Công ty BĐS Nhật Nam tự tin tiến bước 2020-2025

cong-ty-bds-nhat-nam

Công ty cổ phần đầu tư thương mại BĐS Nhật Nam được thành lập vào ngày 02/07/2019, tuy mới ra đời, lại hoạt động trong bối cảnh khó khăn chung của cả nền kinh tế, thị trường BĐS rơi vào tình trạng trầm lắng với sự cạnh tranh khốc liệt từ thị trường cùng đại dịch COVID-19 nhưng với nền tảng kinh doanh bất động sản từ đời trước của gia đình, bên cạnh bề dày kinh nghiệm bản thân hàng chục năm qua của chủ tịch Vũ Thị Thuý, đặc biệt là sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong ban chiến lược và hàng nghìn thành viên cổ đông luôn ủng hộ công ty bđs Nhật Nam đã nỗ lực phấn đấu làm việc không ngừng nghỉ và đạt được những kết quả kinh doanh đầy tích cực. 

Kim chỉ nam của Nhật Nam là hoạt động dựa trên sự uy tín 

Phương châm của Nhật Nam là “LÀM THẬT – TÀI SẢN THẬTnhưng để tạo lợi ích cho nhà đầu tư thì chính công ty cũng phải đạt được những mục tiêu, kế hoạch đã đề ra. Đó cũng là kim chỉ nam cho nhà đầu tư có thể tin tưởng rằng Nhật Nam sẽ phát triển trong dài hạn. 

cong-ty-bds-nhat-nam

Một năm qua, có thể nói Nhật Nam đã và đang phát triển thần tốc đạt được những thành tựu thật sự đáng nể trong ngành bất động sản. Liên tục khai trương các văn phòng đại diện ở các tỉnh, mục tiêu phát triển Nhật Nam trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Thâu tóm bất động sản trên cả 3 miền Bắc Trung Nam, mở rộng chuỗi dịch vụ Nhà Hàng – Khách Sạn – Karaoke – Cafe tự tin phát triển mạnh mẽ và bền vững trên thị trường.

Tổng kết các hoạt động, thành tựu rực rỡ của công ty suốt 1 năm qua

Từ khi thành lập, Nhật Nam đã tập trung xây dựng kênh đầu tư bất động sản khác biệt, tạo cơ hội nâng cao tài chính cho tất cả mọi người, mang lại trải nghiệm và giá trị cho tất cả quý thành viên. Nhật Nam luôn tâm niệm rằng: thành công lớn ngày hôm nay đều đến từ sự ủng hộ, sự tính nhiệm của thành viên của Nhật Nam

cong-ty-nhat-nam-ky-niem-mot-nam

Mở rộng – Khai trương văn phòng kinh doanh Nhật Nam trên toàn quốc

Với nền tảng tài chính vững chắc, Nhật Nam đã phát triển thần tốc và liên tục khai trương các cơ sở văn phòng kinh doanh trên toàn quốc như TPHCM, Hà Nội, Nghệ An, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Phú Quốc, Bình Phước Sắp tới Nhật Nam sẽ khai trương văn phòng mới tháng 10/2020 là Vũng Tàu – Tháng 11/2020 là Lào Cai và Tuyên Quang.

cong-ty-bds-nhat-nam-tuyen-quang

Tổ chức nhiều sự kiện lớn, hội nghị và hoạt động tình nguyện 

Để lan tỏa sâu rộng các giá trị của mình, Nhật Nam đã tổ chức thường xuyên các hội nghị khách hàng, giới thiệu và chia sẻ cơ hội đầu tư. Tất cả đều nhận được sự quan tâm ủng hộ hết sức tích cực từ phía khách hàng, tổ chức đều đặn các cuộc họp đại hội đồng cổ đông, đánh giá kết quả, chia sẻ cổ tức công khai cho các thành viên

hoi-nghi-cong-ty-bds-nhat-nam

Nhật Nam còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, mang tính gắn kết toàn thể như du lịch kèm hoạt động tham quan dự án của Nhật Nam, liên hoan ngoại khóa. thể dục thể thao. Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, Nhật Nam còn có những hoạt động từ thiện thường niên, gửi yêu thương đến các hoàn cảnh kém may mắn trên khắp mọi miền đất nước.

gap-mat-giao-luu-cuu-chien-binh-ha-noi

Công ty bds Nhật Nam phát triển mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực kinh doanh

Nhờ những chiến dịch kinh doanh ưu việt, sáng suốt, chỉ trong vòng 1 năm qua Nhật Nam đã thu hút hơn 2000 nhà đầu tư và vẫn không ngừng tăng lên từng ngày. Với tiềm lực kinh tế mạnh mẽ, cùng kinh nghiệm lâu năm đầu tư vận hành chuỗi dự án, Nhật Nam đã chủ động xây dựng 1 hệ sinh thái đa dạng để hỗ trợ các nhà đầu tư, khách hàng một cách hiệu quả nhất. Các dịch vụ bao gồm chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort,…tại TPHCM, Hà Nội, Hòa Bình.

