Có 3 tỷ nên kinh doanh gì để thu về lợi nhuận cao nhất 2022?

3 tỷ kinh doanh gì để thu về lợi nhuận cao nhất 2022?

Với sự phát triển của cuộc sống hiện nay, con người luôn nhận thức rõ được tầm quan trọng của việc gia tăng thu nhập từng ngày. Sở hữu một khoản tiền tiết kiệm kha khá. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều gia đình, bạn trẻ tìm cách để nguồn tài chính ấy tiếp tục sinh ra lợi nhuận. Việc tiếp cận thông tin dễ dàng, công nghệ cao chính là “điều kiện tốt” để chúng ta có thể dễ dàng nhân rộng nguồn tài sản hiện tại. Vậy, đâu sẽ là hướng đi tốt nhất cho con số 3 tỷ đồng? vốn có 3 tỷ nên kinh doanh gì, 3 tỷ nên đầu tư gì để thu về lợi nhuận cao nhất? Nếu vẫn còn đang băn khoăn tìm lời giải cho bài toán trên; bài viết của Đầu tư Nhật Nam hôm nay sẽ cùng bạn tìm lời giải đáp!

3 tỷ kinh doanh gì? Bất động sản ven đô tạo nên cơn sốt! 

Khó có thể phủ nhận được sức bật cùng tốc độ tăng trưởng của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Nhất là khi đại dịch dần được kiểm soát và nền kinh tế đôi phần được hồi phục. Trong đó, 5 năm gần đây được đánh giá là thời kỳ “lên ngôi” của bất động sản ven đô. Thị trường bất động sản này cũng liên tục chứng kiến dòng vốn có nhiều sự dịch chuyển. Đi từ các đô thị lớn sang các vùng ven đô, ngoại ô. Chính vì vậy nếu như chưa biết vốn có 3 tỷ nên kinh doanh gì. Thì bất động sản ven đô sẽ là điểm sáng tiềm năng mà bạn nên thử qua!

3 tỷ kinh doanh gì? Bất động sản ven đô tạo nên cơn sốt!
3 tỷ kinh doanh gì? Bất động sản ven đô tạo nên cơn sốt!

Nói về lý do của sự chuyển dịch xu hướng đầu tư bất động sản ven đô. Nhiều nguồn tài liệu cho biết một phần là do quỹ đất nội đô ngày càng cao; từ đó làm giảm biên độ lợi nhuận. Mặc khác, tâm lý mua nhà của thế hệ trẻ cũng đã có nhiều sự thay đổi. Họ muốn được sống trong không gian rộng rãi, an lành, tránh xa nội đô chật hẹp. 

Thêm vào đó, hiện tại đất nền vùng ngoại đô cũng có mức giá thấp hơn. Và chỉ cần tối thiểu 500 triệu đồng; nhà đầu tư đã có thể tìm ra sự lựa chọn hợp lý với đa dạng dự án bất động sản! Cũng theo ghi nhận từ giới chuyên gia: có 90% khách mua đất vùng ven là để đầu tư. Vậy nên đây sẽ là cơ hội vô cùng hay ho cho bạn trong bài toán vốn có 3 tỷ nên kinh doanh gì, 3 tỷ nên đầu tư gì.

Tham khảo thêm: Có 2 tỷ nên kinh doanh gì

Có nên đầu tư tiền ảo với 3 tỷ – 3 tỷ nên đầu tư gì?

Tiền ảo, tiền điện tử tuy chưa được công nhận tại Việt Nam. Song lại là thị trường đầu tư “làm mưa làm gió” những năm gần đây khi mang về nguồn lợi nhuận khủng. Thậm chí, theo nhiều khảo sát; Việt Nam chính là một trong các quốc gia có tỷ lệ đầu tư tiền mã hóa cao nhất!  Sơn sốt đầu tư tài chính 4.0 đã đang và sẽ làm mưa làm gió tại Việt Nam. Vậy nên nếu chưa biết vốn có 3 tỷ nên kinh doanh gì thì tiền ảo là lựa chọn khá tối ưu. 

Có nên đầu tư tiền ảo với 3 tỷ?
Có nên đầu tư tiền ảo với 3 tỷ?

Tuy nhiên thực tế cũng cho thấy rằng đồng bitcoin, Ethereum,…. Hay nhiều đồng tiền điện tử khác luôn có xu hướng biến động mạnh. Cụ thể bắt đầu  năm 2022 với ngưỡng 46 000 USD, tiền điện tử đã giảm nhanh 14% chỉ trong 10 ngày. Bitcoin cũng lao dốc về mức đáy (còn 33 000 USD), tức chỉ còn ½ giá trị so với mức đỉnh (số liệu cuối tháng 11/2021). Qua đó có thể thấy tiền ảo mặt dù mang sức hút lớn. Song lại không phải là bến đỗ an toàn cho tất cả các nhà đầu tư. Chính vì vậy với số tiền nhàn rỗi 3 tỷ đồng; nhà đầu tư chỉ nên cân nhắc và dành một phần nhỏ cho thị trường đầy “may rủi” này! 

Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? Đầu tư vàng có là con đường đúng đắn?

