Đâu là yếu tố nền tảng để Nhật Nam Group kết thúc chuyến hành trình cuối năm đầy rực rỡ ?

Z2878610517141 048ac033f1ea0029f75c3286bee76d58

Những tháng cuối năm cũng đến gần, trận chiến với covid 19 dường như đã đi đến hồi kết. Nhìn lại chặng đường năm 2021 đầy gian truân, chúng ta phải chứng kiến hàng loạt doanh nghiệp đã rời bỏ đường đua thương trường trước cuộc thanh lọc của địa cầu. Nhật Nam may mắn khi thoát khỏi vòng vây và vẫn có những bước tiến khởi sắc, cũng như tình hình hoạt động không bị ảnh hưởng quá nhiều từ những tác động xấu của thị trường. Chuyến hành trình năm 2021 đầy biến động gần kết thúc. Nhật Nam Group đã nắm vững những yếu tố nền tảng nào, để khép lại một năm thành công rực rỡ?

Hành trình nỗ lực – Bứt phá mọi giới hạn của con người Nhật Nam Group

Chấp hành theo chuỗi chỉ thị giãn cách trong khoản thời gian dài, nhân viên Nhật Nam Group vẫn đặt trọn nghĩa vụ và trách nhiệm lên hàng đầu. Sẵn sàng hỗ trợ nhà đầu tư; đảm bảo cho cộng đồng có nguồn thu nhập bình ổn giữa sự càn từ quét dịch bệnh. 

Nhat Nam Ho Tro Nha Dau Tu Mua Covid2
Chiến binh áo xanh Nhật Nam nỗ lực hỗ trợ khách hàng giữa mùa giãn cách

Và mới đây, hòa chung với nhiệt huyết, với công cuộc mở cửa của nền kinh tế, các văn phòng của Nhật Nam Group trên nhiều tỉnh thành đã dần mở cửa và “tiến gần hơn” đến cộng đồng. Thêm vào đó là sự ra đời của nhiều chuỗi văn phòng mới tại Hải Dương, Hải Phòng, Thái Nguyên. Các cán bộ nhân viên bất động sản Nhật Nam như một lần nữa được tiếp thêm nhựa sống, hăng say hơn, nỗ lực hơn để bắt đầu chuyến hành trình mới hậu giãn cách. Tất cả vẫn luôn nuôi dưỡng khát vọng về chặng đường cuối năm đầy bứt phá và hứa hẹn cũng như hoàn thành những hạng mục mà năm 2021 vẫn còn đang dang dở.

Chiến đấu với dịch bệnh, nhưng đồng thời cũng vừa nắm bắt cơ hội và phát triển doanh nghiệp, đó chính là ý chí chung của toàn thể đội ngũ Nhật Nam Group. Covid 19 gieo rắc ngàn thương tổn cho nền kinh tế, là cuộc thanh lọc khắt khe đối với nhiều doanh nghiệp trẻ. Thế nhưng đi qua khó khăn, Nhật Nam Group lại như được bồi dưỡng sức mạnh. Lại càng tự hào hơn khi là chiếc nôi nuôi dưỡng đội ngũ tận tâm ưu tú, nỗ lực vượt qua mọi giới hạn để cùng doanh nghiệp trẻ can trường giữ mình trên mọi chặng đường đua.

Dau La Yeu To Nen Tang De Nhat Nam Group Ket Thuc Chuyen Hanh Trinh Cuoi Nam Day Ruc Ro 4
Đội ngũ Nhật Nam tận tâm – nhiệt huyết

Hiện tại, các cán bộ công nhân viên của Nhật Nam Group đã bắt đầu trở lại với công việc, tuân thủ quy tắc 5K thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về khai báo y tế, khử khuẩn, đo thân nhiệt,… Chủ động trang bị các vật dụng cần thiết để đảm bảo an toàn trong quá trình quay trở lại làm việc. Về phía doanh nghiệp, Nhật Nam vừa củng cố xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, đồng thời đáp ứng các tiêu chí phòng chống dịch bệnh, nhằm giúp nhân viên của mình có thể hoàn toàn an tâm cho công việc – Chuẩn bị cho những tháng cuối năm thành công!

