Công ty Nhật Nam trong hành trình chinh phục Top 10 thương hiệu BĐS uy tín

Liên tiếp chinh phục top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020; Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam 2021; Top 10 thương hiệu phát triển thương hiệu quốc gia 2022; top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022,.. cùng hàng loạt những ghi nhận tích cực từ các đầu báo lớn. Có thể nói, đây chính là những bước đi đầy tâm huyết để Nhật Nam ngày một khẳng định sức vóc của mình trên thị trường bất động sản. Từ những viên gạch đầu tiên; công ty Nhật Nam đã định hướng phát triển với tư duy đột phá; linh động trong thị trường đầy cạnh tranh. Từ đó liên tục khẳng định uy tín và từng bước định hình thương hiệu.

Tuy nhiên trong cộng đồng vẫn xuất hiện những hoài nghi công ty Nhật Nam có uy tín không? Nhật Nam Group có lừa đảo? Hay bất động sản Nhật Nam lừa đảo! Vậy với “vũ khí” gì mà doanh nghiệp có thể mạnh mẽ vượt qua những tin đồn này? Đâu là yếu tố nền tảng để BĐS Nhật Nam có thể liên tục chinh phục những giải thưởng lớn trong chuyến hành trình những năm qua? 

Nhật Nam Group – Chúng tôi là ai?

Được thành lập chính thức vào ngày 2/7/2019, công ty bất động sản Nhật Nam chính thức cổ phần hóa 1 tháng ngay sau đó. Bắt tay xây dựng một thương hiệu mới; chặng đường BĐS Nhật Nam đi qua không ít lần “vướng” phải những bài toán khó về phương thức vận hành; khúc mắc trong việc thu hút nhà đầu tư; và vừa phải chịu sự ảnh hưởng từ những đợt dịch liên tiếp…Thậm chí còn vướng vào vòng vây nghi hoặc rằng Nhật Nam có phải đa cấp.Tuy nhiên có cơ hội đồng hành cùng đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm; nữ chủ tịch Vũ Thị Thúy đã nhanh chóng lên kế hoạch phát triển cùng tầm nhìn chiến lược sắc bén.

Nhật Nam Group - Chúng tôi là ai?
Nhật Nam Group – Chúng tôi là ai?

Nhật Nam Group cũng đã bắt nhịp chu trình đổi mới khi ứng dụng công nghệ 4.0 vào kinh doanh bất động sản. Với kế hoạch này, công ty Nhật Nam đã kiến tạo nên môi trường đầu tư khác biệt – an toàn – hiệu quả. Vừa tối ưu lợi ích khách hàng; vừa tạo nên bước đi đột phá xây dựng nên nền móng vững chắc cho những thành công hiện tại. Công ty Nhật Nam đến hôm nay tự hào khi trở thành bến đỗ đầu tư hấp dẫn cho nhiều người. Góp phần thúc đẩy chu trình phát triển, hiện thực hóa sứ mệnh xây dựng cuộc sống giàu đẹp cho hàng ngàn nhà  đầu tư.

Ngoài việc sở hữu hàng loạt quỹ đất tọa lạc tại những vị trí đắc địa trên nhiều tỉnh thành trong nước: Thanh Hóa, Tây Ninh, Tây Nguyên,…Cùng dự án nổi bật khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội. BĐS Nhật Nam không quên đẩy mạnh xây dựng hoàn thiện chuỗi hệ thống văn phòng; mở rộng các chuỗi dịch vụ khép kín,… Đồng thời cũng đã có sự chuẩn bị sẵn sàng cho nhiều kịch bản mới trong giai đoạn sắp tới. Vậy công ty Nhật Nam có uy tín không? Nhật Nam Group có lừa đảo không?

Công ty Nhật Nam uy tín – Sản phẩm thật – Giá trị thật!

Như đã đề cập, không chỉ dừng lại ở lĩnh vực mũi nhọn là bất động sản. Nhật Nam còn luôn cho phép bản thân thử sức ở nhiều lĩnh vực mới. Và dĩ nhiên, mọi sản phẩm của đầu tư bất động sản Nhật Nam luôn được đề cao ở sự chỉnh chu, giá trị, cùng tiềm năng tăng trưởng trong dài hạn! Phải chăng đây chính là những yếu tố cốt lõi để minh chứng cho công ty Nhật Nam có uy tín không?

