Công Ty Nhật Nam chuẩn bị IPO – Mở bán cổ phiếu đợt 2 tháng 05/2021

Nhat Nam Mua Co Phieu Dot 1 Phat Hanh Co Phieu Dot 2 1400x788
Để đánh dấu cho sự thành công, Nhật Nam đang tiến hành mua lại cổ phiếu đợt 1 từ các nhà đầu tư, và tiến hành mở bán Cổ phiếu đợt 2 để chuẩn bị kế hoạch IPO trong tương lai.

Nhật Nam thu mua cổ phiếu đợt 1 bước chạy đà quan trọng cho IPO

Trải qua 02 năm đại dịch Covid-19 tấn công và tàn phá nền kinh tế trên thế giới, khiến rất nhiều doanh nghiệp đóng cửa và lao đao.Thế nhưng, Công ty Bất động sản Nhật Nam với chiến lược đúng đắn – tiên phong đã trở thành một trong số ít công ty duy trì được mức tăng trưởng dương trong hoạt động kinh doanh của mình.

Trong thời gian tới đây từ ngày 10/5/2021 – 20/5/2021, với mong muốn được tri ân khách hàng đã tin tưởng và cùng đồng hành, công ty Nhật Nam sẽ tiến hành mua lại cổ phiếu đợt 01.

Cũng như minh chứng cho thành sự công và phát triển mạnh mẽ, công ty sẽ mua lại với mức giá 13.000VNĐ/ 1 Cổ phiếu, mức lợi nhuận tăng 30% giá trị so với lúc ban đầu. 

Dai Hoi Co Dong Nhat Nam
Đại hội cổ đông toàn quốc Nhật Nam

Đây là mức lợi nhuận đáng mơ ước mà rất ít doanh nghiệp trên thị trường có thể đạt được, Nhật Nam cũng xin chúc mừng các nhà đầu tư đã và đang sở hữu cổ phiếu Nhật Nam ở giai đoạn đầu mở bán cho đến thời điểm hiện tại.

Đánh dấu sự kiện lịch sử quan trọng của công ty trong quá trình đi đến IPO và trở thành công ty đại chúng. Khẳng định mạnh mẽ Nhật Nam, đem tới giá trị thật và lợi nhuận thật đến cho khách hàng vì một Việt Nam thịnh vượng và phát triển.

Nhật Nam trong giai đoạn “Vàng” 

Thành công tiếp nối thành công, sắp tới đây công ty Nhật Nam sẽ chào bán Cổ Phiếu Đợt 2 vào ngày 20/5/2021. Đánh dấu giai đoạn “Vàng” để khách hàng có cơ hội đầu tư mua được với giá tốt nhất.

Nhat Nam Tin Tuc

Đồng nghĩa với mọi sự tin tưởng mà khách hàng dành cho công ty Nhật Nam luôn có giá trị, càng có bao nhiêu sự tin tưởng của khách hàng, công ty sẽ gửi lại gấp nhiều lần giá trị đó để thể hiện sự tri ân và cảm ơn vì đã tin vào Nhật Nam.

Hiện tại, cổ phiếu Nhật Nam cho Đợt 2 đã được nhiều khách hàng đầu tư Đợt 1 tiếp tục đặt cọc và thu mua với số lượng lớn, đã làm cho số lượng cổ phiếu Đợt 2 đang còn lại với số lượng có hạn.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.