Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa? Công ty Nhật Nam có uy tín không?

5/5 - (1 bình chọn)

Đầu tư bất động sản ngày nay dường như đã trở thành khởi nguồn cho hành trình làm giàu của nhiều người. Tuy nhiên, để có thể tìm được bến đỗ đầu tư an tâm; nhà đầu tư phải đặt ra vô vàn các tiêu chí và xem xét kỹ lưỡng. Trong bối cảnh đó, tập đoàn Nhật Nam hiện diện như một cái tên khá mới mẻ. Tuy nhiên doanh nghiệp trẻ lại sớm gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng và xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông đại chúng. Báo Dân Việt, báo Pháp luật nói về Nhật Nam như một giải pháp đầu tư uy tín. Vậy đã có ai đầu tư vào Nhật Nam chưacông ty Nhật Nam uy tín không? Xem ngay bài viết sau để tìm câu trả lời nhé!

Nhật Nam – Môi trường đầu tư bất động sản 4.0

Trong bối cảnh nền kinh tế phát triển; để có thể xây dựng được một thương hiệu vững vàng; doanh nghiệp cần có chiến lược kinh doanh thật khác biệt. Đồng thời, chiến lược chiến lược kinh doanh cũng chính là nền tảng đưa doanh nghiệp phát triển đúng định hướng ban đầu. 

Từ những ngày đầu thành lập Tập đoàn Nhật Nam đã đón đầu xu thế và có đường lối chiến lược riêng biệt. Doanh nghiệp trẻ đã chọn chiến lược kinh doanh bất động sản thời 4.0. Với mô hình hợp tác kinh doanh đôi bên cùng có lợi. Hướng đến mục tiêu gia tăng tài chính; xây dựng nên cộng đồng phát triển bền vững. Đồng thời cũng góp phần giúp thị trường bất động sản Việt có nhiều sự phát triển đột phá trong tương lai. Vậy hiện nay đã có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Nhật Nam - Môi trường đầu tư bất động sản 4.0
Nhật Nam – Môi trường đầu tư bất động sản 4.0

Công ty Nhật Nam uy tín không?

Triển khai mô hình đầu tư kinh doanh bất động sản đầy hiệu quả. Song đồng thời đây cũng trở thành con dao 2 lưỡi khởi nguồn cho những nghi vấn lớn trong cộng đồng. Rằng công ty Nhật Nam uy tín không? Đã có ai đầu tư vào Nhật Nam tính đến thời điểm hiện tại chưa? Theo đó, Nhật Nam là hình thức đầu tư hội tụ nhiều ưu điểm lớn so với những kênh đầu tư khác tính đến thời điểm hiện tại. Chẳng hạn:

Tập đoàn Nhật Nam mang đến mô hình hợp tác đôi bên cùng có lợi

Đã có không ít nhà đầu tư nghi ngờ rằng đầu tư tại tập đoàn Nhật Nam khá giống với hình thức kêu gọi vốn. Mô hình mà nhiều kênh đầu tư bất động sản đã khiến nhiều nhà đầu tư mất trắng. Tuy nhiên, Nhật Nam với tiềm lực tài chính mạnh mẽ; đồng thời cũng mang trên mình sứ mệnh xây dựng nên một thương hiệu bất động sản tầm cỡ quốc gia. Vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào mô hình đầu tư vô cùng đặc biệt và hiệu quả này!

Công ty Nhật Nam uy tín với nền tảng tài chính vững chắc

Như đã đề cập, công ty BĐS Nhật Nam với nền móng là một hộ gia đình với truyền thống kinh doanh bất động sản lâu đời. Trong bối cảnh thị trường bất động sản bắt đầu có những tín hiệu tích cực; nắm bắt thời cơ, Nhật Nam ra mắt thị trường và chính thức được cổ phần hóa vào tháng 7/2019. Khắc phục được những khó khăn trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành; doanh nghiệp trẻ vẫn nỗ lực thâu tóm thêm nhiều quỹ bất động sản giá trị. Đồng thời uy tín, sức mạnh của công ty BĐS Nhật Nam còn được thể hiện qua chặng đường phát triển:

 • Hàng ngàn nhà đầu tư trong và ngoài nước chọn tham gia hợp tác cùng Nhật Nam chỉ trong thời gian ngắn
 • Sở hữu quỹ bất động sản lớn mạnh đã được phân lô ra sổ đỏ; liên tục rộng mở khắp 3 miền Việt Nam. 
 • Dự án Lục Ngạn –  Bắc Giang 
 • Trình làng siêu phẩm biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội. Hiện tại mỗi căn đã sở hữu sổ đỏ riêng. 
 • Hơn 20 văn phòng đại diện và chi nhánh trên toàn quốc: Hà Nội, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Phú Quốc, Tuyên Quang, Bắc Ninh,…
 • Chuỗi hệ sinh thái nhà hàng – Khách sạn – Karaoke đẳng cấp tọa lạc tại nhiều thành phố lớn. Thêm vào đó là chuỗi dịch vụ spa và dịch vị xe cũng được doanh nghiệp chú trọng phát triển. 
Công ty Nhật Nam uy tín với nền tảng tài chính vững chắc
Công ty Nhật Nam uy tín với nền tảng tài chính vững chắc

>>> Xem thêm: Công ty BĐS Nhật Nam uy tín không? Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Công ty BĐS Nhật Nam với mô hình đầu tư siêu hiệu quả

 • Khách hàng sẽ nhận được cả gốc lẫn lãi mỗi ngày (chỉ trừ thứ 7 và chủ nhật)
 • Lợi nhuận hấp dẫn – An toàn tuyệt đối
 • Hợp đồng ký kết được bảo lãnh – biên soạn bởi Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam.

