THƯƠNG HIỆU UY TÍN ĐƯỢC BÁO ĐÀI ĐÁNH GIÁ CAO

Báo Pháp Luật

Truyền hình Hà Nội 1

Đôi Điều Về Công Ty Nhật Nam
Starline

Tuy là 1 doanh nghiệp mới thành lập xong với nền tảng lớn từ dàn ban lãnh đạo hàng chục năm kinh nghiệm, các tài sản đảm bảo như chuỗi dịch vụ nhà hàngkaraokecông ty tài chính, Resort kinh doanh nhiều năm qua, cùng rất nhiều các bất động sản từ Hà Nội, Hà Nam, Thanh Hóa đến Ban Mê, Tây Ninh, Hồ Chí Minh, Phú Quốc với các quỹ đất lớn đều trong những vị trí đắc địa đã giúp công ty bất động sản Nhật Nam tự tin triển khai những chiến lược kinh doanh độc nhất thị trường.

Hướng đến giá trị gia tăng tài chính cho không chỉ ban lãnh đạo, các cổ đông lớn mà tất cả những nhà đầu tư nhỏ, những con ngừơi chưa có nhiều điều kiện kinh tế cũng có thế gia tăng tài chính, thay đổi dần chất lượng cuộc sống cùng công ty Nhật Nam.

Mục tiêu đến năm 2022 trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Để đạt được mục tiêu trên. Với lượng tài chính sẵn có gầy dựng trong nhiều năm trước cùng với lượng quỹ đất vô cùng lớn hiện hữu đang trong quá trình san lấp phân nền Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam đã lên 1 chiến lược kinh doanh với tính nhân văn vô cùng lớn. Giúp tất cả mọi ngừơi, mọi nhà dù đang chỉ có thu nhập thấp cũng có thể biến giấc mơ có đất có nhà trong tương lai khi nắm bắt cơ hội đặc biệt trong năm 2019 này. Đồng hành cùng với công ty Nhật Nam để sớm có được thêm nhiều tài sản cho tương lai. Gầy dựng 1 cộng đồng lớn, 1 đội ngũ nhà đầu tư, đội ngũ sales bất động sản khổng lồ trên 3 miền Bắc Trung Nam.

Photo 2020 05 29 16 22 31

Tầm nhìn và sứ mệnh

Chúng tôi hướng tới một tương lai nơi mà ai cũng có thể tham gia đầu tư vào BĐS

Khởi đầu từ việc nhận thức được nhu cầu đầu tư vào BĐS của đại bộ phận dân số, nhưng lại thiếu đi những lựa chọn đầu tư với những khoản tiền nhỏ linh hoạt, chúng tôi đã quyết tâm thay đổi hiện thực này và đã quyết định đó cũng chính là sứ mệnh của Nhật Nam Group.

Sự Khởi Nguồn

Câu chuyện của chúng tôi

Trong số các loại hình tài sản (vàng, chứng khoán, bất động sản, …), bất động sản chiếm 60% trong tổng giá trị toàn bộ tài sản trên thế giới. Nhưng có một nghịch lý là một tỷ lệ rất nhỏ số người có thể tham gia đầu tư hay sở hữu, vì bất động sản thường đòi hỏi số vốn rất lớn để tham gia đầu tư. Người tham gia đầu tư phải sở hữu số tiền lớn hoặc phải vay vốn từ ngân hàng với lãi suất rất cao để đầu tư. Hiện nay, những người trẻ và thậm chí những người có thu nhập cao hầu như không có cơ hội đầu tư bất động sản, đặc biệt là trong những thành phố đang nổi lên ở châu Á như Singapore, Hong Kong, TP. HCM, Bangkok. Trong khi đó các tài sản khác như vàng, chứng khoán thì từ lâu mọi người đã có thể đầu tư với lượng tiền nhỏ và linh động.

Xem thêm

Tại những quốc gia phát triển mà điển hình là Mỹ, có một mô hình cho phép mọi người đầu tư một khoản tiền linh động vào bất động sản. Mô hình này được gọi là REIT (Real Estate Investment Trust). REIT cho phép mọi người đầu tư gián tiếp vào BĐS bằng cách mua cổ phần trong công ty kinh doanh BĐS và thu lời khi cổ phần công ty lên giá. Những công ty REIT tai Mỹ hiện nay đã tạo ra một thị truờng có giá trị lên tới 1 nghìn tỷ đô la với khoảng 80 triệu người dân Mỹ tham gia đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp. Nhưng vì một số lý do, mô hình REIT chưa được triển khai nhiều tại châu Á, bao gồm cả Trung Quốc, Nhận Bản và Hàn Quốc.

Khởi đầu từ việc nhận thức được nhu cầu đầu tư vào bất động sản của đại bộ phận dân số, nhưng lại thiếu đi những lựa chọn đầu tư với những khoản tiền nhỏ linh hoạt, chúng tôi đã quyết tâm thay đổi hiện thực này và đã quyết định đó cũng chính là sứ mệnh của Nhật Nam Group.

Giải pháp của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi sẽ giúp nhiều người có thể cùng đầu tư vào một bất động sản, với một khoản tiền tối thiểu mà họ có thể chấp nhận được. Chúng tôi cung cấp nền tảng công nghệ và phụ trách mọi việc nhằm đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho những nhà đầu tư.

Chúng tôi không đi theo mô hình REIT vì chúng tôi muốn những người dùng của mình có thể tự mình lựa chọn và đầu tư theo cách riêng của mình. Do đó, thứ bạn sở hữu là một phần của bất động sản, không phải một phần của công ty chúng tôi. Việc sinh lời từ các khoản đầu tư của bạn phụ thuộc vào quyết định của bạn, không phải từ phía đội ngũ quản lý của chúng tôi.

Thông Điệp Của Tổng Giám Đốc

Starline

 
Chu Tich Vu Thi Thuy Cong Ty Bat Dong San Nhat Nam Final

Vũ Thị Thúy

Chức danh: Tổng Giám Đốc
Sinh ngày: 14/2/1983
Dân tộc: Kinh
Quốc tịch: Việt Nam
Địa chỉ: Khu 4, Xã Thạch Tân, Huyện Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hóa.

Chia sẻ sâu sắc từ tổng giám đốc công ty bất động sản Nhật Nam cho hay : ” Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động vốn trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân thì lầm than, bởi cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè mời gọi, không xem kỹ hợp đồng, chỉ thấy cái lợi trước mắt, đến khi giám đốc các công ty biến mất, họ không thể kiện ai và kiện được gì vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư, tiền mất tật mang, nhiều gia đình trong cảnh nợ lầm than.

Bởi vậy, tôi quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, với tên công ty Nhật Nam cũng chính là tên con trai tôi, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ công ty Nhật Nam, điểm đặc biệt của dự án đó là chúng tôi làm thật, tính pháp lý chuẩn 100% cũng như hợp đồng, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho tất cả nhà đầu tư, mọi người nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa thấy an tâm, hay vì 1 việc gì đó cần rút lại gốc, công ty Nhật Nam vẫn rất vui vẻ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc.

Đó là minh chứng chúng tôi làm thật và chỉ mong cầu tất cả mọi ngừơi dân khi đã mang tiền đem đi đầu tư hãy soi thật kỹ hợp đồng, hãy nghiên cứu thật sâu các tài sản, các đảm bảo của doanh nghiệp, để rồi niềm tin yêu, đoàn kết của dân tộc Việt mình là trở lại như xưa.

Với tôi đời người cũng rất ngắn ngủi, sớm tối cũng tắt đèn. Vậy nên chỉ mong để lại 1 thương hiệu nữa cho đời sau nhớ đến, để nhà nhà ai cũng yêu thương nhau trong cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam nói riêng cũng như cộng đồng Việt nói chung. Với triết lý Lá lành đùm lá rách, khi chúng tôi có chúng tôi đang san sẻ cho các bạn và tất nhiên trong tương lai 5-10 năm tới nếu chúng tôi có khó khăn trong nền kinh tế chung chắn chắn các bạn cũng sẽ không quên chúng tôi.

