Công ty BĐS Nhật Nam uy tín không? Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

5/5 - (2 bình chọn)

Là một doanh nghiệp bất động sản còn khá trẻ tuổi trên thương trường. Song công ty BĐS Nhật Nam đã không ngừng ra mắt những dự án mới cùng mô hình đầu tư bất động sản thời 4.0 đầy hiệu quả. Đồng thời, trên bước đường phát triển; doanh nghiệp còn liên tục hiện diện trên nhiều kênh truyền thông lớn. Phải chăng chính những thành tựu này là mầm mống cho những nghi vấn công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo? Vậy hiện nay đã có ai đầu tư Nhật Nam chưa? Bài viết sau đây sẽ cùng bạn giải đáp mọi thắc mắc. 

Khi mô hình đầu tư BĐS 4.0 tại công ty Nhật Nam ẩn chứa nhiều khúc mắc!

Hiểu rõ được sự khó khăn chung của thị trường; nhìn nhận được những nhà đầu tư non trẻ nhiều lần sa chân vào những dự án không minh bạch. Công ty BĐS Nhật Nam đã đưa ra phương án đầu tư hiệu quả hơn; đồng thời được cộng đồng nhìn nhận là giải pháp điều hướng dòng tiền vô cùng hợp lý. Đó là mô hình đầu tư BĐS 4.0!

Mô hình đầu tư BĐS 4.0 tại công ty Nhật Nam
Mô hình đầu tư BĐS 4.0 tại công ty Nhật Nam

Năm vừa qua, đại dịch covid 19 đã gieo rắc ngàn thương tổn cho nền kinh tế. Từ đây, các kênh đầu tư tài chính trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi. Theo đó, sự “tham gia” của hình thức đầu tư mới với tên gọi “Bất động sản công nghệ 4.0” trở nên “nhạy cảm” hơn. Đây cũng bị xem là ngọn nguồn dẫn đến nhiều nghi vấn. Tuy xu hướng đầu tư bất động sản 4.0 từng được xem là bước đệm tiềm năng cho nhiều nhà đầu tư ! Thế nhưng vô tình, chính sự đơn giản hóa trong phương thức vận hành; khiến hình thức đầu tư này gặp không ít ý kiến trái nhiều. Thậm chí nghi vấn công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo!

Công ty Nhật Nam kinh doanh dưới hình thức hợp đồng hợp tác. Chương trình đầu tư tại Nhật Nam được chia ra thành nhiều gói nhỏ phù hợp với từng hạng mục đầu tư; với mức tối thiểu là 20 triệu đồng. Tại đây, nhà đầu tư có thể dễ thao tác trên ứng dụng di động Nhật Nam; để tìm cho mình gói đầu tư thích hợp. Đồng thời lợi nhuận và tiền gốc cũng sẽ được trả về ATM mỗi ngày! Vậy đã có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa và thực hư câu chuyện công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo như thế nào?

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo và thực hư câu chuyện

Hiện nay, hình thức đầu tư này vẫn khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang. Tuy nhiên, công ty BĐS Nhật Nam vẫn luôn cam kết về phương hướng hoạt động; cũng như lộ trình kinh doanh hiệu quả của mình qua: 

  • Các tài sản luôn được đảm bảo Hợp đồng pháp lý rõ ràng
  • Tài sản hiện hữu sẵn về dịch vụ 
  • Quỹ bất động sản trên nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam.
  • Cùng các khu dự án có giá trị vô cùng lớn.  

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo không? Tài sản doanh nghiệp là bằng chứng xác thực

Công ty BĐS Nhật Nam đang sở hữu hệ thống văn phòng lớn mạnh trên nhiều tỉnh thành cả nước. Và kỳ vọng trong tương lai sẽ có thật nhiều văn phòng tại mỗi tỉnh thành; để nhà đầu tư có thể thuận tiện trong quá trình giao dịch. Thêm vào đó, công ty Nhật Nam còn nổi bật với hệ sinh thái Nhật Nam bật nhất cùng chuỗi dịch vụ karaoke – nhà hàng – cafe – khách sạn – spa – dịch vụ xe.

Hệ thống tọa lạc tại những khu vực sầm uất trong nước. Không chỉ tạo nên dịch vụ hoàn hảo xứng tầm cho khách hàng. Mà còn góp phần thay đổi diện mạo đô thị tươi mới và phát triển hơn. Đây chẳng phải là những minh chứng xác thực để quý nhà đầu tư có thể một lần nữa nhìn nhận lại vấn đề công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo hay sao?

>>> Xem thêm: Báo pháp luật nói về Nhật Nam ra sao? Công ty Nhật Nam có uy tín không?

Quỹ bất động sản

Không chỉ được củng cố về mặt tài sản, hay hệ thống chuỗi dịch vụ. Nhật Nam còn ra sức tận dụng thời cơ; mở rộng quỹ bất động sản của mình với nhiều quỹ đất tiềm năng; tọa lạc tại các vị trí đắc địa: Thanh Hóa, Phú Quốc, Tây Ninh,… Hứa hẹn, đây sẽ là những “mỏ vàng” giá trị lớn, với triển vọng sinh lời dài hạn trong tương lai. 

