[Công ty Nhật Nam] Con Người – Nhân Tố Cốt Lõi Cho Mọi Sự Thành Công

Z2842388383741 5e17622885fd05a16d373e6117f35bc7

Nhân lực là yếu tố số một, là nguồn cội, là động lực chính tạo nên lực lượng sản xuất – nhân tố quyết định tốc độ và phát triển bền vững của mỗi một doanh nghiệp. Tại Nhật Nam cũng vậy, trong bối cảnh dịch bệnh covid -19 diễn biến phức tạp. Công ty Nhật Nam là một trong những doanh nghiệp giữ vững được nguồn nhân lực và hỗ trợ nhân viên để cùng doanh nghiệp vượt bão covid.

Nỗ lực dấn thân – Không ngừng sáng tạo

Tại mỗi thành viên của bất động sản Nhật Nam đều là những mảnh ghép với khát vọng dấn thân, bứt phá để tạo ra nhiều giá trị. Điều này được xuất phát từ văn hóa nghĩ thật – làm thật của công ty, kích hoạt sự sáng tạo, tìm tòi của mỗi thành viên.

Minh chứng rõ nhất là hướng đi và các lĩnh vực hoạt động mà Nhật Nam đã và đang góp mặt. Tính đến nay, các hoạt động mà doanh nghiệp góp mặt đều đã gặt hái được những thành công nhất định. Và đương nhiên, những thành công đó sẽ là những tiền đề để Công ty Nhật Nam không ngừng khai phá và lấn sân sang những lĩnh vực khác.

Lãnh đạo giỏi quan trọng nhưng những người đồng hành cống hiến mới chính là chìa khóa dẫn đến thành công. Đội ngũ nhân sự trẻ, mạnh mẽ, năng động chính là tài nguyên to lớn mà mỗi doanh nghiệp đều muốn có được. 

Thành công là đích đến trong nhiều đường đi thì nhân sự chính là con đường ngắn nhất để giúp doanh nghiệp về đích sớm nhất. Nhân sự tốt, mạnh giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và rút ngắn khoảng cách tối đa trong thực hiện mục tiêu.

Không chỉ công ty bất động sản Nhật Nam mà rất nhiều doanh nghiệp đều nhìn nhận và khẳng định vai trò của nhân sự trong sự hình thành cũng như quá trình phát triển của doanh nghiệp. Các doanh doanh nghiệp có vốn hóa lớn trên thị trường cũng không ít lần vinh danh nhân sự. Khẳng định rằng con người là giá trị cốt lõi quyết định mọi thành công.

Công ty Nhật Nam – Xây dựng môi trường làm việc thân thiện

Để có công suất tối đa trong công việc mà không ít doanh nghiệp tập trung vào việc xây dựng môi trường làm việc thân thiện, công bằng. Và đương nhiên nhiều chính sách đãi ngộ tốt cũng không là ngoại lệ. 

Không có khái niệm làm thuê, mà mỗi một thành viên trong gia đình Nhật Nam đang chung tay gắn kết “từng viên gạch” nhỏ để tạo ra một khối thống nhất. Quyền lợi và bình đẳng như nhau, không phân biệt độ tuổi, thâm niên chính là văn hóa mà gia đình Nhật Nam đang dựng xây.

Xem thông tin chi tại đây

Gif K Nen 1

Nhta Nam Khai Truong Van Phong Thu 2 Tai Ho Chi Minh 12

Việc được đề cử đảm nhận các vai trò quan trọng, được thăng chức, tăng lương đều là cơ hội dành cho tất cả mọi người nếu có thành tích tốt. Điều này dễ nhận thấy khi Nhật Nam đều đang sở hữu lãnh đạo trẻ tuổi, thậm chí có nhiều quản lý cấp cao thuộc thế hệ 9x. Thực tế này cũng một lần nữa khẳng định tâm – tầm – tài của đội ngũ lãnh đạo trên mọi mặt trận. Bên cạnh những cơ hội được tạo ra, công ty Nhật Nam còn có nhiều chính sách, cơ chế đãi ngộ, hỗ trợ nhân sự kịp thời, thể hiện rõ sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo dành cho đội ngũ nhân viên dù là nhỏ nhất. 

Trong đợt dịch covid -19 diễn biến phức tạp, đi cùng với những khó khăn là thế. Nhưng Nhật Nam không tạm hoãn mọi thứ, mà “tùy cơ ứng biến” để hoạt động công ty được diễn ra trôi chảy. Đồng thời đó công việc của toàn bộ nhân sự của công ty luôn được đảm bảo cùng với mức lương thưởng được duy trì.

Trên đà phát triển của doanh nghiệp, Nhật Nam Group chắc chắn sẽ có nhân rộng quy mô và chiêu mộ những nhân tài hơn nữa. Bởi mong muốn tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động việc chính là điều mà chủ tịch Vũ Thị Thúy luôn tâm niệm.

Không ngừng xây dựng – Không ngừng đổi mới

Để vươn xa tên mình trên thị trường Việt và quốc tế, Nhật Nam cần phải nỗ lực hơn nữa. Và chìa khóa thành công chính là những nhân tài đã và đang cống hiến cùng công ty bất động sản Nhật Nam. 

Tính đến hiện tại Nhật Nam Group đang sở hữu 14 văn phòng đại diện trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Nhưng, đây sẽ không phải điểm dừng chân của doanh nghiệp. Với mục tiêu nhân rộng – phủ sóng công ty ra khắp 63 tỉnh thành, Nhật Nam cũng sẽ chiêu mộ thêm nhiều nhân tài và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động trẻ Việt Nam.

con-nguoi-yeu-to-cot-loi-cua-nhat-nam

Hiện tại công ty Nhật Nam đang kinh doanh hoạt động trên các lĩnh vực bất động sản, nhà hàng, karaoke, khách sạn, cafe. Nhưng trong tương lai gần, cùng với việc mở rộng quy mô công ty, mở rộng các dự án bất động sản lớn bé. Thì việc lấn sân sang các lĩnh vực khác sẽ là điều chắc chắn trong tương lai.

Vì một Nhật Nam phát triển nền tảng nội tại, công ty sẽ luôn giữ vững tôn chỉ TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN mà doanh nghiệp đã đặt ra từ những ngày đầu. Đồng thời việc lưu giữ yếu tố chủ chốt cốt lõi là con người sẽ luôn được Nhật Nam đề cao và tiên phong.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.