Chuỗi hệ sinh thái liên tục được nâng cấp và mở rộng

Chuỗi hệ sinh thái tại Nhật Nam Group chính là một trong những thành công của doanh nghiệp tính đến thời điểm hiện tại. Với hệ thống dịch vụ bao gồm:

Luôn được ưu ái đầu tư bài bản trong phong cách thiết kế, chất lượng dịch vụ, giá thành phải chăng,…Chuỗi hệ sinh thái của công ty Nhật Nam đáp ứng được hầu hết mọi tiêu chí về nghỉ ngơi thư giãn, chăm sóc sức khỏe,…cho cộng đồng. Thêm vào đó, đầu tư bất động sản Nhật Nam cũng luôn đề cao cảm nhận khách hàng. Từ đó ghi nhận đóng góp và cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn mỗi ngày. Điều này góp phần xây dựng nên chuỗi hệ sinh thái hoàn hảo. Khi không chỉ hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, quy trình phục vụ, mà còn chỉnh chu trong vấn đề chăm sóc khách hàng. 

Chuỗi hệ sinh thái liên tục được nâng cấp và mở rộng của công ty Nhật Nam
Công ty Nhật Nam lừa đảo không khi chuỗi hệ sinh thái liên tục được nâng cấp và mở rộng 

Đặc biệt, chuỗi hệ thống dịch vụ của đầu tư bất động sản Nhật Nam cũng liên tục được mở rộng tại nhiều thành phố lớn trong nước. Chính vì vậy, nơi đây không chỉ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng giá; mà còn từng bước góp phần thúc đẩy thay đổi diện mạo đô thị tươi đẹp và phồn thịnh hơn.

>>> Xem chi tiết hơn: Hệ sinh thái Nhật Nam – Minh chứng cho câu chuyện phát triển của doanh nghiệp

Biệt thự cao cấp Nhật Nam – Điểm đến sáng giá cho nhà đầu tư

Nhật Nam có phải đa cấp không khi ngoài chuỗi hệ sinh thái đa dạng; công ty  còn vừa ra mắt thị trường khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây Hà Nội. Sở hữu vị trí độc tôn và lợi thế thiên nhiên đặc quyền. Biệt thự cao cấp Nhật Nam được nhiều bài báo nhận định sẽ trở thành điểm vàng đầu tư trong tương lai; cùng hàng loạt những tiềm năng hiện hữu!

Biệt thự cao cấp Nhật Nam - Điểm đến sáng giá cho nhà đầu tư

Biệt thự cao cấp Nhật Nam - Điểm đến sáng giá cho nhà đầu tư
Biệt thự cao cấp Nhật Nam – Điểm đến sáng giá cho nhà đầu tư

Khu biệt thự có tổng diện tích 16.318 m2 tọa lạc tại phường Xuân Khanh – thị xã Sơn Tây – Hà Nội. Được kết nối bởi 2 tuyến giao thông huyết mạch đó là quốc lộ 32 và đại lộ Thăng Long. Sở hữu diện tích từ 250 – 600m2/căn; biệt thự cao cấp BĐS Nhật Nam “gói trọn” những tiêu chuẩn của một khu đô thị kiểu mẫu. Theo đó, nơi đây được định hướng phát thẻo nên không gian sống thời thượng và hoàn hảo về mặt tiện ích. Khắc tạo những giá trị riêng biệt cho chủ nhân. Đồng thời cũng tạo nên bức tranh sống hài hòa với thiên nhiên xanh mát.

Không chỉ kiến tạo nên một miền sống an lành giữa vùng ngoại thành Hà Nội. Biệt thự cao cấp của công ty bất động sản Nhật Nam còn là môi trường phát triển toàn diện cho con trẻ. Là nơi an cư – nghỉ dưỡng lý tưởng tuổi già. Đồng thời kết nối nên một cộng đồng thịnh vượng giúp phát huy chất lượng sống cho cư dân. 

Công ty Nhật Nam trúng thầu Khu dân cư Lục Ngạn Bắc Giang

Công ty bất động sản Nhật Nam còn khẳng định tiềm lực bản thân khi đấu thầu thành công dự án khu dân cư Lục Ngạn Bắc Giang với quy mô lên đến 24,088 ha vừa qua. Trên thực tế; quy mô khu đô thị tại đây có thể đáp ứng nhu cầu dân sinh cho 3.145 người. Theo đó, kết cấu hạ tầng kỹ thuật và kết cấu hạ tầng xã hội chiếm diện tích 24,5 ha. Bao gồm đất ở, đất công cộng, cây xanh, đất hạ tầng và đất giao thông. 

Dự án được xây dựng tại  huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Với tổng vốn đầu tư trong khoảng 429 tỷ đồng. Theo nhiều chuyên gia nhận định; vị trí ưu thế chính là yếu tố cốt lõi giúp cho khu dân cư Lục Ngạn Bắc Giang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà đầu tư.

Theo đó, thấu hiểu được tính chất quan trọng về vấn đề pháp lý. BĐS Nhật Nam cũng đã nhanh chóng hoàn thành các thủ tục. Từ đây, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm khi dự án đã được phê duyệt tại QĐ số 6073 thuộc Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang (tỷ lệ 1/500), ngày 28/12/2018; chỉnh sửa và bổ sung cục bộ tại Quyết định số 789 ngày 02/08/2021 bởi Uỷ ban nhân dân huyện Lục Ngạn. 

Công ty bất động sản Nhật Nam sở hữu quỹ đất với pháp lý minh bạch

Công ty Nhật Nam có uy tín không? Công ty Nhật Nam lừa đảo không? Khi ngoài những dự án nổi bật, trong hiện tại Nhật Nam Group vẫn luôn nỗ lực mở rộng quỹ bất động sản của mình. Đi từ góc nhìn thực tế, trước sự càn quét của dịch bệnh những năm qua. Đã có nhiều doanh nghiệp rời bỏ đường đua; lựa chọn tháo chạy hoặc thế chấp tài sản để trả nợ vay ngân hàng. Nắm bắt được tình thế, công ty bất động sản Nhật Nam lại xem đây là cơ hội lớn để “thu phục” nhiều hơn những quỹ đất tiềm năng. Đó phải chăng là những bằng chứng rõ ràng và xác đáng nhất để hóa giải thắc mắc Nhật Nam Group có lừa đảo; để nhà đầu tư có thể an tâm tin tưởng vào cánh cửa đầu tư này? Vậy có ai đầu tư vào Nhật Nam Group chưa?

Bất động sản Nhật Nam sở hữu quỹ đất với pháp lý minh bạch
Công ty Nhật Nam lừa đảo không khi sở hữu quỹ đất với pháp lý minh bạch

Hiện nay, công ty Nhật Nam sở hữu hàng loạt những quỹ đất trải dài 3 miền Việt Nam. Tiêu biểu tại: Thanh Hoá, Phú Quốc, Tây Ninh, Hà Nội… Có thể nhận thấy, đây đều là những “mỏ vàng” vô cùng sáng giá. Đồng thời trong bối cảnh cơ sở hạ tầng tại các thành phố và tỉnh thành liên tục được nâng cấp; những khu vực này đều được ghi nhận sẽ tiếp tục khoát màu áo mới; có những bước  phát triển bứt tốc trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Đặc biệt, tất cả những quỹ đất, dự án bất động sản đều được BĐS Nhật Nam cam kết về yếu tố pháp lý. Cũng như đảm bảo về tính pháp lý cùng tiềm năng sinh lời trong dài hạn. Điều này cũng đã giúp doanh nghiệp phần nào đẩy lùi được thông tin bất động sản Nhật Nam lừa đảo hay Nhật Nam có phải đa cấp!

Minh chứng cho một công ty Nhật Nam uy tín qua…

Đi qua bao thăng trầm, hòa mình vào dòng chảy thị trường. Nhật Nam uy tín đã không ngừng nỗ lực đổi mới. Khắc ghi tên tuổi thương hiệu trong lòng đối tác và giới truyền thông báo chí. 

Công ty Nhật Nam có uy tín không khi liên tục được vinh danh trên nhiều kênh truyền thông!

Suốt chuyến hành trình 3 năm; công ty Nhật Nam khẳng định uy tín – sức mạnh không chỉ qua những sản phẩm thật – giá trị thật. Mà doanh nghiệp trẻ còn được giới truyền thông liên tục nhìn nhận qua nhiều con chữ tích cực. Từ đó củng cố niềm tin để cộng đồng có cái nhìn khách quan hơn về mọi hoạt động; và bước chuyển mình của một Nhật Nam uy tín. 

Nhật Nam Group cũng từng được VOV vinh danh là cánh cửa cứu cánh nhà đầu tư; hay hội nông dân Việt nhìn nhận là giải pháp vàng cùng nông dân vượt khó. Batdongsan.com.vn, báo Dân trí, baodautu.vn, thuonggiaonline.vn,…Cũng từng đề cao sách lượt kinh doanh vô cùng ưu việt của chính công ty. Chính những nguồn tin yêu này là động lực cho công ty Nhật Nam không ngừng khai phá những giá trị mới. Xây đắp nên một thương hiệu Việt uy tín trong cộng đồng nhà đầu tư. 

Nhật Nam được vinh danh trên nhiều đầu báo uy tín
Nhật Nam được vinh danh trên nhiều đầu báo uy tín

>>> Xem chi tiết: Báo pháp luật nói về Nhật Nam ra sao? Công ty Nhật Nam có uy tín không?

