam suốt chặng đường vừa qua.

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 8.1

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 11.2

Le Ki Niem 1 Nam Thanh Lap Bds Nhat Nam 3.2

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu