HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG – GIẢI PHÁP KINH DOANH BĐS HIỆU QUẢ 2022

Hoi Nghi Khach Hang Giai Phap Kinh Doanh Bds Hieu Qua 2022
Đánh giá

Sắp tới đây, công ty BĐS Nhật Nam sẽ tổ chức Hội nghị khách hàng – Chia sẻ những giải pháp kinh doanh hiệu quả trong bất động sản. Được tổ chức tại Tầng 3 – 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM vào lúc 14h00 thứ Bảy ngày 21/05/2022.

Nội dung của Hội nghị khách hàng BĐS Nhật Nam

Thu Moi Hoi Nghi Khach Hang

 • Tổng quan những hoạt động kinh doanh và sự kiện quan trọng trong 2 quý đầu tiên của năm 2022 để khách hàng nắm bắt được việc Công ty đã làm trong thời gian vừa qua.
 • Tầm nhìn chiến lược và kế hoạch kinh doanh tiếp cho Quý 3, Quý 4/2022
 •  Chia sẻ những cơ hội hợp tác, Đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Theo đó, tại buổi hội nghị khách hàng sẽ có sự tham gia của hàng trăm, hàng ngàn khách hàng. Đồng thời, sẽ được giao lưu và chia sẻ cùng Ban Lãnh Đạo công ty để cùng hiểu rõ và sâu hơn về các hướng đi mà Công ty BĐS Nhật Nam đang triển khai, cùng nhau xây dựng, phát triển doanh nghiệp ngày càng vững mạnh hơn.

Giải pháp Hợp tác kinh doanh AN TOÀN – MINH BẠCH – LỢI NHUẬN ỔN ĐỊNH. Tất cả sẽ được chia sẻ tại buổi hội nghị của Nhật Nam được tổ chức tại

 • Địa điểm: Tầng 3 – 54 Ngô Thị Thu Minh, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM
 • Thời gian: 14h00 thứ Bảy ngày 21/05/2022.

Công ty Nhật Nam Group xin hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng đến tham dự chương trình.

Nhật Nam Group 2022 – Bứt phá thành công khẳng định sức mạnh thương hiệu mạnh

Trong quá trình nỗ lực phát triển, Nhật Nam Group đã không ngừng cố gắng và gặt hái nhiều thành công với các chiến lược kinh doanh đúng đắn, vô cùng hiệu quả.  Với chiến lược phát triển kinh doanh độc đáo, sáng tạo, cùng ý chí kiên định và sự dẫn dắt tài tình của dàn Ban lãnh đạo Nhật Nam, Doanh nghiệp đã vững vàng chèo lái con thuyền Nhật Nam vượt lên sóng gió trước khó khăn từ đại dịch và sự lạm phát kinh tế. Đưa công ty BĐS Nhật Nam lên một tầm cao mới, với sức phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ trên khắp cả nước. Cùng với hàng loạt các thành tựu, giải thưởng đáng tự hào.

Tự hào BĐS Nhật Nam Nhận Giải Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022
Tự hào BĐS Nhật Nam Nhận Giải Top 10 Thương Hiệu Mạnh Asean 2022

Chính vì thế,  BĐS Nhật Nam đã thu về cho mình hơn hàng ngàn nhà đầu tư cùng đồng hành. Bên cạnh đó, các tài sản giá trị của công ty từ quỹ đất: Hà Nội, Thanh Hóa, Phú Quốc và gần đây nhất là khu dân cư mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang và khu biệt thự tại Sơn Tây – Hà Nội. Cùng sự phát triển của loạt dịch vụ cao cấp từ nhà hàng, khách sạn,  karaoke, cà phê doanh nhân, Spa….

Đáp ứng nhu cầu đầu tư ngày càng mạnh mẽ trên thị trường, công ty Nhật Nam cũng nhanh chóng ra mắt thêm hàng loạt hệ thống văn phòng đại diện mới trên khắp 63 tỉnh thành, đặc biệt nhất chính là Tòa nhà 10 tầng – Tổng công ty Nhật Nam và Nhà hàng Nhật Nam – 7 tầng, cả 2 tòa nhà điều nằm tại trung tâm Thủ đô Hà Nội. Các công trình và dự án quy mô đã  khẳng định sức mạnh và năng lực tài chính của Nhật Nam Group luôn sẵn sàng xây dựng cộng đồng thịnh vượng. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.