Khởi nghiệp với vốn 100 triệu là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ trong cuộc sống hiện nay, làm sao để có thể khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả, sinh lời nhanh chóng chỉ với đồng vốn 100 triệu không phải là điều dễ dàng gì. Bằng những kinh nghiệm thực tế cùng với những tổng hợp khách quan, mới nhất mang tính xu hướng hiện nay. Đầu tư Nhật Nam sẽ gợi ý cho bạn các hình thức khởi nghiệp với 100 triệu đồng tuy không hề đơn giản nhưng có khả năng thu hồi vốn cao, tăng doanh thu nhanh chóng. Đừng bỏ lỡ!

Khởi nghiệp với 100 triệu? Bán hàng online 

Một trong số các ý tưởng kinh doanh bạn có thể áp dụng với khởi nghiệp với 100 triệu đồng đó chính là bán hàng online. Bởi đây đang là xu hướng kinh doanh nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại mà bạn có thể áp dụng vào hoạt động kinh doanh.

Mở một cửa hàng online bạn sẽ không mất chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, trang trí cửa hàng, bảo vệ, đầu tư thiết bị như kệ trưng bày quần áo, máy tính, camera, bàn thu ngân tính tiền thay vào đó, chi phí sẽ được tập trung cho nguồn hàng đa dạng, chất lượng và để quay vốn, đề phòng rủi ro.

Cơ hội khi kinh doanh online là rất lớn khi mà tỉ lệ người sử dụng internet vẫn đang liên tục gia tăng. Để shop quần áo của mình được nhiều người biết đến bạn cần đầu tư vào chất lượng hình ảnh sản phẩm, kết hợp với các kênh marketing online để tìm kiếm khách hàng. Mở một website riêng tạo các kênh bán hàng và quảng cáo liên tục để tiếp cận với nhiều lượt khách hàng nhất.

Khởi nghiệp với 100 triệu? Bán hàng online 
Khởi nghiệp với 100 triệu? Bán hàng online

Xem thêm: 7+ những cách kiếm tiền online hiệu quả năm 2022

Kinh doanh hàng xách tay với số vốn 100 triệu

Nếu như chưa có ý tưởng kinh doanh vốn 100 triệu, bạn có thể lựa chọn kinh doanh hàng xách tay. Nếu bạn có người nhà hoặc bạn bè quen biết ở nhiều nước, thì chắc chắn đấy chính là lợi thế để bạn có khả năng khởi nghiệp với 100 triệu này làm giàu hiệu quả. 

Kinh doanh hàng xách tay gần đây đang là xu thế khi mà người tiêu dùng trong nước đang cẩn trọng với hàng giả hàng nhái đặc biệt là đối với các mặt hàng dễ làm giả như sữa bột, thuốc, mỹ phẩm, giầy, đồng hồ…  

Đầu tiên, bạn nên thực hiện quảng bá mặt hàng của mình định kinh doanh xách tay. Sau đó lên lịch chốt đơn, gom đơn và đặt hàng để không bị tồn và giảm vốn. Khi đã duy trì được một thời gian quen khách và có được mức độ uy tín thì hãy tiến hành nhập hàng số lượng lớn về để được giá rẻ và thu hồi vốn nhanh chóng.

Kinh doanh hàng xách tay với số vốn 100 triệu
Kinh doanh hàng xách tay với số vốn 100 triệu

Xem thêm: 20+ Ý tưởng kinh doanh “hốt bạc” trong năm 2022

Mở cửa hàng bán hoa quả

Hoa quả là thực phẩm mà ai cũng thích và cần bổ sung hằng ngày. Với thị trường tiêu thụ rộng bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng làm giàu, khởi nghiệp với số vốn 100 triệu với mô hình bán hoa quả. Bạn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh như thuê sạp hàng tại các khu chợ truyền thống, thuê lại mặt bằng tại trước các cửa hàng, trung tâm thương mại, siêu thị, hay mở một cửa hàng bán thực phẩm sạch có diện tích nhỏ gần khu chợ, khu vực đông dân cư…

Lựa chọn những nơi nhập hàng bảo đảm chất lượng và giá thành cạnh tranh, để mua được hoa quả với giá rẻ bạn nên tìm mua tận vườn hoặc liên hệ trực tiếp với chủ vườn để có giá thành rẻ nhất mà không phải qua trung gian. Trong thời buổi vấn đề an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu, người tiêu dùng đã không còn quá quan trọng mức giá so với chất lượng. Nếu bạn đảm bảo được hoa quả của mình là sạch nữa thì lượng tiêu thụ chắc chắn sẽ rất cao.