nha-hang-nhat-nam

Lĩnh vực bất động sản của công ty bds Nhật Nam

Đáng chú ý, Nhật Nam đã sở hữu nhiều quỹ đất lớn đã có sổ đỏ ở nhiều vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước bao gồm: Mỹ Đức – Hà Nội, Thạch Thành – Thanh Hóa, Đắk Lắk, Tây Ninh, Phú Quốc,…

Công ty Nhật Nam không có dự án mà cam kết bán bất động sản đã ra sổ

so-do-quy-dat-cong-ty-nhat-nam

Và còn rất nhiều Bất động sản khác đang trong quá trình sang tên cho Công ty bất động sản Nhật Nam” và sẽ được công khai ngay sau khi sang tên thành công để nhà đầu tư hoàn toàn an tâm về tài sản của Nhật Nam

Tiếp tục rơi vào khủng hoảng truyền thông – Nhật Nam vẫn tự tin tiến bước. Thời gian qua có rất nhiều thông tin về công ty Nhật Nam như lãi suất đến 144%/năm hay 92%/năm xuất phát từ rất nhiều trang thông tin mạng chia sẻ các link bài viết từ 1 số phóng viên nghe nhầm hay cố ý không hiểu viết bài, copy bài nhau để kéo lượt xem, tam sao thất bản, thông tin sai lệch kiến cho nhà đầu tư hoang mang về tính pháp lý của công ty Nhật Nam  với mục tiêu mang lại lợi ích cho tất cả nhà đầu tư trên cả nước trong dài hạn tự tin với sự phát triển có chiến lược, mục tiêu rõ ràng.

Về cơ bản, Nhật Nam không hề trả lãi cho khách hàng với mức lãi suất cao như vậy,  không thể 1 doanh nghiệp truyền thống nào trong thời gian ngắn có thể làm được. Chính xác theo hợp đồng công ty Nhật Nam chỉ áp dụng lãi suất trần và điểm đặc biệt là trả cho khách hàng là CẢ GỐC VÀ LÃI chứ không trả lãi cho khách hàng với mức lãi cao như vậy. Hiện Nhật Nam đã thực hiện lộ trình giảm lãi” từ 44%/ 24 tháng thành 20%/24 tháng tương đương 10%/năm, với mức lãi suất 1 năm chỉ 10% nhưng theo chuẩn hợp đồng mà Nhật Nam đưa ra cho nhà đầu tư khi không phân chia lợi nhuận dịp nghỉ lễ tết thì lãi suất cũng chỉ tầm 5-7%/năm, lãi suất cam kết trong hợp đồng pháp lý với sự soạn thảo của tổ trung tâm trọng tài luật gia Việt Nam,  tranh chấp sẽ phân xử tại tổ trung tâm trọng tài luật gia.. Đây là 1 lãi suất phù hợp với việc hợp tác kinh doanh của nhà nước Việt Nam.

Bls Moi Tong

Theo bảng thông báo này đưa ra từ phía công ty, với mức đầu tư 100 triệu chỉ nhận về 120 triệu cả gốc và lãi sau 24 tháng và thêm hợp đồng bên dưới phụ lục tiền này là nghỉ lễ tết nên theo tính toán chỉ 5-7% lãi suất/năm – là một lãi suất hợp pháp theo quy định của nhà nước. 

Bỏ ngoài những lời tiêu cực,công ty bds Nhật Nam tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp, đạt được những thành tựu đáng nể 

Bà Vũ Thị Thúy – tập trung vào hoạt động kinh doanh, phát triển huy hoàng, đạt được những thành tựu đáng nể. Tính tới thời điểm hiện tại Nhật Nam đã gây dựng được cộng đồng hơn 2000 nhà đầu tư cùng với chuỗi dịch vụ bất động sản – nhà hàng- khách sạn kéo dài từ Bắc tới Nam. Đây cũng là một minh chứng cho sự phát triển thần kì của Nhật Nam. 

Nhật Nam trên trang Báo Tin Tức

Sắp tới đây, Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu và khẳng định hơn vị thế doanh nghiệp trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, kèm theo đó là mở rộng phát triển kinh doanh nhiều mảng dịch vụ cao cấp.Một trong những mục tiêu mà Nhật Nam đã xác định đó là ; phấn đấu lọt top 5 doanh nghiệp Bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2022

tong-tai-san-cong-ty-nhat-nam

Để có thể tiến những bước dài trên hành trình phát triển, sự tiếp tục hỗ trợ, hợp tác, khích lệ của cộng đồng nhà đầu tư chính là động lực thúc đẩy công ty bđs Nhật Nam. Nhật Nam sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn. Và hơn bao giờ hết, Nhật Nam mong muốn có nhiều hơn cơ hội để hợp tác cùng quý nhà đầu tư nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh, cùng nhau phát triển và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển ngành bất động sản của Việt Nam.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.