Và từ đó chúng ta sẽ tạo nên 1 sức mạnh đoàn kết tổng thể để vươn xa không chỉ trong nước mà quốc tế sẽ đánh giá lại tình yêu thương, tinh thần đoàn kết vô song của những con người Việt chúng ta. Đó cũng là đôi điều tôi chia sẻ mong tất cả mọi người đều thấu hiểu để chúng ta đi xa hơn trong tương lai. “ Và với những chia sẻ sâu sắc từ tổng giám đốc công ty Nhật Nam. Chúng tôi lại nhớ lại 1 thời hào hùng đoàn kết dân tộc 1 khối ngày nào. Sau bao thay đổi trên thương trường người Việt lại có chút e dè hơn trong nền kinh tế mở. Và với cơ chế pháp lý của công ty Nhật Nam, với định hướng tất cả đều win-win cùng dòng tài chính, tài sản đảm bảo.

Công ty cổ phần đầu tư thương mai Bất động sản Nhật Nam hứa hẹn sẽ là 1 điểm đến giá trị có tính nhân văn cao cho tất cả nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế đang quan tâm về 1 cơ hội kinh doanh mới trong thời kỳ hội nhập hôm nay. 2019-2022 năm của chu kỳ tăng trưởng kinh tế mới. Thời điểm để bạn dành thời gian nhiều hơn cho việc phát triển nhanh kinh tế gia đình và xã hội.

Trân trọng cảm ơn quý độc giả đã dành thời gian cho chúng tôi.

Chúc các nhà đầu tư 1 năm thành công rực rỡ.

Trân trọng
Vũ Thị Thúy
Tổng Giám Đốc Nhật Nam

Giá trị cốt lõi của Nhật Nam 

Tâm  – Tầm – Tài – Trí – Tín

 • Tâm: Công ty Nhật Nam đặt chữ tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng, đưa ra các lời khuyên để khách hàng tránh gặp phải các tình trạng lừa đảo. Tôn trọng pháp luật và có trách nhiệm với xã hội.
 • Tầm: Ban lãnh đạo có tầm nhìn sâu rộng. Đây là động lực là ngọn lửa cho sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp. 
 • Tài: Thể hiện ở tài năng của nhân viên cũng như ban lãnh đạo. Giúp xây dựng thương hiệu Nhật Nam ngày càng vững mạnh.
 • Trí: Nhật Nam tạo điều kiện, khuyến khích nhân viên sáng tạo, trau dồi kiến thức để phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp.
 • Tín: Nhật Nam lấy chữ Tín làm vũ khí để cạnh tranh, luôn bảo vệ chữ tín trong kinh doanh. Luôn cố gắng nỗ lực để đem đến những cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi của công ty Nhật Nam

Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty bất động sản Nhật Nam

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường đầu tư chuyên nghiệp, an toàn, lâu dài cho cá nhân và tổ chức. Đồng thời mang tới các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, doanh nghiệp. Nhật Nam mang lại lợi ích cho cộng đồng thông qua các bài học đầu tư, các mẹo tránh bị lừa đảo bất động sản,…

Tầm nhìn

Công ty Nhật Nam nỗ lực trở thành một trong các tập đoàn bất động sản đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường bất động sản Việt Nam.

Đồng thời xây dựng chuỗi hệ sinh thái khép kín đầy đủ cho người dân Việt Nam. Dựa trên cơ sở cam kết theo các giá trị và triết lý cốt lõi của chúng tôi.

Hop Tac Dau Tu Cung Nhat Nam

Tòa Nhà và văn phòng đại diện của Nhật Nam

Đến thời điểm hiện tại Nhật Nam đã có 1 trụ sở chính và 12 chi nhánh văn phòng trên cả nước. Dưới đây là danh sách trụ sở và chi nhánh của Nhật Nam, quý khách hãy xem qua để tránh bị các đối tượng xấu mạo danh lừa đảo. 

