Hội nghị chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh lần 2 năm 2020

C7d8b9ace5bf19e140ae

C7d8b9ace5bf19e140ae

Mô tả:

Hội nghị chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh lợi nhuận 44% nằm trong kế hoạch của ban lãnh đạo công ty Đầu tư Thương Mại BĐS Nhật Nam nhằm đem lại nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi người.

Tiếp nối thành công các mùa trước, Nhật Nam tâm huyết tổ chức hội nghị chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh lần 2 năm 2020 tại Hội trường lầu 3, 54 Ngô thị Thu Minh, TP. HCM. Đây tiếp tục là sự kiện quy tụ các nhà đầu tư, những chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ; và tất cả những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư “tốt” trên thị trường. Đồng thời, hội nghị là diễn đàn rộng lớn để học hỏi trao đổi kiến thức, cơ hội đầu tư cũng như tạo dựng nhiều mối quan hệ để hợp tác kinh doanh, giao kết thương mại cùng dàn khách mời chất lượng.

Với tâm niệm, cuộc sống là chia sẻ, Nhật Nam đầu tư tổ chức sự kiện với mong muốn mọi người mọi nhà đều có thể tìm thấy cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời hiệu quả. Đến với hội nghị, quý khán giả sẻ được:

+ Tiếp cận các chuyên gia đầu tư, kinh doanh hàng đầu với hơn 15 năm trong lĩnh vực đầu tư tài chính và bất động sản.

+ Tiếp cận cơ hội đầu tư kinh doanh với lãi suất lên đến 44%, khi kinh tế đang có nhiều biến động và không còn nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh “tốt” trên thị trường thì đây chính là cơ hội để bạn nắm bắt những làn sóng đầu tư, kinh doanh mới.

+ Tạo dựng mối quan hệ cùng nhiều chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư khác – những người cũng tham dự hội nghị, chung 1 chí hướng tìm ra kênh đầu tư kinh doanh lợi nhuận hấp dẫn.

Tham gia hôi nghị để có những trải nghiệm mới, đôi khi những cơ hội đến từ hội nghị sẽ mang đến kỳ tích cho các nhà đầu tư, kinh doanh lội ngược dòng trong giai đoạn kinh tế khủng hoảng, nhiều ngành nghê kinh doanh và thị trường đầu tư tài chính đang lao dốc. Đây chính là làn gió mới cho bạn.

Hội nghị chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư kinh doanh

Thời gian sự kiện: 14:00 ngày 02/08/2020 (Chủ Nhật)

Địa điểm: Hội trường lầu 3, 54 Ngô Thị Thu Minh, P.2, Q. Tân Bình, TP. HCM

Tặng vé cho 20 người đăng ký đầu tiên!

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ THAM DỰ TẠI ĐÂY

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Mọi thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ Ban tổ chức để được tư vấn chi tiết. Số điện thoại: 02822145679

 

Thu Moi 2 Thu Moi 1

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu