Công ty Nhật Nam – Chính thức ra mắt cổng thông tin điện tử doanh nghiệp

Z2783372643744 D94240447f5bcb0bd70e618a71855962

“Lấy nền tảng tài sản để khẳng định tính bền vững. Lấy nguyên lý kinh doanh chắc chắn để lưu giữ nguồn tiền của nhà đầu tư được vận hành an toàn.” – Chủ tịch Vũ Thị Thúy chia sẻ.

Cũng là đi trên nền tảng này và mong muốn cho quý nhà đầu tư – các cổ đông có cái nhìn đa chiều về Nhật Nam Group. Công ty chính thức cho ra mắt CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ DOANH NGHIỆP – với nhiều tính năng dành riêng cho những nhà đồng hành. Tin chắc đây sẽ là “sợi dây” kết nối bền vững giữa doanh nghiệp và các nhà đầu tư.

Họp cổ đông công ty bất động sản Nhật Nam

“Sống trong thời dịch” là câu chuyện không dễ dàng đối với nhiều doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại. Khi “cuộc chơi” lúc này không chỉ đòi hỏi doanh nghiệp có tiềm lực về tài chính, mà còn có sự chuẩn bị chu đáo, cẩn trọng trong kế hoạch và chiến lược kinh doanh.

Trước bối cảnh đó, bất động sản Nhật Nam không nghiêng mình trước thách thức thị trường, tiếp tục vạch ra những sách lược kinh doanh đầy triển vọng thông qua các cuộc họp cổ đông.

Nhat Nam Hop Co Dong Chat Kin Hoi Truong
Hội nghị cổ đông Nhật Nam – Nơi chiến lược kinh doanh mới được trao đổi và thiết lập
04d91c95466db333ea7c
Họp cổ đông trực tuyến thông qua ứng dụng Zoom ngày 29/05/2021
230bed77db4e2c10755f
Nhật Nam Group – Thông báo họp Cổ Đông Trực Tuyến Qua Ứng Dụng Zoom

Có mặt trong buổi họp cổ đông thường kỳ trực tuyến diễn ra ngày 11/9 vừa qua, với sự tham gia 239 thành viên gồm bao gồm ban điều hành, ban quản trị và các cổ đông chiến lược. Ban lãnh đạo Nhật Nam cũng đã có những thông báo về kế hoạch phát triển cũng như những dự định cụ thể cho thời gian sắp tới. Chiến lược được định hướng rõ ràng chính là cơ sở để Nhật Nam có đủ nền tảng, đi qua tâm dịch và gặt hái được nhiều con số tăng trưởng ấn tượng hơn trong tương lai.

Nhat Nam To Chuc Hoi Nghi Co Dong Qua Zoom Thang 9

Cuoc Hop Co Dong Thuong Ky Tren Ung Dung Zoom Voi 239 Thanh Vien Tai Nhat Nam Group 1

Ngoài ra, buổi họp cũng công bố sự kiện ra mắt cổng thông tin dữ liệu Nhật Nam Group trong thời gian tới. Điều này giúp Nhật Nam củng cố sự liên kết chặt chẽ trong hệ thống thông tin doanh nghiệp và cũng là tiền đề để doanh nghiệp từng bước xây dựng hình ảnh trưởng thành hơn, khẳng định vị thế trên sàn bất động sản trong nước và quốc tế.

Lợi ích cổng thông tin dành cho quý nhà đầu tư

Trên thị trường lĩnh vực nào cũng có những hình thức cạnh tranh riêng biệt và Nhật Nam Group cũng không phải là ngoại lệ. “Sinh ra” và phát triển trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn. Thế nhưng chính những khó khăn ấy đã thôi thúc Nhật Nam không ngừng lớn mạnh và phát triển. Trở thành “tấm gương sáng” cho việc mở ra cánh cửa đầu tư cho nhiều nhà đồng hành. Ghi dấu ấn trên nhiều mặt trận tạp chí, báo lớn bé. Điều này vô tình trở thành “con dao hai lưỡi”, khi mà nhiều đối thủ cạnh tranh dòm ngó và tung ra nhiều chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh.

Một số bài báo với thông tin trái chiều, làm giả giấy phép kinh doanh với cái tên mới : “công ty hàng hóa Nhật Nam”, hay gần đây nhất là kênh youtube Nhật Nam Group bị tấn công,…điều này khiến cho nhiều thông tin mà doanh nghiệp đăng tải không thể tiếp cận tối đa được với Quý nhà đầu tư.

E42c3ac2ae2858760139 1
Giao diện đăng nhập cổng thông tin điện tử

Sự kiện ra mắt cổng thông tin điện tử doanh nghiệp lần này, không chỉ giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin và tránh những trường hợp đáng tiếc như thời gian qua. Mà bên cạnh đó, những thông tin như các chiến lược, tài sản công ty chi tiết nhất và đồng thời những nội dung thông tin mới nhất từ phòng sale của doanh nghiệp được cập nhật liên tục. Tất cả sẽ được đăng tải ở chế độ thành viên và phải có mật khẩu thì quý nhà đầu tư mới có thể xem các thông tin chi tiết được nêu trên.

61532d12d4f822a67be9 1 1536x699
Trang chủ website thông tin doanh nghiệp
3a9aca9d3677c0299966 1
Cổng thông tin tin tức mới nhất của Nhật Nam Group

Tin rằng với sự ra mắt của cổng thông tin điện tử doanh nghiệp. Quý nhà đầu tư cũng như khách hàng đã theo dõi Nhật Nam bao lâu nay sẽ có cái nhìn chi tiết nhất, toàn diện nhất và đúng nhất đối với doanh nghiệp trẻ.

Tôn chỉ của doanh nghiệp trẻ: Nghĩ thật và làm thật

Chính thức ra mắt cổng thông tin điện tử doanh nghiệp là một trong những “bước đệm” vững chắc giúp doanh nghiệp thực hiện đúng sứ mệnh đã đề ra. Và mới đây trong cuộc họp cổ đông qua ứng dụng zoom ngày 11 tháng 9 vừa qua. Trên cương vị là một chủ tịch HĐQT của công ty Nhật Nam. “Vị thuyền trưởng” đã có những chia sẻ: 

C26c7c2918c8ea96b3d9
Chủ tịch Vũ Thị Thúy phát biểu tại cuộc họp cổ đông chiến lược

“ Công ty Nhật Nam luôn đặt ra các tôn chỉ rằng: Cạnh tranh công bằng trên thương trường, lấy yếu tố thời gian làm thước đo cho sự ổn định. Lấy nền tảng tài sản để khẳng định tính bền vững. Lấy nguyên lý kinh doanh chắc chắn để lưu giữ nguồn tiền của nhà đầu tư được vận hành an toàn. Quyết không đốt cháy giai đoạn, không kinh doanh theo cảm tính, kinh doanh có lộ trình, đặt tính an toàn lên hàng đầu không kinh doanh mạo hiểm.” 

Luôn đặt ra những mục tiêu – tôn chỉ, duy trì và phát triển nó chính là điều Nhật Nam Group luôn tận tâm theo đuổi từ những viên gạch đầu tiên. Hành trình của Nhật Nam mang theo khát vọng dựng xây cộng đồng hưng thịnh – phồn vinh. Hy vọng những bước tiến tương lai của doanh nghiệp trẻ sẽ vẫn sẽ luôn vững vàng dẫu trong thách thức, để sẵn sàng tâm thế vươn đến những thành công mới…

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.