Trụ sở chính: Tòa nhà Nhật Nam, 449- 451 Tân Sơn, Phường 12, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng đại diện

 • Số 7-9 Đường số 10, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • 48 Tú Mỡ Khu Đô Thị Nam Trung Yên – P. Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tòa nhà Viettel – tầng 10, phường Đông Hưng, Thanh Hóa
 • Lô S3 số 34 Khu đô thị Chùa Hà Tiên, Đường Trần Phú, Xã Định Trung, tp Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
 • 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, thành phố Vũng Tàu
 • 75 Phạm Đình Toái, xóm 11, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
 • 93 Hoàng Quốc Việt, Thanh Bình, Thành phố Hải Dương
 • T a PG 15 Vincom, thành phố Tuyên Quang
 • 138 đường số 6, KDC Cityland, phường 10, quận Gò Vấp, TPHCM
 • Biệt Thự Trắng Tổ 4, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
 • Thửa số 210, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh
 • 48 Tú Mỡ, Khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Toa Nha Nhat Nam

Các lĩnh vực kinh doanh của Nhật Nam

Nhật  Nam là tập đoàn đa ngành nghề với nhiều lĩnh vực khác nhau

Lĩnh vực bất động sản

Nhật Nam sở hữu quỹ đất trải dài từ Bắc chí Nam Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn mê Thuột, Phú Quốc,… Các quỹ đất của Nhật Nam đều nằm ở những vị trí đắc địa. Nhật Nam sở hữu trong tay nhiều sổ đỏ với diện tích rộng lớn. Đây cũng là điều khác biệt của Nhật Nam với các công ty BĐS vướng phải tin đồn lừa đảo.

 • Đất tại Buôn Đôn, Đắk Lắk với diện tích 23,000m2, đã có 41 sổ
 • Đất tại Phú Quốc với diện tích 70.000m2 đất, đã có 35 lô có sổ đỏ. Mỗi sổ mang giá trị rất cao, khoảng 6,7 tỷ/lô diện tích 300m2.
 • Đất tại Bến Cầu, Tây Ninh, với diện tích 120.000m2 đất
 • Đất tại Mỹ Đức, Hà Nội với 20 lô đất có giá trị lớn
 • Đất tại Lợi Thuận 1,2,3,4 – Tây Ninh, Nhật Nam có 4 quỹ đất
 • Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Hà Nội với tổng diện tích 16.318m2, bao gồm 39 sổ.

Một số dịch vụ khác của công ty Nhật Nam

Chuỗi cà phê sang trọng ở 4 tỉnh thành

 • Bắc Ninh: Lý Anh Tông, P. Võ Cường, TP. Bắc Ninh
 • Hải Dương: 93 Hoàng Quốc Việt, P. Thanh Bình, TP. Hải Dương
 • Vũng Tàu: 56 Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
 • Hà Nội: Lầu 6, tòa nhà Nhật Nam, 48 Tú Mỡ, Hà Nội.

Chuỗi cafe của Nhật Nam

Nhà hàng Nhật Nam

 • Chi nhánh 1: Thôn 5 Lu, Xã Hòa Sơn, Huyện Lương Sơn, Tỉnh Hòa Bình.
 • Chi nhánh 2: 120 Vũ Phạm Hàm, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Chi nhánh 3: Số 7 – 9, đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Chuỗi karaoke và khách sạn cao cấp

karaoke cao cấp: Số 120 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.

khách sạn: Số 3, ngõ 28/5 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Karaoke Nhat Nam Diem Den Khong The Bo Qua

Khu biệt thự Nhật Nam – Kiến tạo tinh hoa cuộc sống

Nằm trên khu đất vàng tại phường Xuân Khanh, nội thành thị xã Sơn Tây – Hà Nội; được dự đoán có tiềm năng tăng trưởng vượt trội trong những năm tới. Với hàng ngàn tiện ích dân sinh xung quanh; khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây Hà Nội chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu để an cư.

Khu Biet Thu Nhat Nam

Nơi đây còn được mệnh danh là một trong những “siêu phẩm” triệu đô giữa lòng Hà Nội. Với lối kiến trúc cổ điển sang trọng, gia chủ sẽ được tận hưởng cảm giác “hoàng gia” ngay tại ngôi nhà thân yêu của mình. Không gian sống hòa mình với thiên nhiên, không chạy đua theo sự tấp nập bộn bề nơi phố thị. Khu biệt thự Nhật Nam Group chọn cho mình một lối kiến trúc thoáng đãng, tận dụng tối đa nguồn gió ánh sáng từ thiên nhiên. Mang đến cảm giác yên bình nhưng vẫn đầy đủ các tiện nghi.

