Nhật Nam Group – Lễ khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố dự án Lục Ngạn Bắc Giang

Le Khai Truong Tong Cong Ty Tai Ha Noi Va Cong Bo Du An Luc Ngan Bac Giang
Đánh giá

Năm 2022, được xem là một giai đoạn phát triển mạnh mẽ và thành công của Công ty Bất động sản Nhật Nam sau 3 năm thành lập. Đây là 1 thành quả “ngọt ngào” sau những cố gắng và nỗ lực mạnh mẽ của BĐS Nhật Nam trước làn sóng khó khăn từ đại dịch và lạm phát kinh tế.

Lễ khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án tại Lục Ngạn – Bắc Giang

Nối tiếp đà tăng trưởng của công ty sau 3 năm hoạt động thành công, Bất động sản Nhật Nam chuẩn bị cho siêu Sự Kiện mừng Lễ khai Trương Tổng Công Ty Tại Hà Nội Và Công Bố Trúng Thầu Dự Án Lục Ngạn Bắc Giang.

 • Thời gian vào lúc 13h30 – thứ Năm, ngày 12/05/2022. 
 • Địa điểm tổ chức nằm tại Cung triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 1, Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Lễ khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án tại Lục Ngạn - Bắc Giang
Lễ khai trương tổng công ty tại Hà Nội và công bố trúng thầu dự án tại Lục Ngạn – Bắc Giang

Với nhiều sự góp mặt của Tứ đại mỹ nam làng nhạc Việt: Ngôi sao ca nhạc Châu Khải Phong, Ngôi sao ca nhạc Chi Dân, ngôi sao ca nhạc Khánh Phương, Lương Gia Huy, tổng đạo diễn MC Vinh Quang – Á quân MCRV – MR Talen VN2020, cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

Trân trọng kính mời Ban lãnh đạo, Quý cổ đông, Quý đối tác, CBNV và quý khách hàng thân mến toàn quốc đến tham dự và chung vui, thưởng thức đại tiệc cùng đại gia đình Nhật Nam Group.

Nội dung chính của sự kiện 

 • Đánh giá tình hình hoạt động của BĐS Nhật Nam trong quý I/2022.
 • Xây dựng kế hoạch cho quý II/2022 và các quý tiếp theo.
 • Ra mắt siêu dự án Khu dân cư tại Lục Ngạn – Bắc Giang
 • Ra mắt Tổng công ty Nhật Nam Group tại Hà Nội 2022
 • Tiếp tục nâng cấp và mở rộng chuỗi hệ sinh thái dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, chuỗi cafe doanh nhân, spa Nhật Nam. 
 • Triển khai và xây dựng kế hoạch cho các dự án bất động sản lớn trong thời gian tới.

Sự kiện quy tụ đầy đủ sự tham gia của các cổ đông chiến lược, doanh nhân thành công và CEO nổi tiếng. Đây sẽ là một cơ hội để ban lãnh đạo Nhật Nam Group cùng các cổ đông chiến lược ngồi xuống và nhìn lại những gì đã hoàn thành theo đúng các kế hoạch đã đề ra trước đó. Hứa hẹn sẽ là 1 sự kiện để tất cả thành viên trong đại gia đình Nhật Nam Group cùng giao lưu, chia sẻ kiến thức hữu ích về kinh nghiệm đầu tư hiệu quả.

Xây dựng các giá trị bền vững – Nhật Nam Group

Bước sang năm thứ 3 hoạt động, cũng là lúc bước vào giai đoạn nâng cấp thương hiệu mạnh mẽ nhất của BĐS Nhật Nam. Đặc biệt là việc Nhật Nam đã trúng thầu dự án Khu đô thị tại Lục Ngạn – Bắc Giang với quy mô dự án lên đến 24,088 ha, dự án này là một chuỗi tiếp nối sau các thành công như ra mắt tòa nhà 7 tầng Nhà hàng Nhật Nam, dịch vụ spa chăm sóc sắc đẹp và hoàn thiện nhà mẫu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội, đặc biệt là chuỗi khai trương thần tốc của hệ thống văn phòng trên khắp cả nước.

Với những thành công tăng trưởng đó, Nhật Nam Group cũng vinh dự nhận được những giải thưởng uy tín trong suốt chuyến hành trình vừa qua như: 

TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN NĂM 2022

TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM –  ASEAN NĂM 2021

TOP 10 DOANH NGHIỆP DẪN ĐẦU VIỆT NAM NĂM 2020

Ngoài ra, BĐS Nhật Nam còn được các thương hiệu truyền thông, báo chí lớn đến từ các cơ quan ngôn luận đại diện cho các Ban Ngành đưa tin công nhận cho sự thành công của Nhật Nam. Tin rằng, công ty sẽ có từng bước đi đầy khởi sắc, kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.