CỘT MỐC SẮC SON – GHI DẤU THƯƠNG HIỆU ” NHẬT NAM “

7e430c44e5e310bd49f2 1400x788

Bản lĩnh – nhiệt huyết – tinh nhuệ chính là vốn tài sản mà doanh nghiệp có được trên suốt chuyến hành trình ngàn dặm của mình. Được thành lập ngày 02/07/2019, Bất động sản Nhật Nam đã cùng cộng đồng đầu tư đi qua những khó khăn, hướng đến khát vọng dựng xây nên tập đoàn đa ngành và là giải pháp nâng cao giá trị sống của hàng ngàn người Việt trong thời đại mới.

Nhật Nam Group – Vầng sáng mới đầy triển vọng…

Câu chuyện kì diệu của cậu nhóc Nhật Nam – người con trai chủ tịch Vũ Thị Thúy chính là lời giải đáp về sự có mặt của một doanh nghiệp bất động sản vững mạnh hôm nay. Dù đối mặt với bao khó khăn từ lúc mới chào đời, thế nhưng với sức sống mãnh liệt, cậu đã dần minh chứng được giá trị cuộc sống chính mình. Lấy tên con trai dành tặng cho doanh nghiệp trẻ mà mình tâm huyết xây dựng, vị nữ chủ tịch xem đó như là một phần linh hồn của doanh nghiệp. Hy vọng Nhật Nam sẽ thật mạnh mẽ, bản lĩnh vượt qua mọi thách thức chông gai .

Dai Hoi Co Dong Bds Nhat Nam
Đại hội cổ đông tại Nhật Nam diễn ra thành công rực rỡ

Hướng đến mục tiêu kiến tạo giá trị bền vững cho cộng đồng, tổng giám đốc Vũ Thị Thúy đã luôn dõi theo “đứa con” của mình trên mọi chuyến hành trình. Năm 2020, chứng kiến những biến động khôn lường của thị trường, Nhật Nam với đường lối khác biệt trong kinh doanh đã có đường đi nước bước táo bạo và gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Khép lại năm 2020 đầy khó khăn, 2021, Nhật Nam tiếp tục viết nên nhiều nhiệm vụ mới, thêm nhiều bước ngoặt mới. Nắm bắt thời cơ và nương theo dòng chảy thị trường, Nhật Nam tiếp tục thâu tóm nhiều bất động sản tiềm năng cùng giấy tờ pháp lý minh bạch. Đại dịch hoành hành là “vết nứt” lớn trong quy trình hoạt động cũng như là tác nhân gây nên sự đổ vỡ của nhiều doanh nghiệp. Trước những xáo trộn của nền kinh tế, với những bước đi linh hoạt, Nhật Nam đã dám đương đầu thách thức, nắm bắt xu thế, vẽ nên những nét chấm phá tươi mới trên bức tranh tổng thể của chính mình.

Chia sẻ thêm về kế hoạch của Nhật Nam trong thời gian tới, vị nữ chủ tịch hứa hẹn sẽ quyết tâm xây dựng thành công thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế, tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo chuẩn đoàn kết kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa.

….Không ngừng kiến tạo, lan tỏa giá trị phồn vinh!

Và để có được những “quả ngọt” cùng sự trưởng thành như hiện tại, Nhật Nam đã nhận được không ít sự tin yêu từ phía cộng đồng. Các nhà đầu tư, và những kênh truyền thông đại chúng đã “chung một chuyến tàu”, cùng Nhật Nam vượt qua mọi cơn sóng lớn. 

Là vầng sáng đầy triển vọng trong thị trường bất động sản, những năm gần đây, Nhật Nam liên tục được giới truyền thông vinh danh như một giải pháp điều hướng dòng tiền hiệu quả. Bất động sản Nhật Nam còn nhiều lần được góp mặt trên tờ báo Bảo Vệ Pháp Luật, là đơn vị công lập thuộc bộ máy làm việc của Viện kiểm sát nhân dân tối cao.

