Đất giá rẻ dưới 500 triệu  – Nhà đầu tư có thể mua đất thổ cư 500tr hay không 

Vừa qua, đối mặt với lạm phát; giá nhà đất tại nhiều khu vực liên tục “leo thang”. Tuy nhiên, thị trường bất động sản cũng đang dần phân hóa với nhiều phân khúc. Nếu như trước đây phải sở hữu số tiền đến hàng tỷ đồng mới có thể sở hữu những mảnh đất, hay ngôi nhà. Thì ngày nay, chỉ cần vốn từ vài trăm triệu; nhiều người đã dễ dàng tham gia đầu tư sinh lời với những bất động sản vùng ven Sài Gòn. Hoặc một số tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,…Vậy với mức giá 500 triệu mua nhà được không? Kinh nghiệm mua nhà với 500 triệu như thế nào?  Và có thể mua đất giá rẻ dưới 500 triệu ở đâu? Xem ngay bài viết dưới đây của Nhật Nam để tìm cho mình câu trả lời nhé!

Mua đất giá rẻ dưới 500 triệu ở đâu?

Theo một số nguồn tài liệu, để có thể mua đất thổ cư 500tr và đất giá rẻ dưới 500 triệu. Thì đất tại Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Phước,…sẽ là những phương án thích hợp!

Mua đất giá rẻ dưới 500 triệu tại Bình Phước

Bất động sản tại Bình Phước là thị trường khá mới. Song với tốc độ phát triển mạnh mẽ như hiện tại; thị trường bất động sản tại đây cũng được đông đảo giới đầu tư săn đón:

 • Thứ nhất, nhờ định hướng phát triển khu công nghiệp đứng đầu trên cả nước
 • Thứ hai, là khu vực thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước
 • Thứ ba, thu hút lượng lớn lao động
 • Thứ tư, nằm ở vị trí trung tâm giao thương:  Bình Dương – Đồng Nai – Sài Gòn- Tây Nguyên – Tây Ninh – Miền Tây

Và đặc biệt, theo nhận định, có rất nhiều phân khúc bất động sản tại đây chỉ có mức giá giao động từ 300 – 400 triệu. Chính vì vậy nếu chưa có kinh nghiệm mua đất nền giá rẻ; bạn có thể tham khảo và lựa chọn đầu tư tại đây!

Mua đất giá rẻ dưới 500 triệu tại Bình Phước
Mua đất giá rẻ dưới 500 triệu tại Bình Phước

>>> Xem thêm: Tra cứu quy hoạch Bình Phước 2022 nhanh và chính xác nhất

Kinh nghiệm mua đất nền giá rẻ tại Lâm Đồng

Theo đó, mua đất thổ cư 500tr tại Lâm Đồng cũng sẽ là một trong những phương án hữu hiệu. Tại đây, thị trường chủ yếu hướng về 2 mảng chính đó là BĐS du lịch nghỉ dưỡng và BĐS khu dân cư. 

Nếu như chọn mua đất tại đây để phát triển các loại hình du lịch nghỉ dưỡng cũng sẽ vô cùng hợp lý. Bởi lẽ hiện nay Lâm Đồng đã là một nơi vô cùng lợi thế về phát triển du lịch. Tuy nhiên sẽ còn một số khu vực còn hoang sơ chưa được khai thác. 

>>> Xem thêm: Tra cứu quy hoạch Lâm Đồng nhanh và chính xác nhất 2022

Mua đất giá rẻ dưới 500 triệu tại vùng ven Đồng Nai

Khi nhiều nhà đầu tư vẫn luôn thắc mắc với câu hỏi mua đất thổ cư 500tr như thế nào; kinh nghiệm mua nhà với 500 triệu. Đồng Nai sẽ là một gợi ý thích hợp. Nơi đây được đánh giá là thị trường không hề kém cạnh với những thị trường khác. Với những lợi thế hội tụ như thế mạnh công nghiệp, hạ tầng giao thông phát triển,…. Đem đến những tiềm năng sinh lời dài hạn. Trên thực tế, có nhiều nhà đầu tư vẫn luôn âm thầm mua đất tại đây. Chính điều này đã tạo nên những đợt sóng tăng giá ngầm liên tục diễn ra!

Mua đất giá rẻ dưới 500 triệu tại vùng ven Đồng Nai
Mua đất giá rẻ dưới 500 triệu tại vùng ven Đồng Nai

Cơ hội mua mua đất thổ cư 500 triệu tại Long An

Có thể nói, tuy là thị trường đi sau so với Bình Dương hay Đồng Nai. Tuy nhiên khi muốn mua đất thổ cư 500tr; hay băn khoăn 500 triệu mua nhà được không. Thì Long An cũng sẽ là một gợi ý sáng giá. Hiện nay, đi qua những giai đoạn phát triển mạnh mẽ; bất động sản Long An ngày một khẳng định tiềm năng của mình. Hơn thế nữa nơi đây được đánh giá là thị trường sáng giá bậc nhất của vùng ven TPHCM. Nhờ vào mặt bằng giá thấp; đa dạng loại hình và thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Điều này có được khi Long An hiện đang nắm giữ vai trò quan trọng; là cầu nối giữa Đồng bằng sông Cửu Long và TP HCM. Với lợi thế quan trọng như vậy; khu vực này cũng được hưởng lợi lớn từ nhiều dự án hạ tầng trọng điểm cùng chính sách phát triển tiến bộ. Từ đó tạo nên khả năng sinh lời vô cùng ấn tượng.  

>>> Xem thêm: 200 triệu mua đất ở đâu? Tìm ở đâu có đất giá rẻ dưới 200 triệu?

Kinh nghiệm mua nhà đất với 500 triệu – Nên nắm bắt cơ hội hay chờ đợi?

Với một số đề xuất của chúng tôi; chắc hẳn bạn đã có thể lựa chọn cho mình những khu đất giá rẻ dưới 500 triệu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều nhà đầu tư bất động sản khá e ngại khi tham gia đầu tư với số vốn nhỏ. Dĩ nhiên nhà đầu tư vẫn có thể nắm bắt cơ hội. Tuy nhiên, dù ở bất kì loại hình bất động sản nào. Nhà đầu tư cũng cần tận dụng các yếu tố đòn bẩy; đồng thời tìm hiểu và dự đoán được xu hướng thị trường. Để có được thương vụ đầu tư thành công và mang về tỷ suất sinh lời lớn!

Kinh nghiệm mua nhà đất với 500 triệu - Nên nắm bắt cơ hội hay chờ đợi?
Kinh nghiệm mua nhà đất với 500 triệu – Nên nắm bắt cơ hội hay chờ đợi?

Theo đó, một số nguyên do mà nhà đầu tư có thể tham khảo để chọn mua đất giá rẻ dưới 500 triệu đó là: 

 • Đất dưới 500 triệu không phải lúc nào cũng dễ tìm. Chính vì vậy khi cơ hội đến nên nắm bắt ngay. Vì thực tế cho thấy đầu tư bất động sản là thị trường khá an toàn so với nhiều kênh đầu tư khác.
 • Đa số những bất động sản chịu tác động thị trường sẽ nằm ở phân khúc cao. Và những phân khúc thấp hơn sẽ có nhu cầu ở rất lớn. Vậy những bất động sản này sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá cao và khó giảm. Nhất là đối với những bất động sản có đầy đủ pháp lý. 

Kinh nghiệm mua đất nền giá rẻ

Tuy nhiên, mua bất động sản giá rẻ, hay đất giá rẻ dưới 500 triệu; nhà đầu tư cũng cần có một số kiến thức cần thiết để tránh va phải những rủi ro không mong muốn. Và để tối ưu hóa lợi nhuận; bạn nên nắm rõ những kinh nghiệm mua đất nền giá rẻ dưới đây!

Quan sát môi trường xung quanh

Nên tìm kiếm những mảnh đất ở nơi thoáng mát; nằm trong khu vực dân trí cao và có hệ thống điện nước đầy đủ. Bởi lẽ những nơi như thế sẽ có tính thanh khoản cao hơn, hấp dẫn người mua. Nên tìm hiểu và tránh những khu vực nhà tạm, nằm trên cống thoát nước,…Bởi sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối về phong thủy và gây ảnh hưởng lớn đến những giao dịch sau này. 

Kinh nghiệm mua đất nền giá rẻ
Kinh nghiệm mua đất nền giá rẻ

Yếu tố pháp lý

Trong mua bán bất động sản, yếu tố pháp lý luôn là vấn đề quan trọng. Một số vấn đề về giấy tờ, sổ đỏ,… Chính là điều bạn cần quan tâm để tránh những tranh chấp. Đặc biệt, bất động sản giá rẻ vẫn cần có hợp đồng được soạn thảo rõ ràng. Tránh giấy viết tay. Bởi giấy viết tay sẽ không mang giá trị gì về mặt pháp lý. Dễ đưa nhà đầu tư rơi vào trường hợp tiền mất tật mang nếu quyết định vội vàng. 

Hợp đồng mua bán có đầy đủ chữ ký

Thêm vào đó, một trong những kinh nghiệm mua nhà với 500 triệu hay kinh nghiệm mua đất nền giá rẻ chính là hợp đồng mua bán cần có đầy đủ chữ ký. Hợp đồng mua đất cần có chữ ký xác nhận của các bên liên quan như: chồng vợ, bố, mẹ, con,…. (trong sổ hộ khẩu gia đình) để tránh các tranh chấp về sau. Đồng thời hợp đồng cũng phải có xác nhận của các cơ quan công chứng. Theo đó đối với trường hợp bạn mua đất là tài sản thừa kế. Thì các thành viên được thừa kế phải ký tên vào biên bản đồng ý bán đất trước khi tiến hành đặt cọc. 

Đừng bỏ lỡ các tin tức mới nhất về BĐS tại chuyên mục TIN TỨC BẤT ĐỘNG SẢN của https://dautunhatnam.com/ nhé!

Kết luận

Có thể nhận thấy mua đất giá rẻ dưới 500 triệu là mục tiêu chung của nhiều cá nhân và nhà đầu tư. Mong rằng bài viết trên đây sẽ mang đến cho bạn những lời gợi ý và kiến thức cần thiết trước khi bắt tay vào kế hoạch đầu tư của mình. Cũng như giải đáp được thắc mắc 500 triệu mua nhà được không.Theo dõi chúng tôi nhiều hơn để có được những tin tức hữu ích về bất động sản; cũng như có thêm một số phương án đầu tư bất động sản hiệu quả. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.