Khi báo Thanh Niên một lần nữa nhìn nhận về những giá trị thực

Công ty bất động sản Nhật Nam là gương mặt mới; tuy nhiên lại may mắn khi sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh cùng đường lối sách lược đúng đắn. Doanh nghiệp đã nhanh chóng nâng tổng số vốn từ 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ ( tương đương tỉ suất suất sinh lời 500%) chỉ trong những năm đầu. Với tốc phát triển lực như vậy; mức lãi suất cao hiện tại mà Nhật Nam cam kết mang đến cho cộng đồng đầu tư sẽ không là câu chuyện quá khó hiểu.

Khi báo Thanh Niên một lần nữa nhìn nhận về những giá trị thực
Khi báo Thanh Niên một lần nữa nhìn nhận về những giá trị thực

Tuy nhiên, chính mức lợi nhuận hấp dẫn cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều mối nghi ngại trong cộng đồng. Làm rộ lên thông tin BĐS Nhật Nam có lừa đảo. Mới đây, “bức tường hoài nghi” công ty Nhật Nam lừa đảo; hay bất động sản Nhật Nam lừa đảo dường như được cộng đồng “phá vỡ”. Khi Nhật Nam Group lại hiện diện trên trang báo điện Thanh Niên với một góc nhìn khác. Thông tin Nhật Nam lừa đảo đã bị gỡ khỏi website; trang báo điện tử này cũng đã viết bài đính chính về sự cố cung cấp những thông tin sai lệch về BĐS Nhật Nam. Đồng thời báo Thanh Niên cũng đã có những lời lẽ tích cực; động viên doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực phát triển trong thời gian tới.

Phải chăng, những gì mà một Nhật Nam uy tín đã nỗ lực dựng xây trong hiện tại; mới chính là lời giải đáp thỏa đáng nhất cho lời hoài nghi bất động sản Nhật Nam lừa đảo trước đó?

>>> Cùng xem báo Thanh niên viết gì về công ty Nhật Nam tại đây

Những giải thưởng danh giá mà doanh nghiệp nhận được

Đến hiện tại, đầu tư bất động sản Nhật Nam vẫn luôn liên tục đẩy mạnh các hoạt động xây dựng nên một thương hiệu uy tín; là điểm đến triển triển vọng khi chinh phục:

  • Top 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2020
  • Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam 2021
  • Top 10 thương hiệu phát triển thương hiệu quốc gia 2022
  • Top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022

Những ghi nhận này; sẽ tiếp tục là nguồn động lực to lớn để BĐS Nhật Nam tiếp tục gặt hái được những thành công mới trong tương lai. “Xóa tan” nghi vấn Nhật Nam Group có lừa đảo hay không!

Những giải thưởng danh giá mà doanh nghiệp nhận được

Những giải thưởng danh giá mà doanh nghiệp nhận được
Công ty Nhật Nam có uy tín không khi liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá

>>> Xem thêm: Top 10 công ty BĐS uy tín nhất năm 2022

Công ty Nhật Nam song hành của hàng ngàn nhà đầu tư

Thêm vào đó, với những định vị khác biệt; công ty Nhật Nam vẫn từng bước viết nên bản hùng ca cho riêng mình. Bản sắc và vị thế của doanh nghiệp chính là thứ tài sản thực tế; để Nhật Nam chinh phục niềm tin yêu của hàng ngàn nhà đầu tư hiện tại. Nhật Nam Group có lừa đảo không? BĐS Nhật Nam có lừa đảo không khi hôm nay, doanh nghiệp tự hào khi trở thành nhà đồng hành; “người bạn thân thiết” của hàng ngàn nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Điều đó giúp Nhật Nam Group có thêm sức sống, nền tảng, tự tin mở rộng hệ thống, từng bước tiến ra sàn bất động sản toàn cầu.

Cập nhật thêm nhiều TIN TỨC NHẬT NAM hơn nữa tại https://dautunhatnam.com/

Kết luận

Nối tiếp dòng chảy phát triển của một thương hiệu Nhật Nam uy tín; doanh nghiệp tận dụng những tiềm lực sẵn có. Cũng như ngày càng hoàn thiện các danh mục đầu tư bất động sản; đi cùng với lộ trình rõ ràng nhằm đạt được hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, để xóa tan thông tin BĐS Nhật Nam có lừa đảo; đầu tư bất động sản Nhật Nam cũng luôn nuôi dưỡng những kế hoạch dài hạn; song song khai thác cơ hội trong ngắn hạn để ngày một tiến bước trên đấu trường bất động sản. Thêm vào đó, công ty Nhật Nam vẫn luôn tận tâm theo đuổi kế hoạch tham gia vào sân chơi “toàn cầu”; khai phá chuỗi giá trị quốc tế. Góp phần dựng xây nên bến đỗ đầu tư uy tín cho cộng đồng trong hiện tại và mai sau.