Khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội diễn ra thành công tốt đẹp

Z2421568488603 C81dda4b08009472015b0d17f496cbf7

Vừa qua, Nhật Nam đã khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo cổ đông, các nhà đầu tư và quý nhà báo. Đây là bước phát triển mới cho Nhật Nam trên chặng đường sắp tới.

buoi-le-khai-truong-van-phong-dai-dien-tai-ha-noi-da-dien-ra-vao-ngay-06-04-2021-
Buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội

Sáng ngày 06/04/2021, con đường tại số 48 Tú Mỡ, Khu Đô Thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội bỗng nhiên sôi động, tấp nập người vào ra. Ai cũng vui vẻ, hứng khởi tham gia buổi lễ khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội của Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của nhiều nhà đầu tư, cổ đông, thành viên của Nhật Nam tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phố lân cận. Đồng thời, lễ ra mắt văn phòng mới cũng nhận được sự quan tâm và tham gia của các nhà báo lớn nhỏ. 

Bà Vũ Thị Thúy – Chủ tịch Công ty Bất Động Sản Nhật Nam cũng đã bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự cũng như lời cảm ơn đến các nhà đầu tư, quý nhà báo và chúc văn phòng mới khai trương hồng phát. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tất cả mọi người.

Nhiều khoảnh khắc đã được ghi lại trong ngày trọng đại này nhằm lưu giữ lại những kỷ niệm, những nhà đồng hành đã đi cùng Nhật Nam trong những chặng đường vừa qua và sẽ tiếp tục trong chặng đường sắp tới. 

chu-tich-vu-thi-thuy-trong-buoi-khai-truong
Chủ tịch Vũ Thị Thúy trong buổi khai trương.
cac-nha-dau-tu-nhat-nam
Các nhà đầu tư của Nhật Nam đều có mặt đông đủ.
khong-khi-ben-trong-van-phong-moi-tai-ha-noi
Không khí vui vẻ bên trong văn phòng mới tại Hà Nội.

Tâm huyết trong từng chặng đường

Nằm trong kế hoạch kế hoạch phủ khối văn phòng đến 63 tỉnh thành để trở thành trung tâm giao dịch BĐS top 10 tại VN. Hiện nay, Nhật Nam đang từng bước thực hiện kế hoạch khi đã có hơn 10 văn phòng đại diện nằm rải rác trên cả nước. 

Mỗi văn phòng được thành lập là cả một quá trình nỗ lực cố gắng của cả ekip Nhật Nam nhằm mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị lớn nhất.

Mỗi văn phòng của Nhật Nam được sắp xếp, bố trí với diện tích rộng lớn, đem đến cho Quý Nhà Đầu Tư đến với Nhật Nam thoải mái và thuận tiện cho mỗi lần ghé thăm.

cac-nha-dau-tu-trong-buoi-le-khai-truong-van-phong-moi
Các nhà đầu tư trong buổi lễ khai trương văn phòng mới tại Hà Nội.

Sau buổi khai trương, rất nhiều nhà đầu tư, cổ đông tiếp tục nắm bắt tái đầu tư đồng hành cùng Nhật Nam xây dựng những dự án mới. Đồng thời, công ty cũng nhận được nhiều hợp đồng giá trị từ các nhà đầu tư mới đến với Nhật Nam.

Đi cùng với sự kiện hoành tráng này là chương trình tặng thưởng siêu hấp dẫn đến từ Nhật Nam dành cho Quý Nhà đầu tư.

Qua-tang-nhan-dip-khai-truong-van-phong-moi-tai-ha-noi
Chương trình quà tặng khai trương văn phòng mới của Nhật Nam.

Xem thêm về chương trình này tại đây.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.