Cơ hội sở hữu 1 biệt thự Phú Quốc cùng Nhật Nam với giá “không tưởng”

so-huu-1-biet-thu-phu-quoc-cung-nhat-nam

Sở hữu lợi thế thiên thời – địa lợi – nhân hòa, bất động sản tại Phú Quốc tiếp tục thu hút nhiều nhà đầu tư và mang lại giá trị gia tăng vượt trội. Bất động sản Phú Quốc ngày càng phát triển với tốc độ tăng trưởng không ngừng. Giờ đây, Phú Quốc là miền đất hứa cho du lịch nghỉ dưỡng và đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, giá trị bất động sản gia tăng hàng ngày. Nhật Nam mang đến cơ hội gia tăng tài chính cho nhà đầu tư và sơ hữu 1 biệt thự Phú Quốc ngay hôm nay với chương trình ưu đãi mới nhất.

Bùng nổ giá trị BĐS Phú Quốc

Ông Nguyễn Vĩnh Trân – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc MIK Group cho biết Phú Quốc có một tiềm năng rất lớn để phát triển du lịch, là một hòn ngọc thực sự của Việt Nam. Không chỉ khách nước ngoài muốn mà ngay cả khách trong nước ai cũng khao khát một lần được đến Phú Quốc. Đặc biệt, chúng tôi nhận thấy tiềm năng từ nguồn khách trong nước rất cao, thậm chí cao hơn khách quốc tế. Khách du lịch Việt Nam nhiều khi lại chi tiêu cao hơn khách quốc tế. Bởi lẽ, hầu hết khách nước ngoài khi đến Việt Nam đều phải qua các công ty tour, nên phần lớn chi phí đã vào doanh thu, lợi nhuận của các công ty đó. Còn khách trong nước thì tự đi hoặc tour trong nước nên chi trả của họ rất lớn. Đây chính là tiềm năng thực sự. Chúng ta có gần 100 triệu dân nên chỉ cần 5 – 7 triệu người đến Phú Quốc thì toàn bộ hệ thống khách sạn tại đây cũng đã tỷ lệ lấp đầy rất cao.

Năm 2015-2016, bất động sản Phú Quốc đã có 1 đợt sốt đất ảo khiến dân đầu cơ tháo chạy hàng loạt khỏi hòn đảo này. Sau đợt vỡ bong bóng đó, thị trường BĐS Phú Quốc đã có cơ hội để thanh lọc lại. Những dự án uy tín, có chất lượng sau đợt sóng gió vì hoãn lên đặc khu vẫn tiếp tục “chạy hàng”. Ngược lại những dự án pháp lý không rõ ràng hoặc được mua đi bán lại nhanh chóng để đầu tư “lướt sóng” đã nhanh chóng bị “đào thải” khỏi thị trường. Đó cũng là thời gian BĐS Phú Quốc trầm lắng hẳn nhưng cũng là cơ hội để các nhà đầu tư bình tâm suy nghĩ về giá trị thực của BĐS.

so-huu-1-biet-thu-phu-quoc

Sau thời gian lên xuống vì luật Đặc khu, UBND tỉnh Kiên Giang đã có văn bản kiến nghị Chính phủ xem xét cho thành lập thành phố biển Phú Quốc. Ngay sau thông tin này, BĐS Phú Quốc đã có những tín hiệu khởi sắc, hồ sơ xin cấp phép xây dựng ở đây tăng nhanh với số vốn cực khủng, giao dịch đất nền cũng đã nhộn nhịp hơn. Tuy nhiên rút kinh nghiệm sau đợt sốt đất ảo, các nhà đầu tư đã chú trọng hơn đến giá trị thực của sản phẩm chứ không chạy đua đầu cơ với ý định lướt sóng như trước.

Bên cạnh kế hoạch lên đặc khu, Phú Quốc cũng được Nhà nước quy hoạch trở thành trung tâm du lịch mang tầm quốc tế từ năm 2020. Do đó hàng loạt cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông vận tải ở đây đã được đầu tư nâng cấp và xây mới. Phú Quốc mới đây cũng lọt top 19 điểm đến hàng đầu châu Á và top 5 điểm đến mùa thu của châu Á – Thái Bình Dương…Từ tất cả những yếu tố trên giới chuyên gia nhận định trong năm 2020 BĐS Phú Quốc sẽ tiếp tục tái sốt.

“Đỏ mắt” tìm BĐS giá tốt tại Phú Quốc không bằng đầu tư vào Nhật Nam – Cơ hội sở hữu 1 biệt thự Phú Quốc ngay hôm nay

Đáng chú ý thị trường Phú Quốc hiện nay đang khan hiếm biệt thự có vị trí đẹp mà giá tốt. Nhưng công ty BĐS Nhật Nam đã thâu tóm nhiều biệt thư biển có giá trị tiềm năng cao, nơi mà nhà đầu tư Nhật Nam có cơ hội sở hữu và thu lợi từ việc vận hành cho thuê hoặc nghỉ dưỡng.

Nhân dịp chương trình NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỂ DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TUQ NHÂN DỊP SINH NHẬT BÉ NHẬT NAM 2 TUỔI, công ty BĐS Nhật Nam mang đến nhà đầu tư nhiều cơ hội nâng cao tài chính và sở hữu ngay 1 biệt thự Phú Quốc với giá trị không tưởng.

10 NGÀY DUY NHẤT NHẬN ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ NHÂN DỊP SINH NHẬT BÉ NHẬT NAM 2 TUỔI

💥💥Thời gian diễn ra chương trình 💥💥

 Từ ngày 03/11/2020 – 13/11/2020

🔥 Trở thành Cổ Đông Chiến Lược nhận chia lợi tức 01 tháng/lần

🔥 Sang tên ngay 1 BĐS Thanh Hóa, Mỹ Đức, Phú Quốc

🔥 X2 TÀI CHÍNH mà còn được nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có

👉 Cơ hội duy nhất tháng này cùng các cổ đông, nhà đầu tư nắm bắt chung vui tháng ý nghĩa.

CỤ THỂ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI


Chuong Trinh Uu Dai Nhat Nam Thang 10 Com

Ngoài ra, nhà đầu tư được hưởng nhiều quyền lợi khác:

  • Đầu tư mức lợi nhuận 92%/24 tháng
  • Phân chia lợi nhuận qua thẻ ATM
  • Trả cổ tức đúng như cam kết hợp đồng hợp tác đầu tư. mọi vấn đề đều minh bạch về pháp lý, ưu tiên quyền lợi nhà đầu tư

Bạn còn chờ đợi điều gì mà không tham gia đầu tư sinh lời. Hãy nhớ rằng khi bạn đang đắn đo nhiều người đã thành công và tự do tài chính nhờ chọn đúng thời điểm, nắm bắt cơ hội đầu tư.

BẢNG HỢP TÁC ĐẦU TƯ NHẬT NAM

Bang Lai Suat 8 Nhat Nam

Để được tư vấn chương trình, vui lòng để lại lời nhắn để được nhân viên chủ động liên hệ tư vấn và gửi thông tin chi tiết.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.