Bất động sản Nhật Nam trên báo Bảo Vệ Pháp Luật

Chặng đường lan tỏa giá trị của Nhật Nam không chỉ dừng lại ở đó, khi trong suốt thời gian qua Nhật Nam luôn ghi đậm dấu ấn cùng những đóng góp tích cực cho cộng đồng. Phủ sóng trên nhiều kênh thông tin đại chúng HTV1, HTV9, HanoiTV, truyền hình pháp luật…,Báo Dân trí, Báo Đời sống và phát triển, Báo Công lý và xã hội, Báo Pháp luật Việt Nam,…Có thể nói, đó mới chính là những giải thưởng lớn mà Nhật Nam vinh hạnh nhận được. Hy vọng trong chặng đường phía trước, Nhật Nam vẫn tiếp tục vững bước và gặt hái được nhiều thành công.

Khẳng định tầm vóc Doanh nghiệp cùng Đại hội cổ đông mở rộng tháng 04/2021

Tháng 4 vừa qua, Đại hội cổ đông mở rộng toàn quốc có thể nói là đã diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện quy tụ sự tham gia của hàng nghìn khách hàng, các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Đặc biệt Nhật Nam Group vinh dự được đón tiếp Thiếu Tướng Phan Thanh Long và Đại Tá Trưởng Khoa Luật Mai Văn Thảo. Đây có thể nói là cột mốc sáng giá đánh dấu bước đi phát triển đột phá của Nhật Nam trong thời gian qua.

Khẳng định sự phát triển vượt bậc đến “thần kỳ” ấy, CEO Phạm Quang Lợi ( Cổ đông chiến lược tại Bất động sản Nhật Nam, Chủ tịch hội đồng thành viên và Giám đốc công ty du lịch Khoang Xanh- Suối Tiên) đã nhận định rằng: “ Với tốc độ phát triển như hiện nay thì không mấy chốc Nhật Nam sẽ sánh vai cùng Nhật Vượng đi trên toàn thế giới”. 

Nhật Nam đang ngày càng chuyển mình, dồn lực phát triển, sẵn sàng chinh phục và mở cửa đón đầu những thành công mới. Giống như lời Tổng giám đốc Vũ Thị Thuý đã khẳng định.: “Với vai trò là người đứng đầu của doanh nghiệp, tôi xin hứa quyết tâm xây dựng thành công thương hiệu Nhật Nam trong nước và quốc tế, tiếp tục củng cố bộ máy lãnh đạo chuẩn đoàn kết kiên định để đạt được nhiều thành quả to lớn hơn nữa.”

Lời nhận định của CEO Phạm Quang Lợi cũng như lời khẳng định của Tổng giám đốc Vũ Thị Thuý như một tiền đề vững chắc, khơi nguồn dòng chảy niềm tin mãnh liệt. Từ đó giúp Nhật Nam ngày càng trưởng thành và lớn mạnh, mở ra nhiều cơ hội triển vọng về thương vụ IPO sắp tới của doanh nghiệp chắc chắn sẽ thành công.

Viết thêm kỳ tích mới: Kế hoạch chuẩn bị Đại hội cổ đông tháng 07/2021

“Sự tận tụy khiến Nhật Nam hành động, khát vọng dẫn lối con người Nhật Nam chạm tới từng nấc thang mới của thành công”. Chính tâm niệm ấy, mọi nẻo đường trên chuyến hành trình Nhật Nam đi qua, luôn chứa đựng những nét mới của sự trưởng thành vượt bậc. Với nỗ lực hăng say của những trái tim mang bên mình những ước mơ lớn lao. Nhật Nam hứa hẹn sẽ tiếp tục kiến tạo thêm nhiều giá trị cao đẹp cho cộng đồng các nhà đầu tư của mình.

Kế hoạch chuẩn bị Đại hội cổ đông tháng 07/2021

Tiếp nối những thành quả từ Đại hội cổ đông mở rộng toàn quốc tháng 04/2021. Cùng tâm thế mới, kỳ vọng mới cho sự phát triển. Nhật Nam sẽ phát huy hết mình, tạo thêm nhiều “tiếng vang” hơn nữa cho sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp. Nằm trong kế hoạch xúc tiến tăng trưởng năm 2021, tháng 7/2021 tới đây. Nhật Nam sẽ tổ chức Đại hội cổ đông. Đây sẽ tiếp tục là cột mốc đánh dấu sự phát triển không ngừng nghỉ. Đưa chuyến tàu Nhật Nam tiến lên một tầm cao mới.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.