Hội Nghị Khách Hàng Nhật Nam Group Được Tổ Chức Tại Hà Nội 11/12/2021

hoi-nghi-nhat-nam-tai-ha-noi

2021 là một năm khá khó khăn đối với các doanh nghiệp và cả nền kinh tế Việt Nam nói chung. Đây được xem là giai đoạn thử thách đối với các doanh nghiệp. Chỉ những doanh nghiệp lớn mạnh, đủ tiềm lực kinh tế mới có thể vững vàng vượt qua được giai đoạn khó khăn này. Và Nhật Nam group cũng là một trong số ít các doanh nghiệp vẫn vững vàng bước tiếp và gặt hái được nhiều thành công bất chấp đại dịch. Để củng cố và phát triển hơn nữa trong năm 2022, sắp tới đây Nhật Nam Group sẽ tổ chức hội nghị Khách Hàng Ra Mắt Khu Biệt Thự Cao Cấp và Nhà Hàng Nhật Nam vào ngày 11/12/2021 lúc 13h30.

Nhật Nam Group và hội Nghị Khách Hàng Tại Hà Nội Ngày 11/12/2021

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid – 19 đã được kiểm soát chặt chẽ. Việt Nam đang dần hướng đến miễn dịch cộng đồng với ưu tiên việc tiêm chủng vaccine rộng khắp. Thế nhưng dịch bệnh vẫn có nhiều chuyển biến khó lường trước. Dẫn đến nhiều doanh nghiệp phải đứng trước bờ vực phá sản bởi dịch bệnh kéo dài quá lâu. 

Nhật Nam Group đã không ngừng cố gắng nỗ lực để vượt qua thành công đại dịch lần này. Khẩn trương triển khai dự án mới và kế hoạch cho năm 2022 sắp tới. Nhật Nam Group tổ chức Hội Nghị Khách Hàng Đặc Biệt với các mục tiêu cụ thể sau:

 • Đánh giá tình hình hoạt động của doanh nghiệp cả năm 2021.
 • Thông báo kế hoạch ra mắt Khách sạn và Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam
 • Triển khai chiến lược hoạt động kinh doanh của các chuỗi hệ sinh thái nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe doanh nhân.
 • Xây dựng kế hoạch cho các dự án bất động sản lớn trong thời gian tới.

Hội nghị khách hàng của Nhật Nam Group sẽ có sự góp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo cấp cao của công ty, các cổ đông chiến lược. Đây sẽ là cơ hội để ban lãnh đạo cùng các cổ đông chiến lược cùng ngồi xuống và nhìn lại những gì đã hoàn thành theo đúng những kế hoạch đề ra trước đó. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của những ca sĩ nổi tiếng và vũ đoàn khuấy động không khí hội nghị.

Nhật Nam Group – Vững vàng thương hiệu sau 2 năm đại dịch

Nhìn lại khoản thời gian qua, Nhật Nam Group đã luôn luôn cố gắng phát triển dẫu tình hình dịch bệnh kéo dài.Đây cũng là khoảng thời gian tổng kết lại những thành tựu và hoạt động của công ty Bất động sản Nhật Nam. Tiếp nối những thành công mà Nhật Nam Group đã gặt hái được suốt năm vừa qua. Năm 2022 hứa hẹn sẽ là năm thành công rực rỡ  khi đã bình thường hóa với đại dịch. 

Cùng nhìn lại những hoạt động sau đại dịch trong năm 2021 vừa qua. Từ đó có những bước đi mới khởi sắc trong năm tiếp theo sau hội nghị khách hàng Nhật Nam

 • Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội
 • Tổ chức thành công sự kiện Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 trên khắp hệ thống văn phòng đại diện.
 • Tưng bừng sinh nhật bé Nhật Nam tròn 3 tuổi
 • Khai trương liên tiếp hệ thống văn phòng Nhật Nam tại Hải Phòng – Thái Nguyên – Hải Dương.
 • Khai trương và mở rộng hệ sinh thái Cà phê doanh nhân Nhật Nam tại Đà Nẵng và Thái Nguyên…

Sau Hai năm thành công – Hai năm mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Nhật Nam Group đã đang và sẽ không ngừng cải thiện và phát triển hơn chất lượng dịch vụ. Từ đó mang đến những giá trị tốt đẹp bền vững cho cộng đồng. 

Doanh nghiệp sẽ tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng hợp tác kinh doanh với các nhà đầu tư. Lấy kết quả hiện tại là bước đệm để phát triển đi lên. Từ đó củng cố chiến lược kinh doanh và hoàn thiện các danh mục đầu tư với lộ trình rõ ràng. Luôn sẵn sàng chủ động đối đầu với với những thách thức mới về sự thay đổi, biến động của nền kinh tế thị trường. 

Bằng chiến lược kinh doanh tốt trong nền tảng hiện đại hòa nhịp nền công nghiệp 4.0. Cùng sự tuân thủ thượng tôn pháp luật, minh bạch và rõ ràng. Nhật Nam Group tự tin khẳng định vững bước, dẫn lối những ước mơ, giúp ích cuộc sống cho hàng triệu triệu người Việt hơn nữa.

Sự kiện Hội Nghị Khách Hàng Ra Mắt Khu Biệt Thự Cao Cấp Nhật Nam Group Tại Hà Nội ngày 11/12/2021 hứa hẹn sẽ là sự kiện quy mô nhất của doanh nghiệp trong năm.  Mang đến cơ hội kinh doanh cho nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp. Từ đó giúp nhiều người đạt đến sự tự do về tài chính. Hướng đến cộng đồng tươi đẹp hơn, góp phần xây dựng một xã hội giàu mạnh và phồn vinh.

 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.