Ban lãnh đạo công ty Nhật Nam

Sự phát triển lớn mạnh của Nhật Nam ngày chính là thành quả từ sự cố gắng của toàn thành viên công ty. Đội ngũ ban lãnh đạo là những người đã đồng hành cùng Nhật Nam, cùng Nhật Nam vượt qua nhiều khó khăn thách thức để có được ngày hôm nay. Đối với Nhật Nam, họ như các thành viên trong đại gia đình; cùng nhau cố gắng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng.

Đồng thời, Nhật Nam còn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Ban Cổ Đông chiến lược vô cùng hùng hậu. Những người có kiến thức sâu rộng đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Từ đó có được những lời khuyên giúp Nhật Nam có được những bước đi vững chãi hơn. Ngoài ra rất nhiều cổ đông là những vị lãnh đạo tài tình thuộc bộ máy nhà nước. Có thể thấy được mức độ uy tín và sự vững mạnh của Nhật Nam Group.

https://www.youtube.com/watch?v=FB4PfNX7vMY

Nhật Nam Group – Một mặt trời phương nam

Cái tên Nhật Nam chính là tên con trai của chủ tịch Vũ Thi Thúy. Cậu nhóc Nhật Nam được sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình kinh tế và chính trị kết hợp. Phía nội là công an kinh tế còn phía ngoại lại làm kinh tế.

Cậu nhóc sinh non chỉ 1 cân mốt và phải nằm trong lồng kính suốt 4 tháng liền. Thật may mắn bằng tình thương của Chủ Tịch và cả gia đình cậu bé đã có những tiến triển tốt và phát triển khỏe mạnh. Nhật Nam Group được thành lập khi nhóc Nhật Nam vừa tròn 1 tuổi, là linh hồn của doanh nghiệp.

sinh nhật bé Nhật Nam

Đối với Chủ Tịch Thúy, Nhật Nam không chỉ là 1 doanh nghiệp. Mà còn là niềm hy vong, sự nghiệp và là đứa con tinh thần to lớn. Gửi gắm nhiều khát khao vào sự phát triển của doanh nghiệp sẽ giống như hình ảnh cậu bé Nhật Nam đối mặt với những khó khăn ngay từ phút giây chào đời nhưng vẫn lớn lên khỏe mạnh.

Nhật Nam bước sang tuổi mới, mở ra một hành trình mới đầy bản lĩnh. Năm 2021 hứa hẹn sẽ là một năm đánh dấu sự lớn mạnh của doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Những kế hoạch được vạch ra một cách cụ thể chính là sự chuẩn bị của mọi thành công.

Định hướng tương lai của công ty BĐS Nhật Nam

Với đường hướng kinh doanh mới mẻ cùng với định hướng phát triển lâu dài bền vững. Công ty Nhật Nam với định hướng trở thành doanh nghiệp đứng top 5 trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đồng thời Nhật Nam xây dựng cộng đồng đầu tư phát triển vững mạnh, đẩy lùi những hình thức đầu tư biến tướng lừa đảo. Phát triển vững mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế. 

 

Lĩnh vực hoạt động của công ty Nhật Nam?
Tập đoàn Nhật Nam sở hữu khối tài sản vững chắc đa dạng ngành nghề như: Nhà hàng, karaoke, khách sạn, chuỗi cafe cao cấp,… Trong đó bất động sản vẫn là chủ lực. Tất cả các bất động sản của công ty Nhật Nam đều đạt những tiêu chí khắt khe về pháp lý. Thay vì chọn các công ty BĐS vướng phải lùm xùm lừa đảo tại sao không chọn Nhật Nam để an tâm về dòng tiền.
Pháp lý của công ty BĐS Nhật Nam?
Tâm: Công ty Nhật Nam đặt chữ tâm lên hàng đầu khi phục vụ khách hàng, đưa ra các lời khuyên để khách hàng tránh gặp phải các tình trạng lừa đảo. Tất cả các dự án của Nhật Nam đều có đầy đủ giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch.
Có nên đầu tư tại Nhật Nam không?
Tất cả các bất động sản của công ty Nhật Nam đều đạt những tiêu chí khắt khe về: Vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ rõ ràng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, giá trị tăng cao theo thời gian,… Thay vì chọn các công ty BĐS vướng phải lùm xùm lừa đảo tại sao không chọn Nhật Nam để an tâm về dòng tiền.