Đại Dịch Covid Và Hành Trình Vượt Bão Của BĐS Nhật Nam.

26.4 1400x788

 2020 là một năm ảm đạm đối với kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Mọi lĩnh vực, ngành nghề đều bị ảnh hưởng hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch Covid 19. Trước khó khăn chung ấy, BĐS Nhật Nam vẫn phát triển vững mạnh. Vậy Nhật Nam đã làm gì để vượt qua đại dịch và biến đó thành cơ hội cùng ….. tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Suy thoái kinh tế vì đại dịch covid 19

Đại dịch tác động lớn đến mọi mặt của nền kinh tế Việt Nam. Các ngành nghề kinh doanh đều bị ảnh hưởng nặng nề. Theo thống kê có đến 23.000 doanh nghiệp đóng cửa, trong đó có hơn 14.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa tuyên bố phá sản. Số người trong độ tuổi lao động thất nghiệp tăng lên. Khó khăn chồng chất khó khăn, khi vừa phải đảm bảo kinh tế vừa chống chọi lại dịch bệnh.

Tuy vậy vẫn có nhiều doanh nghiệp nhanh chóng thay đổi, để phù hợp với tình hình thực tại. Nhiều công ty đã tận dụng khó khăn, biến đó thành động lực để phát triển. BĐS Nhật Nam tuy là công ty mới thành lập, nhưng qua đại dịch vẫn phát triển. Thậm chí còn phát triển vững mạnh, vậy Nhật Nam đã làm gì?

Đại Dịch Covid 19 – Khó khăn hóa cơ hội với BĐS Nhật Nam.

Đại dịch covid không những không khiến Nhật Nam lung lay mà còn góp phần làm vững chắc hơn nền móng của công ty.  Trong nguy có cơ, BĐS Nhật Nam nhanh chóng nắm bắt cơ hội, áp dụng mô hình kinh doanh mới. Mang lại kết quả kinh doanh vô cùng khả quan. Hàng loạt dự án BĐS có giá trị được Nhật Nam thu mua. Các dự án lớn, nằm ở khu vực trung tâm tp.Thanh Hóa, Phú Quốc, Hà Nội,… 

Ngoài ra Nhật Nam còn phát triển thành tập đoàn đa ngành nghề kinh doanh. Từ nhà hàng, khách sạn đến quán cafe và còn nhiều dịch vụ khác nữa. Mở rộng thêm hàng loạt chi nhánh văn phòng trên khắp cả  nước. Tính đến nay, đã có 12 văn phòng được thành lập.  Từng bước hoàn thiện mục tiêu phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Nhật Nam Group cùng kế hoạch tương lai

Covid 19 ngoài mang lại những tác động tiêu cực còn mang tới động lực tăng trưởng mới cho Nhật Nam. Nhật Nam chọn áp dụng công nghệ tiên tiến vào hệ thống kinh doanh của mình. Nhờ đó, bất động sản Nhật Nam đạt được những kỳ tích nhanh chóng. Với tham vọng của mình BĐS Nhật Nam không ngừng theo dõi và quan sát biến động thị trường. Nhật Nam lập kế hoạch và dựng lên mục tiêu thâu tóm thêm hàng trăm quỹ đất có vị trí đắc địa tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Không dừng lại ở đó, họ còn đẩy mạnh tiến độ phát triển đa lĩnh vực như khách sạn, nhà hàng, chuỗi cafe, resort… đặc biệt với khát vọng khẳng định tên tuổi mình ở lĩnh vực tài chính. Nhật Nam chính thức tuyên bố gia nhập sân chơi cổ phiếu cùng những tập đoàn tài chính hàng đầu. 

Trong tương lai, Nhật Nam sẽ tiếp tục thể hiện thế mạnh về tài chính và khả năng tận dụng các nguồn lực của mình để tự tin khẳng định vị thế trên các đấu trường quốc tế. Hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của các tập đoàn lớn, tập đoàn đa quốc gia. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.