Từ đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm tham gia đầu tư – hợp tác cùng Nhật Nam với gói đầu tư thấp nhất chỉ từ 20 triệu đồng.

Công ty BĐS Nhật Nam luôn nhận được sự tin tưởng của giới truyền thông

Với Nhật Nam, mỗi bước chân luôn được đồng hành cùng giới báo chí. Doanh nghiệp luôn nhận được sự đón nhận từ cộng đồng, đồng thời cũng từng xuất hiện trên báo Dân trí, báo 24h, Dân Việt, báo bảo vệ pháp luật, VOV,…Cùng các đài truyền hình HTV9 & HTV1, TRUYỀN HÌNH PHÁP LUẬT, VITV, BẢN TIN HÀ NỘI,…Nhật Nam hy vọng rằng những lời nhìn nhận tích cực này sẽ là cội nguồn sức mạnh để doanh nghiệp trẻ tiếp tục bứt phá trên chuyến hành trình lớn hơn!

Xem báo Pháp luật nói về Nhật Nam tại đây!

Công ty BĐS Nhật Nam luôn nhận được sự tin tưởng của giới truyền thông
Công ty BĐS Nhật Nam luôn nhận được sự tin tưởng của giới truyền thông

>>> Xem thêm: Báo pháp luật nói về Nhật Nam ra sao? Công ty Nhật Nam có uy tín không?

Đến thời điểm hiện tại đã có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Hiện nay, sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh; định hướng rõ ràng, kênh đầu tư Nhật Nam đã sớm định hình thương hiệu trên thị trường đầu tư bất động sản. Ngoài những cổ đông sáng lập tạo nên nền móng, cùng ban lãnh đạo doanh nghiệp xây dựng những bước đi triển vọng trong tiến trình phát triển. Hiện tại doanh nghiệp trẻ cũng vô cùng vinh hạnh khi được cộng đồng đầu tư đánh giá là một sân chơi bất động sản an toàn. Với những giá trị thật và những sản phẩm bất động sản chất lượng cao.

Với hàng ngàn nhà đầu tư tham gia cùng hàng ngàn lệnh chuyển tiền mỗi tháng. Nhật Nam tin rằng sẽ sớm hiện thực hóa được giấc mơ chính mình. Không chỉ tạo được bến đỗ tài chính an toàn hiệu quả. Mà còn từng bước kiến tạo cộng đồng; dựng xây nên cuộc sống thịnh vượng mai sau. 

Đến thời điểm hiện tại đã có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?
Đến thời điểm hiện tại đã có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa?

Sứ mệnh của tập đoàn Nhật Nam

Công ty BĐS Nhật Nam hướng tới mục tiêu chung: Mang đến những giá trị và cuộc sống phồn thịnh cho hàng triệu nhà đầu tư. Đồng thời lấy khách hàng – những nhà đồng hành làm giá trị cốt lõi. 

Với phương châm này, tập đoàn Nhật Nam thấu hiểu: Khách hàng – nhà đồng hành luôn là điều bất kỳ người kinh doanh nào cũng hướng tới. Vì vậy, doanh nghiệp trẻ luôn tâm niệm làm việc trên cái “Tâm” và “Tín” lên hàng đầu. Lấy tài sản thực – giá trị thực – hành động thực để chuyên tâm phục vụ và đồng hành cùng khách hàng – nhà đầu tư. Để từ đó, quý nhà đầu tư sẽ hoàn toàn cảm thấy an tâm, cảm thấy hài lòng về dịch vụ cũng như những giá trị của doanh nghiệp mang lại.

Sứ mệnh của tập đoàn Nhật Nam
Sứ mệnh của tập đoàn Nhật Nam

>>> Xem thêm: Công ty Nhật Nam trong hành trình chinh phục Top 10 thương hiệu BĐS uy tín

Lời kết 

Mong rằng bài viết “Có ai đầu tư vào Nhật Nam chưa và Công ty Nhật Nam có uy tín không?” đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc và tìm hiểu được báo Pháp luật nói về Nhật Nam. Luôn nỗ lực thích ứng với những chuyển biến của nền kinh tế, cùng với sức mạnh niềm tin từ cộng đồng đầu tư. Tập đoàn Nhật Nam vẫn sẽ tiếp tục viết tiếp câu chuyện phát triển của riêng mình. Mong rằng trong chặng đường sắp tới, công ty BĐS Nhật Nam không chỉ cùng nhà đầu tư tạo nên những dấu ấn riêng biệt. Mà còn tiếp tục củng cố sức mạnh; hướng đến thành công; kiến tạo nên một công ty Nhật Nam uy tín.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.