Đâu là tiền đề ” Vàng ” để Nhật Nam tiến bước IPO?

Thiet Ke Khong Ten 1400x788

Theo báo cáo từ sở giao dịch chứng khoán Tp.Hồ Chí Minh, đến cuối tháng 4/2021, lượng tài khoản chứng khoán tại Việt Nam đã đạt  3.091.401 tài khoản giao dịch cá nhân và 11.753 tài khoản của nhà đầu tư tổ chức, đây sẽ là tiền đề quan trọng cho doanh nghiệp tiến hành IPO.

Covid-19 và sự vực dậy của thị trường chứng khoán

Lần đầu tiên trong lịch sử chứng khoán chỉ số VN-Index lần đầu tiên tăng kỷ lục vượt mốc 1000 điểm ở những tháng cuối năm 2020. Từ đầu năm 2021 đến nay, thị trường chứng khoán vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt với các kỷ lục mới về thanh khoản giao dịch và số lượng tài khoản mở mới.

Nguyên nhân của sự bùng nổ sự tham gia các nhà đầu tư F0 trên thị trường chứng khoán, đó chính là ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Khi hàng triệu người trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng bị mất đi công việc, khiến họ phải tìm kiếm một kênh đầu tư tài chính an toàn trong giai đoạn chờ đợi nền kinh tế hồi phục và ổn định, cũng như tăng cường thêm khả năng chống cự trước sự ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch. 

Ngoài ra, chứng khoán cũng là kênh đầu tư an toàn, được công khai minh bạch và pháp luật nhà nước công nhận là kênh đầu tư hợp pháp, cùng cơ hội được chia đều cho mọi nhà đầu tư biết nắm bắt và có tìm hiểu nghiên cứu về kênh đầu tư này.

Tiền đề để Nhật Nam IPO vươn tầm thế giới

Niềm vui nối tiếp niềm vui, khi sắp tới đây lần đầu tiên trong lịch sử chứng khoán Việt Nam, tập đoàn VinGroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng với sản phẩm chủ lực là xe hơi Vinfast sẽ tiến tới IPO niêm yết tại Mỹ, sàn giao dịch đầu tư chứng khoán lớn nhất thế giới. Dự kiến sẽ thu về 3 tỷ USD và trở thành doanh nghiệp niêm yết lớn nhất tại Việt Nam, góp phần đưa nền kinh nước nhà phát triển khắp các cường quốc năm châu.

Nhat Nam Pham Nhat Vuong Cùng hòa chung với sự phát triển thần tốc của thị trường chứng khoán, Công ty Bất Động Sản Nhật Nam cũng không nằm ngoài cuộc đua, khi sắp tới đây sẽ tiến hành IPO niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam và trở thành công ty đại chúng, đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư trên khắp cả nước. 

Cùng Nhật Nam IPO xây dựng phát triển giá trị nhân văn 

Nhật Nam không chỉ có nền tảng tài chính vững chắc, kế hoạch phát triển chiến lược hiệu quả đến từ bộ máy ban lãnh đạo, mà còn được có được sự tin tưởng, xây dựng kế hoạch từ các cổ đông chiến lược. 

Trong đó nổi bật nhất là cổ đông Phạm Quang Lợi, ông là một trong 04 cổ đông chiến lược của Nhật Nam, khi nhìn thấy được khả năng phát triển thần tốc của công ty, ông đã từng phát biểu: “Tôi chưa từng thấy có một công ty nào mà tốc độ phát triển như Nhật Nam từ 200 tỷ lên 800 tỷ trong vòng có 15 tháng. Như thế, là tốc độ 300%. Tổng thống Bill Clinton đưa nước Mỹ phát triển lên 5% đã được trúng nhiệm kỳ thứ II. Và đây 300% trong một năm rưỡi rất là tuyệt vời. Với tốc độ như thế này thì không mấy chốc Nhật Nam sẽ sánh vai cùng Nhật Vượng đi trên toàn thế giới”.

Tiền đề để giúp Nhật Nam có được sự tin tưởng và đồng hành của 4 đại cổ đông chiến lược và hơn 8000 nhà đầu tư cùng hợp tác và phát triển, đó chính là giá trị nhân văn và giá trị tài sản thật, khi tạo cơ hội cho những nhà đầu tư ít vốn cùng tham gia và dần hiện thực hóa giấc mơ đổi đời cùng Nhật Nam.

Với tổng số vốn hiện tại đã cán mốc 1000 tỷ đồng chỉ sau 2 năm hoạt động, kết hợp cùng quỹ đất rộng tại những vị trí đắc địa và hệ sinh thái nhà hàng, khách sạn, resort, karaoke và hệ thống cà phê đang hoạt động với lợi nhuận dương trên khắp cả nước. Đây sẽ chính là đòn bẩy giúp Nhật Nam nhảy bật trên chặng đường tiến tới IPO và trở thành công ty đại chúng trong thời gian sắp tới. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.