Giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh năm 2022 cập nhật mới nhất

Ngày nay, Tây Ninh hiện lên như một địa hạt màu mỡ thu hút đông đảo giới đầu tư trong nước và quốc tế. Đồng thời, nhiều người cũng lựa chọn đây là miền đất an cư lý tưởng. Từ đó, những cụm từ khóa như giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh; bảng giá đất Tây Ninh 2022; giá đất nông nghiệp ở Tây Ninh hay thẩm định giá đất Tây Ninh trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Và để có được câu trả lời; hãy cùng Đầu tư Nhật Nam nghiên cứu ngay qua bài viết sau!

Tây Ninh – Vùng đất có tiềm năng đầu tư ấn tượng

Sở hữu vị trí ấn tượng và liên kết chặt chẽ với nhiều khu vực như TPHCM, Đông Nam Bộ, Campuchia,…Chính những yếu tố này đã minh chứng cho tiềm năng phát triển nổi trội tại Tây Ninh. Thêm vào đó, vùng đất này cũng đang được định hướng phát triển để trở thành một trung tâm hành chính – kinh tế – tài chính – văn hóa hàng đầu của khu vực.

Tây Ninh - Vùng đất có tiềm năng đầu tư ấn tượng
Tây Ninh – Vùng đất có tiềm năng đầu tư ấn tượng

Đồng thời, theo kế hoạch quy hoạch phát triển; hệ thống giao thông tại Tây Ninh cũng đang được đầu tư với hơn 28 dự án chỉ trong giai đoạn năm 2016 – 2020. Với hệ thống giao thông và hệ thống hạ tầng phát triển bứt tốc. Hứa hẹn Tây Ninh sẽ lại là bến đỗ tiềm năng của nhiều chủ đầu tư. Vậy giá đất nông nghiệp ở Tây Ninh hiện nay hay bảng giá đất Tây Ninh 2022 ra sao?

>>> Xem thêm: Quy hoạch đất Tây Ninh – Cách tra cứu quy hoạch Tây Ninh nhanh chóng

Cập nhật bảng giá đất Tây Ninh 2022

Theo nhiều nguồn tin cho biết, bất động sản Tây Ninh giai đoạn từ năm 2020 – 2024 có nhiều khu vực có giá tăng mạnh đến 300%; so với bảng giá đất trong giai đoạn năm 2015 – 2019. Theo nhận định của nhiều chuyên gia; mặt bằng giá BĐS Tây Ninh nói chung và giá đất nông nghiệp ở Tây Ninh nói riêng sẽ còn tăng trưởng; tuy nhiên cũng chịu nhiều tác động trong thời gian tới. Theo đó, được quy định rõ theo quyết định 40/2019/QĐ-UBND. Khung bảng giá đất Tây Ninh 2022 được quy định cụ thể như sau:

  • Giá đất tại thành phố Tây Ninh: Theo thông tin thu thập được, giá đất tại khu vực thành phố Tây Ninh cao nhất rơi vào khoảng 30,2 triệu đồng/m2 với vị trí mặt đường Đại lộ 30/4. Và ghi nhận mức giá thấp nhất là 1,3 triệu đồng/m2 đối với khu vực đường Huỳnh Công Thắng. 
  • Giá đất huyện Bến Cầu: Theo đó, giá đất tại huyện Châu Thành cao nhất đạt 9,75 triệu đồng/m2. Theo đó giá đất thấp nhất rơi vào khoảng 810000 đồng/m2. 
  • Giá đất huyện Châu Thành: Trong khi đó, giá đất tại Châu Thành cao nhất rơi vào khoảng 9,75 triệu đồng/m2 tại khu vực đường Lê Kha. Và tại khu vực Phạm Tung có mức giá thấp nhất là 1,5 triệu đồng. 
  • Giá đất huyện Hòa Thành: Tại mặt đường Huỳnh Thanh Mừng, tại đây sở hữu mức giá cao nhất là 34,32 triệu đồng/m2. Và thấp nhất là 5,9 triệu đồng/m2.

Giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh thế nào? Gợi ý một số khu vực đất thổ cư giá rẻ Tây Ninh

Hiện nay, trước cơn bão đầu tư bất động sản; đầu tư vào đất thổ cư giá rẻ tại Tây Ninh vẫn còn nhiều triển vọng. Nếu như tại các khu vực TP Tây Ninh và thị trấn có giá bán khá “đắt đỏ”. Thì những khu khu còn lại mức giá chỉ giao động trong khoảng 13 triệu đồng/m2. Theo đó, giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh tại một số khu vực mà bạn có thể tham khảo chính là: 

Giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh – Trảng Bàng

Hiện nay, giá đất Trảng Bàng chỉ giao động trong khung giá từ 8 – 15 triệu/m2. Thậm chí có một số khu vực đặc biệt như: trung tâm hành chính huyện, mặt tiền đường Quốc lộ 22B, khu vực gần kề Phú Mỹ Hưng hay các tuyến đường lớn sẽ có mức giá từ 5 – 15 triệu/m2. Thêm vào đó, đất thổ cư giá rẻ tại Trảng Bàng vẫn còn nhiều. Chủ yếu tập trung tại một số xã như: Đôn Thuận, Bình Thạnh, Gia Lộc, Phước Chí,…. Và tại đây, mức giá chỉ giao động từ khoảng 5 – 9 triệu/m2.

Giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh - Trảng Bàng
Giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh – Trảng Bàng

Giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh – Huyện Châu Thành

Huyện Châu Thành tiếp giáp với thành phố Tây Ninh. Và được chia cắt bởi sông Vàm Cỏ Đông thành 2 phần rõ rệt. Theo đó, khu vực gần thành phố Tây Ninh sẽ có mức giá cao hơn 20 – 30% so với khu vực còn lại. 12 – 16 triệu/m2 chính là mức giá đất thổ cư tại đây. Đồng thời một số điểm đất cạnh TP Tây Ninh sẽ giao động trong khung giá từ 18 – 22 triệu/m2. Khu vực gần biên giới sẽ có giá đất rẻ hơn, thậm chí chưa bằng ½ giá của khu vực phía trên. Với mức giá rơi vào khoản 5 – 9 triệu/m2. Và có nhiều nơi chỉ nằm ở mức 4 – 6 triệu/m2. 

Tuy nhiên, đây cũng chính là khu vực được đánh giá cao về tiềm năng phát triển và có khá nhiều doanh nghiệp, công ty đang hoạt động.  

Giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh - Huyện Châu Thành
 Huyện Châu Thành

>>> Xem thêm: Với 500 triệu có nên mua đất Tây Ninh hay không?

Giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh – Khu vực Gò Dầu

Theo đó, giá đất tại Gò Dầu hiện tại đang giao động trong khung giá khá cao, đạt từ 12 – 16 triệu/m2. Và theo nhiều chuyên gia dự đoán, đất tại đây vẫn sẽ tiếp tục còn tăng mạnh trong thời gian sắp tới. 

Giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh - Khu vực Gò Dầu
Khu vực Gò Dầu

>>> Tham khảo thêm nhiều tin tức hay tại chuyên mục Tin Tức Bất Động Sản của Nhật Nam

Kết luận

Trên đây là bài viết giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh năm 2022 cập nhật mới nhất. Mong rằng bài viết trên không chỉ cập nhật giá lên đất thổ cư ở Tây Ninh hiện nay. Mà còn có được nhiều thông tin cần thiết về bảng giá đất Tây Ninh 2022; giá đất nông nghiệp ở Tây Ninh; thẩm định giá đất Tây Ninh,… Theo dõi chúng tôi nhiều hơn để liên tục cập nhật nhiều thông tin hữu ích về các kênh đầu tư cũng như về lĩnh vực bất động sản nhé! 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.