Họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 05/2021

Z2477733689742 F4eee05ea85707c5e8ed1167fec5dad9 1400x788

Sau chuỗi các sự kiện và hoạt động vô cùng thành công tại Nhật Nam trong tháng 4. Để nối tiếp thành quả ấy, phát huy những ưu thế của doanh nghiệp. Đồng thời đánh giá những gì đạt được, hoàn thiện và đề ra những chiến lược kinh doanh sắp tới. Ban lãnh đạo Nhật Nam tiếp tục kế hoạch, triển khai sự kiện họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 05/2021. 

Chiến lược thông minh cùng tầm nhìn sâu rộng 

Đứng trước những khó khăn của nền kinh tế nói chung, trước những thách thức cho doanh nghiệp nói riêng. Bằng tư duy kinh doanh nhạy bén, cùng cách hoạch định chiến lược rõ ràng. Nhật Nam đã gặt hái rất nhiều thành quả đáng tích cực cả về “chất” và “lượng”.

Con số các nhà đầu tư cùng đồng hành lên đến hơn 8000. Cũng như trong tháng 4, Nhật Nam khai trương văn phòng thứ 13 trên toàn quốc. Từng bước thực hiện hoá kế hoạch ghi tên mình khắp các tỉnh thành trên dải đất chữ S. Không dừng lại ở đó, Nhật Nam còn liên tục thâu tóm các dự án, củng cố tài sản, nâng cao tiềm lực tài chính cho doanh nghiệp. Và tăng tốc phát triển cho các chuỗi dịch vụ nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe và dịch vụ xe. 

Bước đi quản trị thông minh của cổ đông chiến lược

Hình ảnh một Nhật Nam ngày càng trưởng thành và bản lĩnh, vững bước vươn cao. Chính là minh chứng rõ nhất cho sự đúng đắn trong đường lối chiến lược thông minh. Cùng với đó, là tầm nhìn sâu rộng, sự tài tình trong quản trị lãnh đạo của ban cổ đông chiến lược doanh nghiệp. 

Tiếp nối thành công: Sự kiện họp cổ đông chiến lược thường kỳ tháng 5/2021

Với mục đích đánh giá kết quả những tháng vừa qua của doanh nghiệp. Đồng thời xây dựng, triển khai các hoạt động mới cho thời gian tiếp theo. Ngày 07/05 vừa qua, Nhật Nam đã tổ chức cuộc họp cổ đông dành cho Quý các cổ đông chiến lược. Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đầy đủ của các quý cổ đông chiến lược. Xuyên suốt cuộc họp bao gồm:

  • Báo cáo tình hình hoạt động, kết quả kinh doanh trong đầu quý II/2021.
  • Xây dựng các kế hoạch mới cho các quý tiếp theo.
  • Củng cố và xây dựng chiến lược cho các hoạt động kinh doanh ở hệ sinh thái chuỗi nhà hàng, khách sạn, karaoke và cafe, dịch vụ xe.
  • Triển khai, xây dựng kế hoạch cho các dự án bất động sản lớn trong thời gian sắp tới.

Cổ đông chiến lược Nhật Nam Theo nhiệm vụ đề ra của các cổ đông chiến lược. Nhật Nam sẽ tiếp tục duy trì hiệu quả và nâng cao chất lượng hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư. Lấy kết quả hiện tại là bước đệm phát triển. Củng cố chiến lược kinh doanh và hoàn thiện các danh mục đầu tư với lộ trình rõ ràng.Luôn sẵn sàng với những thách thức mới về sự thay đổi, biến động của nền kinh tế thị trường. Bằng chiến lược kinh doanh tốt trong nền công nghệ 4.0. Cùng sự tuân thủ thượng tôn pháp luật, minh bạch và rõ ràng. Nhật Nam tự tin khẳng định vững bước, dẫn lối những ước mơ, giúp ích cuộc sống cho hàng triệu triệu người Việt hơn nữa.  

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.