Khi niềm tin từ cộng đồng chính là cội nguồn sức mạnh…

Có thể nói, niềm tin cộng đồng chính là những hạt giống để doanh nghiệp trẻ nuôi dưỡng sức mạnh và có được những thành công nhất định trong hiện tại. Hoạt động trên thị trường, Nhật Nam không ít lần vướng phải những khúc mắc, những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh. Thế nhưng đi trong những khó khăn; dù là ở những phản hồi tiêu cực trong quá trình hoạt động, hay sự bấp bênh của thị trường. Nhật Nam vẫn luôn may mắn khi được cộng đồng yêu thương cùng những ghi nhận xứng đáng. 

Photo 2021 10 12 11 40 53
Văn phòng Nhật Nam mở cửa trở lại và tuân thủ nguyên tắc 5k

Niềm tin từ quý khách hàng – Đối tác

Tính riêng trong năm 2021, thử thách mới của nền kinh tế đã tạo nên cơ hội lớn để hàng loạt kênh đầu tư “gia nhập” thị trường. Sân chơi giữa các kênh đầu tư trở nên cạnh tranh hơn; khi đặt lên bàn cân và được “xét” theo nhiều khía cạnh: tiềm năng, rủi ro, sự linh hoạt,… Nhật Nam Group với lối đi riêng biệt; kiên định với ý tưởng kinh doanh bất động sản theo phương thức mới, đến hôm nay vẫn nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng đầu tư. 

Dau La Yeu To Nen Tang De Nhat Nam Group Ket Thuc Chuyen Hanh Trinh Cuoi Nam Day Ruc Ro 5
Niềm tin từ khách hàng đối tác Nhật Nam

Niềm tin từ các đơn vị truyền thông

Pasted Image 0 (2)
Nhật Nam – Niềm tin từ các đơn vị truyền thông

Từng bước chân của Nhật Nam Group vẫn luôn song hành cùng những ngòi bút truyền thông. Các bài viết, con chữ, không chỉ là những câu từ ngợi ca, mà còn là món quà tặng đáng giá nhất để doanh nghiệp không ngừng nỗ lực. Qua trình định hình và tìm chỗ đứng trên thị trường bất động sản, câu chuyện về chuyến hành trình ấy của Nhật Nam vẫn luôn được cộng đồng dõi theo và ghi nhận khẳng định thêm nền tảng vững chắc để doanh nghiệp trẻ hướng tới những thắng lợi tương lai.

Ban lãnh đạo tiếp tục triển khai kế hoạch đi theo đúng lộ trình

Dịch bệnh làm gián đoạn, cũng như dựng lên bức tường lớn cản trở một số hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên với cái nhìn toàn cảnh và sự linh hoạt trong hành động. Nhật Nam vẫn làm chủ tình thế và giữ tiến độ kế hoạch theo đúng lộ trình: tiếp tục hoàn thiện chuỗi biệt thự, tổ chức đại hội cổ đông thông qua các nền tảng trực tuyến, sớm ổn định tình hình và đưa khối văn phòng đi vào hoạt động trở lại,…

Pasted Image 0 (1)

Pasted Image 0 (1)
Buổi tham quan tiến độ thi công biệt thự cao cấp Nhật Nam

|Xem thêm: Tham quan thực tế tại Khu biệt thự Nhật Nam, gia tăng kết nối cộng đồng đầu tư

Mang sứ mệnh cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng; Nhật Nam Group “ứng xử” tốt với mọi biến động thị trường và có những bước đệm vững mạnh cho chuyến hành trình sắp tới. Bước vào những tháng cuối năm 2021, hy vọng chuyến đi của Nhật Nam vẫn luôn tràn đầy năng lượng và vững vàng nhiệt huyết. Hy vọng những gì Nhật Nam đã và đang dựng xây, sẽ chính là nền tảng vững chắc nhất, để doanh nghiệp trẻ mạnh dạn bước vào cuộc chạy đua “nước rút”; gặt hái được muôn vàn thành công rực rỡ.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.