Cổ phiếu Nhật Nam – Vững vàng niềm tin

Z2400464424106 A925e6520d65d9e8b6ab1c3fea0367e6

Nhật Nam đã có những động thái, kế hoạch cụ thể chuẩn bị lên sàn IPO, trở thành công ty đại chúng uy tín, hoạt động minh bạch. Sự kiện này sẽ mang lại nhiều cơ hội đầu tư và nâng cao tài chính cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội.

Giới thiệu về cổ phiếu

Cổ phiếu được hiểu đơn giản là giấy tờ có giá xác nhận quyền sở hữu cổ phần của doanh nghiệp. Nhật Nam quyết định chọn phương án phát hành cổ phiếu để phục vụ cho kế hoạch tăng trưởng của mình. Cổ phiếu là đại diện cho quyền sở hữu doanh nghiệp của mỗi cổ đông. Thường, cổ phiếu được phát hành dưới dạng chứng chỉ, hoặc bút toán ghi sổ, xác nhận quyền sở hữu và lợi ích hợp pháp của nhà đầu tư, khi tham gia vào hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Ví dụ: Ở thị trường Việt Nam, một cổ phiếu đại diện cổ phiếu thường là đại diện cho 10,000 đồng vốn điều lệ của doanh nghiệp. Như vậy, nếu doanh nghiệp cổ phần có vốn điều lệ là 10 tỷ đồng thì số vốn cổ phần đại diện cho việc sở hữu doanh nghiệp này là 1 triệu cổ phiếu, mỗi cổ phiếu đại diện cho 10,000 đồng vốn điều lệ.

Tại sao nên sở hữu cổ phiếu?

Cổ phiếu là kênh đầu tư chứng khoán linh hoạt, khả năng sinh lời cao nếu đầu tư đúng thời điểm và tầm nhìn dài hạn. Cổ phiếu mang lại lợi ích kinh tế cho nhà đầu tư thông qua hai kênh chính là tăng trưởng và thu nhập.

Cổ phiếu – con đường trở thành triệu phú, tỷ phú

Ngày trước một người muốn trở thành tỷ phú phải mất ít nhất 40 đến 50 năm . Đến thời Bill Gate  ,Ông cũng mất 31 năm mới trở thành Tỷ Phú .Còn Mark Zuckerberg trở thành Tỷ phú lúc mới 23 tuổi .

Việc niêm yết cổ phiếu của Novaland đã đưa ông Bùi Thành Nhơn, Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn này vào top 4 người giàu nhất sàn chứng khoán.

Với gần 590 triệu cổ phiếu phổ thông được niêm yết, tạm tính theo giá tham chiếu chào sàn là 50.000 đồng/cổ phiếu, vốn hóa Novaland lên gần 29.500 tỷ đồng (tương đương 1,3 tỷ USD). Chỉ tính riêng lượng cổ phiếu cá nhân nắm giữ thì ông Nhơn cũng đủ trở thành người giàu thứ 4 trên thị trường chứng khoán.

Z2400466926891 0c266d5672d33909bb531bd5422fd9bf

Nhật Nam chuẩn bị kế hoạch lên sàn IPO

Từ năm 2019 đến đầu năm 2021, tình hình phát triển công ty Bất động sản Nhật Nam đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ và chưa có dấu hiệu chững lại. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, hiện tại Nhật Nam đã có 11 chi nhánh văn phòng giao dịch trên cả nước và mở rộng nhiều chuỗi cửa hàng kinh doanh dịch vụ khác nhau cũng như thâu tóm nhiều quỹ bất động sản trên khắp cả nước.

Nguồn tài chính vững mạnh và khối tài sản bất động sản vững mạnh chính là bước đệm vững chắc để Nhật Nam “lấn sân” sang các mảng kinh doanh dịch vụ. Hiện tại Nhật Nam đã xây dựng được chuỗi dịch vụ mang thương hiệu Nhật Nam bao gồm: chuỗi nhà hàng Nhật Nam, cà phê, karaoke, khách sạn,…

Ngoài ra, Nhật Nam cũng xây dựng được hệ thống tòa nhà, văn phòng giao dịch trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước nhằm gia tăng độ phủ thương hiệu và thuận tiện giao dịch hơn cho quý nhà đầu tư.

Như vậy, tính đến các tiêu chuẩn về vốn điều lệ, thời gian hoạt động, hiệu quả kinh doanh, cơ cấu cổ đông cũng như những cảm kết về nắm giữ cổ phần, Nhật Nam sớm đã đủ các điều kiện để lên sàn chứng khoán IPO, trở thành công ty đại chúng.

Dự kiến trong thời gian tới các cổ đông thành viên Nhật Nam sẽ chính thức được đăng ký thành viên và bắt đầu các lệnh mua bán sở hữu các cổ phiếu tiền IPO của Nhật Nam.

Theo lộ trình khi đủ số lượng 100 cổ đông chiến lược và đúng thời gian 2 năm báo cáo lợi nhuận tăng trưởng  thì Nhật Nam sẽ chính thức đăng ký để trở thành 1 công ty đại chúng, công khai minh bạch toàn bộ hệ thống tài chính vận hành của công ty đến toàn cộng đồng cùng nắm bắt và tăng trưởng tài chính ổn định và bền vững cùng thương hiệu Nhật Nam Group.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.