Mở một cửa hàng bán hoa quả, thực phẩm
Mở một cửa hàng bán hoa quả, thực phẩm

Xem thêm: có 5 tỷ nên đầu tư gì? 

Kinh doanh phụ kiện điện thoại với số vốn 100 triệu

Với 100 triệu? Số vốn không quá lớn nhưng bạn vẫn có thể đầu tư cho một cửa hàng phụ kiện với nhiều mẫu mã hàng hóa. Trong đó, chi phí xây dựng, vận hành cửa hàng có thể ngốn của bạn khoảng 50 triệu đồng, số còn lại để bạn quay vòng vốn, nhập hàng và giải quyết các vấn đề phát sinh trong kinh doanh. 

Những hàng hóa ốp lưng, tai nghe, dây sạc là các vật phẩm vốn cần thiết với bất kì ai đã , đang dùng di động. Và điện thoại di động dường như trở thành vật bất ly thân với tất cả mọi người, đặc biệt là các chiếc điện thoại thông minh. Chính vì vậy, ý tưởng kinh doanh phụ kiện điện thoại có thể giúp bạn gặt hái lợi nhuận kinh doanh hiệu quả. 

Kinh doanh phụ kiện điện thoại với số vốn 100 triệu
Kinh doanh phụ kiện điện thoại với số vốn 100 triệu

Tham khảo thêm: Có 2 tỷ đầu tư kinh doanh gì?

Mở tiệm nail? khởi nghiệp với 100 triệu

Hiện nay, những ngành về làm đẹp đang là xu hướng, đặc biệt là như làm nail. Khởi nghiệp với ngành này, điều bạn cần làm trước tiên là phải có chuyên gia trong lĩnh vực để làm hoặc chính bạn phải học để trở thành chuyên gia. Tiếp đó, từng bước tạo nhóm khách hàng thân thiết để nâng cao uy tín, tay nghề của mình. 

Chi phí bỏ ra cho mỗi lần làm móng không thực sự đắt trong khi mức giá làm móng tương đối cao, chính vì vậy có khả năng hiểu khoản lời mà bạn thu thu được chính là mức thù lao, công trạng bạn làm móng cho khách. Bạn hãy cố hết sức học những xu hướng vẽ móng mới nhất để ngày càng mở rộng rãi số lượng khách hàng , thu lời nhé.

Đầu tư Nhật Nam – Điểm tựa an tâm – Vươn tầm cuộc sống

Ngoài những hình thức đầu tư khởi nghiệp với vốn 100 triệu trên, thì hiện nay còn có kênh đầu tư Nhật Nam. Đây là kênh đầu tư bất động sản áp dụng công nghệ 4.0. Với rất nhiều mức đầu tư, giúp nhà đầu tư linh động theo nguồn tiền hiện có. Đồng hành cùng Nhật Nam đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu bất động sản với:

  • Lợi nhuận cố định – X2 trong 24 tháng
  • Đa dạng gói đầu tư
  • An tâm trong vấn đề thủ tục pháp.
  • Hỗ trợ rút vốn khi cần
  • Sở hữu bất động sản tọa lạc tại những vị trí đắc địa

Lời kết: 

Một cách rõ ràng, khởi nghiệp với 100 triệu? kinh doanh với 100 triệu nên kinh doanh gì? Khởi nghiệp với số vốn 100 triệu để gặt hái thành công không hề khó. Việc bạn cần làm chính là dám nghĩ, dám làm. Thành công sẽ không dành cho những kẻ lười biếng và sợ hãi. Nhật Nam Group hy vọng bài viết trên sẽ đem đến hữu ích và giúp bạn tìm được ý tưởng kinh doanh với vốn 100 triệu của mình. Ngay từ bây giờ, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh chóng tìm kiếm cho mình một lĩnh vực kinh doanh để thực hiện ước mơ làm giàu của mình.