Đại Hội nghị Bất Động Sản Nhật Nam Group 2022 diễn ra thành công tốt đẹp

Cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật Đại Hội nghị bất động sản ngày 13/03/2022 vừa qua, ng ty cổ phần đầu tư thương mại Bất Động Sản Nhật Nam Group đã vinh dự tổ chức lễ đón nhận Danh hiệu doanh nghiệp tiêu biểu xuất sắc năm 2021, Danh hiệu ngôi sao doanh nhân năm 2021, lễ ra mắt căn mẫu khu biệt thự cao cấp Sơn Tây- Hà Nội và ra mắt nhà hàng 5 sao Nhật Nam.

Một siêu sự kiện khẳng định uy tín thương hiệu Nhật Nam Group năm 2022

Tháng 03/2022 vừa qua, Nhật Nam đã tổ chức thành công siêu sự kiện Đại Hội nghị bất động sản có quy mô lớn nhất trong năm, với sự tham dự và hiện diện của các đồng chí cố vấn cấp cao, ban lãnh đạo công ty, ban cố vấn công ty, ban chiến lược công ty và đông đảo hơn 3000 nhà đầu tư, khách hàng của Bất Động Sản Nhật Nam tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia – TP. Hà Nội. Địa điểm tổ chức sự kiện là trung tâm Hội nghị hàng đầu, lớn nhất tại Việt Nam thường được dùng để tổ chức các chương trình – sự kiện tầm cỡ quốc gia và quốc tế.

Đây không chỉ là dịp giúp Nhật Nam thể hiện lòng tri ân khách hàng và đối tác, mà còn là cơ hội giúp doanh nghiệp xây đắp thêm các mối quan hệ tốt đẹp với các nhà hợp tác gần xa. Đồng thời, giúp tất cả khách hàng họp mặt để cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn, kiến thức về đầu tư bất động sản.

Kiến tạo một Nhật Nam vững mạnh, tiến bước phát triển bền vững

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch công ty, bà Vũ Thị Thúy đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến toàn thể Ban Cố Vấn, Ban Lãnh Đạo, Ban Chiến Lược và toàn thể khách hàng Nhật Nam đã luôn cùng đồng hành để kiến tạo một Nhật Nam vững mạnh, phát triển vượt bậc như ngày hôm nay.

Hội trường với sự tham gia của hơn 3000 Quý nhà đầu tư và đối tác Nhật Nam

Ban lãnh đạo và cổ đông chiến lược Nhật Nam Group

Bên cạnh đó, bà cũng đưa ra những định hướng chiến lược của Nhật Nam trong thời gian sắp tới, hứa hẹn một Nhật Nam ngày càng phát triển và vươn cao vươn xa hơn nữa. Đồng thời, doanh nghiệp tiếp tục duy trì hiệu quả để nâng cao chất lượng các sản phẩm đầu tư. Lấy kết quả hiện tại là bước đệm phát triển cho tương lai.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy – nữ thuyền trưởng của Nhật Nam

Củng cố chiến lược kinh doanh, mở rộng cũng như nâng cấp hệ thống danh mục đầu tư hiệu quả để phù hợp với nền công nghệ 4.0. Nhật Nam Group luôn sẵn sàng cho những thách thức mới về sự những biến động chung của nền kinh tế thị trường.

Sự kiện với quy mô hoành tráng thu hút nhiều nhà đầu tư đến tham gia
Sân khấu hiện đại với rất nhiều tiết mục được đầu tư chuyên nghiệp
Sân khấu hiện đại với màn trình diễn của nhiều ca sĩ chuyên nghiệp

Đồng thời, mở rộng quy mô doanh nghiệp với mục tiêu  trở  thành một tập đoàn đa ngành, cùng khối hệ sinh thái đa dạng như Resort, Khách sạn, Cafe doanh nhân, Nhà hàng, Biệt thự nghỉ dưỡng… Và mới đây doanh nghiệp đã khai trương và đưa vào sử dụng Tòa nhà 7 tầng Nhà hàng cao cấp 5 sao Nhật Nam tại Hà Nội.

Trao thưởng đến khách hàng và những thành viên xuất sắc trong đại gia đình Nhật Nam

Bên cạnh những tiết mục biểu diễn sống động đầy hấp dẫn, chính là chương trình Bốc thăm trúng thưởng với các giải thưởng giá trị như Xe hơi Vinfast Fadil. Xe Sh mode, điện thoại Iphone 13, Tivi Samsung và nhiều phần quà hấp dẫn khác đã được  trao tay đến nhà đầu tư.

Giải đặc biệt Xe Vinfast Fadil

Đồng thời, đêm tiệc cũng trao tặng những phần quà tuyên dương đến những thành viên xuất sắc nhất trong đại gia đình Nhật Nam đã cống hiến và xây dựng nên thành ng của thương hiệu Bất động sản Nhật Nam.

Các phần quà giá trị lần lượt được trao tặng đến khách hàng may mắn
Các phần quà giá trị lần lượt được trao tặng đến khách hàng may mắn
Các phần quà giá trị lần lượt được trao tặng đến khách hàng may mắn

Những hình ảnh sự kiện đại hội nghị bất động sản nhật nam đầu năm 2022

Trong không khí ấm áp của buổi hội nghị, Nhật Nam Group xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư và Cổ đông của công ty đã đến tham dự và dành cho Nhật Nam những lời có cánh, nhằm giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển thêm nhiều kế hoạch công phá thị trường, đem lại lợi nhuận cực lớn cho những nhà đầu tư của Nhật Nam.

Nhật Nam xin được một lần nữa cảm ơn mọi người đã tham dự sự kiện đại hội nghị đầu năm 2022. Nhật Nam xin kính chúc sức khỏe tất cả mọi người, hứa hẹn sẽ đưa Nhật Nam càng ngày càng phát triển thịnh vượng vươn tầm thế giới !

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.