Công ty Nhật Nam khẳng định uy tín thương hiệu trên báo Nông Nghiệp Việt Nam

Công ty Nhật Nam khẳng định uy tín thương hiệu trên báo Nông Nghiệp Việt Nam

Sau hành trình 3 năm hình thành và phát triển, công ty Nhật Nam đã dần khẳng định thương hiệu của mình. Cụ thể vừa qua Nhật Nam Group đã được xướng tên thương hiệu trên trang báo Nông Nghiệp Việt Nam, nổi  bật với nội dung chính về dự án Biệt thự cao cấp Sơn Tây – Hà Nội.

Công ty Nhật Nam vinh dự được xướng tên trên trang báo Nông Nghiệp Việt Nam

Công ty Nhật Nam đã và đang khẳng định được uy tín của thương hiệu trên thị trường bất động sản. Nhật Nam Group lần lượt được xuất hiện trên các trang báo lớn trong đó có báo Nông nghiệp Việt Nam – Cơ quan ngôn luận của Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn. Báo Nông Nghiệp đã viết về Cty Nhật Nam với tiêu đề “BIỆT THỰ NHẬT NAM CAO CẤP SƠN TÂY, HÀ NỘI – CẬP BẾN TƯƠNG LAI, KHỞI NGUỒN HẠNH PHÚC”.

Công ty Nhật Nam vinh dự được xướng tên trên trang báo Nông Nghiệp Việt Nam

Đây được xem là cột mốc đánh dấu sự chuyển mình của công ty và ngày càng khẳng định sự uy tín bền vững. Đây còn là bước đệm giúp công ty phát triển hơn nữa trên thị trường bất động sản Việt Nam. 

Các trang báo lớn nói gì về Nhật Nam:

Biệt thự Nhật Nam được khắc họa rõ nét qua trang báo Nông Nghiệp Việt Nam

Báo Nông Nghiệp đã nói gì về Công ty Nhật Nam? Trích từ báo Nông nghiệp Việt Nam: “Khu biệt thự nằm ở trung tâm thị xã Sơn Tây – Hà Nội, khu biệt thự này được quy hoạch và phát triển đồng bộ. Khu biệt thự có tổng diện tích 16.318m2 với không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích, hiện đại và sang trọng. BĐS Nhật Nam đã không ngừng phát triển để biến khu biệt thự này thành khu biệt thự đáng sống nhất Sơn Tây – Hà Nội”.

Thông qua số báo này, Cty Nhật Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các cơ quan truyền hình, báo đài đã luôn tin tưởng doanh nghiệp. Đồng thời, các cơ quan báo đài luôn ủng hộ hành trình phát triển của công ty. Để không phụ lòng sự tin tưởng đó Nhật Nam Group luôn cống hiến không ngừng nghỉ với tôn chỉ “Tâm – Tầm – Tài – Trí – Tín”.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật về Khu biệt thự Nhật Nam – khu biệt thự đáng sống tại Sơn Tây – Hà Nội: 

Biệt thự của Công Ty Nhật Nam được khắc họa rõ nét qua trang báo Nông Nghiệp Việt Nam

Biệt Thự Nhật Nam

Khu biệt thự công ty Nhật Nam nhìn từ trên cao

Nhật Nam Group liên tục được xướng tên trên các kênh truyền thông uy tín

Với những nỗ lực, cố gắng hết mình thì Công ty Nhật Nam đã được khá khá thành tựu. Công ty không chỉ được xướng tên trên các trang báo, các kênh truyền thông mà còn vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá khác.

Minh chứng cho hành trình xây dựng và phát triển hiệu quả là thương hiệu Nhật Nam liên tục được nhắc đến trong các đài truyền hình như HTV1, VTC2, VTV3, HNTV,…Từ đây, các nhà đầu tư hãy yên tâm với thương hiệu đừng e ngại khi tìm hiểu về các thông tin về chiến lược hay thương hiệu. 

Vượt qua hàng loạt đối thủ cùng ngành cùng các tiêu chuẩn khắt khe, Nhật Nam đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Trong đó có 3 giải thưởng lớn tầm cỡ quốc tế:

Hy vọng Nhật Nam không ngủ quên trên những thành tựu mà Công ty đã đạt được trong thị trường bất động sản mà còn có thể thành công ở những khía cạnh khác. Bởi hệ sinh thái của Nhật Nam rất phong phú. Có thể kể đến như: dịch vụ Nhà hàng, khách sạn, karaoke, cà phê cao cấp, spa cũng như khu biệt thự nghỉ dưỡng Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội.

Lời kết

Công ty Nhật Nam đã không ngừng nỗ lực từng ngày để khẳng định uy tín thương hiệu. Với mong muốn đưa doanh nghiệp hướng tới tập đoàn đa quốc gia, đứng đầu cả nước về lĩnh vực BĐS. Nhật Nam ơi, hãy luôn vững bước để thực hiện khát khao này nhé.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu