Đài Tiếng nói Việt Nam – “Nhật Nam mở ra giải pháp đầu tư an toàn mùa đại dịch”

Dai Tieng Noi Viet Nam Nhat Nam Mo Ra Giai Phap Dau Tu An Toan Mua Dai Dich 1400x788

Tái bùng phát tại nhiều quốc gia sau khoản thời gian tạm lắng. Covid 19 hiện đang khiến toàn cầu “đứng ngồi không yên” khi lại phải chứng kiến thêm hàng ngàn ca nhiễm mới, cùng nỗi lo nền kinh tế sẽ lại lần nữa rơi vào “bi kịch”. Diễn biến phức tạp đi kèm với khủng hoảng kinh tế từ các đợt dịch trước đó, chính là tác nhân lớn ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, trong đó có bất động sản.

Bức tranh kinh tế chìm mình trong sắc xám của trận đại dịch lịch sử. Thế nhưng vượt lên trên thách thức của thiên tai dịch bệnh, Bất động sản Nhật Nam vẫn giữ được đà tăng trưởng với những bước tiến triển vượt bậc. Nhật Nam tiếp thêm sức mạnh, khai phá cơ hội để giới đầu tư có nhiều sự lựa chọn tối ưu hơn cho dòng tiền nhàn rỗi. Nhận được sự đón nhận, tin yêu từ cộng đồng đầu tư, Nhật Nam lại càng tự hào hơn nữa khi liên tục được giới truyền thông vinh danh trong suốt thời gian qua. Và mới đây nhất, Đài tiếng nói Việt Nam cũng đã đưa tin về công ty Nhật Nam như một lời “gợi ý”, cứu cánh dòng tài chính còn đang “lạc lõng” giữa mùa đại dịch…  

Bat Dong San Nhat Nam Kenh Cuu Canh Tai Chinh Mua Dai Dich 1317x800

Đài Tiếng nói Việt Nam nói gì về Nhật Nam ?

Tên tiếng Anh là “Radio The Voice of Vietnam”, Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) là đài phát thanh quốc gia trực thuộc Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chiếu theo nghị định 55/2014/NĐ-CP, ngày 30/5/2014, Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện chức năng thông tin, tuyên truyền đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao dân trí, phục vụ đời sống tinh thần của nhân dân và công chúng bằng các chương trình phát thanh, phát thanh trên Internet, báo hình và báo in.

Nhat Nam Tren Dai Tieng Noi Viet Nam 1
Bất động sản Nhật Nam trên Đài Tiếng nói Việt Nam

Trải qua hơn 70 năm hoạt động, đài Tiếng nói Việt Nam đã được Nhà nước Việt Nam tôn vinh trong nhiều hạng mục cùng những huân chương và danh hiệu cao quý. Đảm nhiệm chức năng phân tích trọn vẹn và đầy đủ đa chiều các vấn đề của đời sống, Đài Tiếng nói Việt Nam còn hướng người dùng đến với những giải pháp tối ưu hóa kinh tế. “Công ty Nhật Nam – Cánh cửa mới cho giới đầu tư bất động sản” đã được Đài Tiếng nói Việt Nam nhìn nhận là giải pháp cứu cánh kinh tế, là “xu hướng tìm kiếm nguồn thu nhập ổn định đang trở nên phổ biến hơn trong thời điểm Covid – 19 diễn biến phức tạp”.

Nhà đầu tư tin tưởng, truyền thông tin tưởng…

Nhận được sự tín nhiệm và tin tưởng giới truyền thông, Nhật Nam xem đây là những bước đệm lớn trên chuyến hành trình của mình. Ghi đậm dấu ấn sắc son trên nhiều đầu báo lớn, doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực hết mình trên chặng đường kiến tạo những giá trị phồn vinh.

Trong bối cảnh thời đại mới, nền kinh tế chuyển động không ngừng, Nhật Nam luôn nắm vững các nguyên tắc kinh doanh cùng những đường lối chiến lược hoàn hảo. Bằng chứng là doanh nghiệp trẻ tuổi này đã thu hút được sự chú ý, quan tâm đông đảo từ phía cộng đồng khi trở thành “gương mặt triển vọng” liên tục được vinh danh trên nhiều kênh truyền thông đại chúng. Ngoài Đài Tiếng nói Việt Nam, các đầu báo Dân trí, Báo Đời sống và phát triển, Báo Công lý và xã hội,…hay các đài truyền hình HTV1, HTV9,… và mới đây nhất là báo Bảo vệ pháp luật, cũng đều vinh danh Nhật Nam như một điểm tựa vững chắc để nhà đầu tư gửi gắm niềm tin tài chính.

Bất động sản nhật Nam trên Báo bảo vệ pháp luật

Công ty nhật nam – vững vàng đi qua “vũng lầy đại dịch” !

Là sân chơi khá mới của giới đầu tư trong giai đoạn gần đây, Nhật Nam mở ra cánh cửa tiềm năng, cùng nhà đầu tư “tạm lánh” mùa đại dịch. Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều biến động, nhiều doanh nghiệp “đuối sức” trong cuộc tháo chạy đường dài. Bất động sản Nhật Nam lại một lần nữa minh chứng sức sống mạnh mẽ của mình qua 3 lần “vượt bão thành công” khi là một trong những gương mặt sáng giá được giới truyền thông liên tục đón chào. 

Đứng vững trong lòng những nhà đầu tư, Nhật Nam hướng tới mục tiêu kết nối chuỗi giá trị toàn cầu trong tương lai. Hiện tại doanh nghiệp này đang sở hữu khối tài sản khủng với quỹ đất trải dài dọc theo 3 miền Việt Nam, cùng hệ sinh thái khép kín bao gồm chuỗi nhà hàng, karaoke,…với những tiện nghi bậc nhất, hứa hẹn đem lại cho quý khách những trải nghiệm thật sự tuyệt vời.

Đại dịch không không khiến Nhật Nam chùn bước khi mới đây, doanh nghiệp này vừa khai trương thêm văn phòng mới tại Hà Nội, “săn lùng” thêm 39 biệt thự cao cấp tại khu biệt thự Sơn Tây – Hà Nội. “ Mỏ vàng” mùa covid dần được Nhật Nam tìm tòi khai phá, hứa hẹn sẽ bùng nổ giá trị khi nền kinh tế dần ổn định, mang gam màu tươi sáng hơn khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn.

Bat Dong San Nhat Nam Khai Truong Van Phong Thu 13 Tai Ha Noi
Nhật Nam khai trương văn phòng thứ 13 tại Hà Nội

Đài Tiếng nói Việt Nam với những ghi nhận tích cực lần này, hứa hẹn trở thành những nét chấm phá mới trên bức tranh tương lai của Nhật Nam. Hy vọng Nhật Nam sẽ luôn nhận được sự tin yêu từ cộng đồng đầu tư, cùng cộng đồng hướng tới những giá trị tinh hoa đích thực trong tương lai sắp tới!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.