Cùng Nhật Nam Group nhìn lại chặng đường khởi đầu thành công 2019

Trải qua hơn 2 năm thay đổi và phát triển mạnh mẽ trên thị trường, Nhật Nam Group đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và dịch vụ. Hãy cùng Nhật Nam nhìn lại chặng đường 2019 khởi đầu với vô vàn thành công rực rỡ!

Nhìn lại chặng đường 2019…

Công ty Bất động sản Nhật Nam – là một doanh nghiệp bất động sản hoạt động đa lĩnh vực như Nhà hàng – khách sạn – karaoke – chuỗi cà phê doanh nhân nhưng bất động sản vẫn là ngành chủ đạo nền tảng của doanh nghiệp. Được thành lập vào ngày 02/7/2019, Nhật Nam với Sứ mệnh tạo ra một môi trường đầu tư an toàn, chuyên nghiệp, lâu dài cho cá nhân và tổ chức và đem tới những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, doanh nghiệp.

Sự phát triển lớn mạnh của Nhật Nam hiện tại, chính là thành quả từ sự cố gắng của tất cả thành viên công ty, đội ngũ ban lãnh đạo và sự tin tưởng đồng hành của Quý nhà đầu tư và Cổ đông đã đồng hành cùng Nhật Nam vượt qua nhiều khó khăn thử thách. Hãy cùng Nhật Nam Group nhìn lại chặng đường 2019 của doanh nghiệp cùng những sự kiện quan trọng.

Khai trương văn phòng Nhật Nam đầu tiên tại Hà Nội

Khởi đầu cho chặng hành trình đó chính là sự kiện khai trương văn phòng đại diện tại Hà Nội vào ngày 25/08/2019.

Đây được xem sự kiện “Nền móng” để Nhật Nam tiếp tục mở rộng quy mô doanh nghiệp, nắm bắt nhanh chóng nhịp chuyển động của thị trường Bất Động Sản tại các tỉnh – thành phố lớn như với hàng loạt văn phòng được khai trương ngay sau đó.

  • Tháng 9/2019: Khai trương văn phòng tại Phú Quốc
  • Ngày 27/09/2019: Khai trương văn phòng tại Thanh Hóa
  • Ngày 29/09/2019: Khai trương văn phòng tại TP.HCM

Nhiều sự kiện quan trọng chào sân hoành tráng với cộng đồng nhà đầu tư

Song song với khai trương văn phòng đại diện, đó là hàng loạt sự kiện quan trọng được Nhật Nam Group tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp để chào sân và giới thiệu hình ảnh thương hiệu đến với cộng đồng nhà đầu tư trong nước. Sự xuất hiện của Nhật Nam Group cũng thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông, hình ảnh của doanh nghiệp vinh dự xuất hiện trên các trang báo uy tín – cơ quan ngôn luận từ các ban ngành, đặc biệt nhất đó chính là sự kiện Tất Niên Nhật Nam 2019 tại TP.HCM đã được đài truyền hình HTV9 lên sóng trong bản tin thời sự.

Tổng kết lại năm 2019, Nhật Nam tuy là một doanh nghiệp còn non trẻ nhưng đã nhanh chóng thâu tóm được hàng loạt quỹ đất vàng tại Tây Ninh và Thành phố biển Phú Quốc. Đây được xem là đòn bẩy để Nhật Nam tiếp tục thâu tóm và mở rộng thêm quỹ đất trong tương lai.

Dau La Yeu To Nen Tang De Nhat Nam Group Ket Thuc Chuyen Hanh Trinh Cuoi Nam Day Ruc Ro 1
Nhật Nam Group trên các trang báo

Chính những chiến lược đột phá – hiệu quả,  hệ thống bộ máy ban lãnh đạo có nhiều kinh nghiệm trong ngành tài chính – BĐS, cùng sứ mệnh đem tới giá trị thịnh vượng cho nhà đầu tư đã giúp Nhật Nam trở thành thương hiệu “hot” nhất thị trường đầu tư khi vừa ra mắt, liên tiếp được giới truyền thông đưa tin khen ngợi như Báo Công Lý & Xã HộiBáo Dân Trí,  Tin Nhanh Chứng Khoán , Báo Đời Sống và Phát Triển,.. Từng dòng chữ truyền thông lại càng khẳng định thêm sức mạnh – uy tín của Nhật Nam, từng bước trở thành thương hiệu xứng tầm quốc tế.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.