Siêu phẩm biệt thự cao cấp Nhật Nam
Siêu phẩm biệt thự cao cấp Nhật Nam

Nổi bật nhất có thể kể đến chính là siêu phẩm biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây Hà Nội. Khu biệt thự mở ra môi trường sống xanh; kết nối cộng đồng dân cư đẳng cấp và thịnh vượng. Cùng với đó là dự án khu đô thị Lục Ngạn – Bắc Giang được UBND tỉnh Bắc Giang ban hành quyết định số 789/QĐ-UBND về việc phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án Khu Đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang. Và công ty cổ phần đầu tư Thương mại Bất động sản Nhật Nam đã trở thành một trong ba nhà thầu chính của dự án này.

Giấy tờ pháp lý 

Và hiểu rõ được sự quan trọng của vấn đề pháp lý của mỗi dự án bất động sản. Đồng thời cũng để tạo nên môi trường đầu tư thật sự an toàn. Những bất động sản tại Nhật Nam đều được tách và sở hữu sổ đỏ riêng và sở hữu giấy tờ minh bạch. Đây cũng chính là điểm cộng lớn để cộng đồng có thể xóa tan nghi hoặc Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo!

Công ty BĐS Nhật Nam lừa đảo không khi hợp đồng luôn được đảm bảo!

Đặc biệt, hợp đồng được ký kết với công ty Nhật Nam được bên thứ 3 chính là Trung tâm trọng tài thương mại luật gia Việt Nam biên soạn và bảo lãnh. Có thể nói đây là tổ chức trọng tài uy tín hàng đầu của Việt Nam với đội ngũ luật gia, luật sư, các chuyên gia kinh tế chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao. Từ đó là cơ sở để nguồn vốn của quý nhà đầu tư luôn được đảm bảo tuyệt đối!

Được đồng hành bởi nhiều kênh truyền thông uy tín

Thời gian qua, những cố gắng; “quả ngọt” mà Nhật Nam gặt hái được luôn nhận được sự theo dõi; quan tâm của truyền thông báo chí. Doanh nghiệp cũng rất vui mừng và vinh dự khi được hàng loạt các kênh truyền thông uy tín công tâm đánh giá; xướng tên suốt thời gian qua. Các đầu báo uy tín hàng đầu như: Báo Công Lý & Xã Hội, Báo Pháp LuậtBáo Thanh Niên,…

Cùng với đó, Nhật Nam tiếp tục khẳng định sức mạnh thương hiệu của mình khi liên tục vinh danh trên các kênh truyền hình: HTV9, HTV1, Truyền hình pháp luật, VITV, Bản tin Hà Nội,… Có thể thấy, sự ủng hộ to lớn từ truyền thông đại chúng đã nói lên giá trị thực sự mà Nhật Nam đem lại.

Công ty BĐS Nhật Nam được đồng hành bởi nhiều kênh truyền thông uy tín
Công ty BĐS Nhật Nam được đồng hành bởi nhiều kênh truyền thông uy tín

Làm thế nào để xác minh uy tín công ty Nhật Nam

Theo đó, để xác minh giấy tờ và tài sản công ty Nhật Nam, khách hàng có thể làm theo 03 bước sau đây:

– Bước 1: Khách hàng  hãy đến trụ sở công ty Nhật Nam để xác minh các tài sản; giấy tờ để đảm bảo an tâm.

– Bước 2: Khách hàng mang giấy tờ thông tin các khu dự án đến tận nơi để kiểm tra thông tin.

– Bước 3: Khách hàng đến các trụ sở cơ quan hành chính có thẩm quyền; để xác minh tài sản trên có phải của doanh nghiệp hay không. 

Với 3 bước đơn giản trên sẽ giúp cho khách hàng yên tâm về hoạt động kinh doanh của Nhật Nam. Đồng thời khẳng định Nhật Nam luôn đem tới giá trị thật; tài sản thật dành cho khách hàng đầu tư.

Ngoài ra, trong mỗi quý, doanh nghiệp cũng thường xuyên tổ chức những buổi tham quan đất nền. Như một minh chứng cho những tài sản; những giá trị mà Nhật Nam mang đến cho nhà đầu tư hoàn toàn là sự thật. Vậy có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Vậy hiện tại đã có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Là môi trường đầu tư vô cùng an toàn; cùng những thành tựu mà Nhật Nam liên tục gặt hái được. Tất cả chính là những bằng chứng xác đáng nhất để doanh nghiệp có thể cùng cộng đồng viết tiếp những chiến tích tương lai. Theo đó, vẫn có nhiều người thắc mắc rằng liệu có ai đã đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Hiện tại đã có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?
Hiện tại đã có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Câu trả lời là có! Hiện nay, công ty Nhật Nam vô cùng vinh hạnh khi được đồng hành cùng hàng ngàn nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Đây cũng là nguồn động lực lớn lao công ty BĐS Nhật Nam viết tiếp chuyến hành trình vươn xa của mình. Trở thành một bến đỗ tài chính an tâm cho cộng đồng; từng bước định vị thương hiệu trên thị trường bất động sản!

Xem thêm: Công ty Nhật Nam trong hành trình chinh phục Top 10 thương hiệu BĐS uy tín

Kết luận

Trên chuyến hành trình xây dựng tên tuổi thương hiệu và giành lấy ngôi vương của thị trường bất động sản. Công ty Nhật Nam đã luôn kiên định với chiến lược đầu tư của mình;  vượt qua mọi sóng gió thương trường; cùng cộng đồng kiến tạo nên cuộc sống tốt đẹp hơn. Hy vọng sắp tới doanh nghiệp vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin yêu từ cộng đồng; cùng công ty BĐS Nhật Nam kiến tạo giá trị, xây đắp tương lai!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.