Đại hội cổ đông Nhật Nam – Tháo gỡ những “nút thắt” trong chu trình phát triển!

Dai Hoi Co Dong Nhat Nam Nhung Nut That Trong Chu Trinh Phat Trien1 1400x788
Đánh giá

Định hướng phát triển trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bất động sản. Nhật Nam luôn vận động và lan tỏa hết sức mình, khẳng định niềm tin, uy tín đến với cộng đồng thông qua các hoạt động từ các sự kiện họp cổ đông quy mô. 

Đại hội cổ đông Nhật Nam là dịp để doanh nghiệp trẻ tìm ra những định hướng phát triển ưu việt trong tương lai. Đồng thời cũng là thời điểm nhìn lại những “lỗ hổng”; những khó khăn mà nhà đầu tư đang “vướng mắc”. Doanh nghiệp từ đó tìm ra hướng “gỡ rối” phù hợp, xây dựng nên một Nhật Nam thêm thịnh vượng – kiên cường!

Nhật Nam – Chuyến hành trình chạm tới vinh quang

Năm vừa qua, trước những thay đổi lớn từ nền kinh tế; Nhật Nam vẫn luôn có những cái nhìn sát sao về tình hình hoạt động doanh nghiệp. Liên tục bắt tay vào triển khai những bước chiến lược mới để hiện thực hóa mục tiêu được đặt ra từ những ngày đầu; điều đó được thể hiện qua các cuộc họp cổ đông:

Đại hội cổ đông Nhật Nam quý 1/2021

Hop Co Dong Chien Luoc Tai Nhat Nam
Cuộc họp cổ đông với sự quy tụ của nhiều nhà đầu tư
Cong Ty Bds Nhat Nam Hon 2000 Thanh Vien Tham Gia Dai Hoi Co Dong 1
Đại hội cổ đông Nhật Nam đưa ra nhiều kế hoạch mới cho tiến trình phát triển doanh nghiệp

Đại hội cổ đông Nhật Nam toàn quốc tháng 4/2021

Nhat Nam Dai Goi Co Dong Toan Quoc Thang4 2021
Sự kiện thu hút sự tham dự của đông đảo cộng đồng đầu tư
Bat Dong San Nhat Nam Tren Tung Nac Thanh Cong Moi
Đại hội cổ đông diễn ra thành công rực rỡ

Cùng những “mảnh ghép chiến lược” tài năng

Nói về một trong những cánh tay “trợ thủ” đắc lực của Nhật Nam, cổ đông Phạm Quang Lợi chính là một minh chứng. Cái bắt tay của vị cổ đông không những bồi dưỡng nền tảng vững chắc, để Nhật Nam tiếp tục tiến bước. Mà đối với bản thân vị cổ đông, đó là dấu mốc mới cho sự hình thành và phát triển của một kịch bản kinh doanh “tươi màu”!

https://www.youtube.com/watch?time_continue=19&v=KyJt2E0Od9s&feature=emb_title

CEO Phạm Quang Lợi ngoài vị thế là cổ đông chiến lược tại Nhật Nam; ông còn được biết đến là chủ tịch hội đồng thành viên khu du lịch nghỉ dưỡng Khoang xanh – Suối tiên.

Khu Du Lich Khoang Xanh Suoi Tien3
Khoang xanh – Suối tiên – Thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng

Nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì, người ta nhắc về Khoang xanh – Suối tiên như một chốn thiên đường nghỉ dưỡng, là Đà Lạt thứ 2 tại miền đất Thủ Đô. Cộng hưởng với những ưu thế về hạ tầng giao thông, các dịch vụ nổi trội; nơi đây còn nhanh chóng lọt vào “hàng ngũ” những điểm đến lý tưởng cho du khách không chỉ vào dịp cuối tuần.

Khu Du Lich Khoang Xanh Suoi Tien2
Khoang xanh – Suối tiên với nhiều dịch vụ vui chơi giải trí
Khu Du Lich Khoang Xanh Suoi Tien1
Khoang xanh – Suối tiên được mệnh danh là Đà Lạt thứ 2 tại miền đất Thủ đô

Không “đơn thân độc mã”, Nhật Nam ngay từ những ngày đầu “lập nghiệp”; doanh nghiệp trẻ đã nhận được sự tin yêu từ hàng ngàn nhà đầu tư. Mỗi vị cổ đông chính là một mảnh ghép hòa nhịp vào chuyến hành trình phát triển doanh nghiệp, khởi tạo giá trị và vun vén lợi ích cho cộng đồng. Ngoài cổ đông Phạm Quang Lợi, doanh nghiệp trẻ còn nhận được “hậu thuẫn” từ dàn ban cổ đông chiến lược tài trí, tinh nhuệ:

Cổ đông Nguyễn Đình Nho – Cổ đông lớn nhất và là cố vấn kinh tế cấp cao của công ty; kiêm chức vị Tổng Giám Đốc tại nhiều công ty lớn khu vực phía Bắc 

CEO Vũ Tiến Dũng – Cổ đông chiến lược, hiện đang giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn inox Hoàng Vũ 

Z2590931493458 9e2f07f6877c39f0791149485b5f6b6b 551x800
Ban cổ đông chiến lược Bất động sản Nhật Nam

Thiếu tướng Lê Viết Anh – Cổ đông chiến lược Nhật Nam; còn được biết đến với cương vị là một vị tướng chiến trường tài năng đức độ.

Đại tá Khổng Văn Hà – Cổ đông chiến lược kiêm cố vấn pháp luật của bất động sản Nhật Nam. 

CEO Nguyễn Văn Ái – Cổ đông chiến lược. Ông là chủ tịch – kiêm giám đốc của một công ly phân bón hữu cơ, nguyên ban kiểm soát công ty  xây dựng Hương Giang.

Dai Hoi Co Dong Bds Nhat Nam 1
Nhật Nam – Hành trình chạm tới vinh quang

Nỗ lực thích ứng với thực trạng kinh tế hiện thời, cùng thế mạnh tiềm lực sẵn có về tài chính, “tiềm lực niềm tin” từ cộng đồng đầu tư. Sắp tới đây Nhật Nam sẽ viết tiếp bản hùng ca của riêng mình. Để chặng đường đã qua đi không chỉ là những dấu ấn riêng biệt; mà còn là nền tảng để doanh nghiệp củng cố sức mạnh, vươn tới tương lai!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.