Gợi ý tiếp theo của Nhật Nam cho câu hỏi có 3 tỷ nên kinh doanh gì, 3 tỷ nên đầu tư gì chính là đầu tư vào vàng. Là thứ kim loại quý được giao dịch dựa trên cung cầu thị trường. Sự chênh lệch giá trị trong quá trình mua bán vàng sẽ tạo nên nguồn lợi nhuận lớn. Vàng cũng được đánh giá là tài sản có tốc độ tăng giá khá nhanh và ổn định. Chính vì lẽ đó nhiều nhà phân tích cũng cho rằng, đây được xem là tài sản an toàn trong những cuộc khủng hoảng toàn cầu. 

3 tỷ kinh doanh gì? Đầu tư vàng có là con đường đúng đắn?
3 tỷ kinh doanh gì? Đầu tư vàng có là con đường đúng đắn?

Tuy nhiên, vàng vẫn ẩn chứa rủi ro lớn khi biến động không ngừng trước tác động thị trường. Chẳng hạn như thời điểm gần đây, những lo ngại về lạm phát, nhu cầu đầu tư, các chính sách tiền tệ đã liên tục tác động mạnh mẽ đến giá vàng. Cũng theo dự đoán của nhiều chuyên gia, mối quan hệ căng thẳng giữa một số quốc gia sẽ tiếp tục khiến giá vàng leo thang và khó ổn định. Chính vì vậy người dân cũng nên cân nhắc khi có quyết định đầu tư vào vàng trong năm 2022. 

Tham khảo thêm: có 5 tỷ nên đầu tư gì

Vốn 3 tỷ kinh doanh gì? Có nên kinh doanh nhà trọ?

Bình quân mỗi năm, tại những thành phố lớn sẽ lại “đón nhận” thêm rất nhiều “thành viên” tìm đến làm việc và học tập. Vậy nên nhu cầu chỗ ở gia tăng; tạo điều kiện cho nhà trọ một lần nữa trở thành lĩnh vực đầy hấp dẫn cho những ai chưa biết có 3 tỷ nên kinh doanh gì?

Thực tế cũng cho thấy hiện nay, nhu cầu thuê nhà trở nên rất phổ biến. Vậy nên đầu tư vào một dãy nhà trọ, hoặc mua lại và sửa sang sau đó cho thuê. Chính là giải pháp vô cùng hiệu quả cho bài toán kinh doanh 3 tỷ lần này.

3 tỷ kinh doanh gì? Có nên kinh doanh nhà trọ?
3 tỷ kinh doanh gì? Có nên kinh doanh nhà trọ?

Hiện nay đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Nhà trọ cũng được chia ra thành nhiều mặt bằng giá cả từ thấp đến cao. Chính vì vậy người kinh doanh trong lĩnh vực nhà trọ nên “nhận diện” phân khúc mà bản thân muốn hướng đến. Để có thể đảm bảo được việc phân bổ nguồn vốn hợp lý. Thêm vào đó là tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả tối ưu hơn. 

Với số vốn có 3 tỷ nên kinh doanh gì, 3 tỷ nên đầu tư gì, đầu tư gì với 3 tỷ, ước tính bạn sẽ thu được khoảng 50 triệu đồng lợi nhuận mỗi tháng (giả sử với 50 phòng trọ và diện tích là 15m2/phòng). Tuy nhiên đây chỉ là mức lợi nhuận bình quân và còn tùy thuộc vào vị trí, giá cả, quyết định của người cho thuê. Có thể thấy, kinh doanh nhà trọ là hình thức sinh lời khá ổn định. Tuy nhiên nguồn lợi nhuận chưa đủ hấp dẫn.

Thử sức với kinh doanh đồ nội thất từ 3 tỷ đồng

Hiện nay, cũng như nhiều mặt hàng khác, đồ dùng nội thất trở nên đa dạng với muôn vàn chủng loại. Đây cũng được xem là những món đồ thiết yếu của mọi gia đình. Vậy nên, kinh doanh nội thất cũng là giải pháp “đáng thử” cho câu hỏi “ có 3 tỷ nên kinh doanh gì? 3 tỷ nên đầu tư gì, đầu tư gì với 3 tỷ”. 

Thử sức với kinh doanh đồ nội thất từ 3 tỷ đồng
Thử sức với kinh doanh đồ nội thất từ 3 tỷ đồng

Tùy vào vị trí, mục tiêu, định hướng khách hàng cụ thể, các dòng sản phẩm nội thất bạn có thể bày bán chính là: nội thất truyền thống/hiện đại, nội thất ngoại/nội, nội thất có sẵn/thiết kế theo không gian,… Mỗi dòng sản phẩm sẽ có những ưu nhược điểm riêng, cũng như quy trình kinh doanh và nguồn vốn đầu tư riêng. Chính vì vậy người kinh doanh vẫn cần nghiên cứu kĩ lưỡng. Đồng thời tìm ra các sản phẩm phù hợp; đáp ứng xu hướng thị trường để mang về hiệu quả kinh doanh tốt nhất. 

Vốn 3 tỷ kinh doanh gì? Tham gia đầu tư góp vốn tại Nhật Nam

Nhật Nam Group chính là gương mặt mới trên thị trường bất động sản. Chính thức hoạt động từ năm 2019; thời gian hoạt động ngắn ngủi với những bước tiến vượt bật; đã phần nào minh chứng được tiềm lực, sức mạnh của doanh nghiệp trẻ. Nhật Nam mang đến giải pháp đầu tư bất động sản mới cho cộng đồng với hình thức đầu tư – tích lũy tương tự như gửi tiết kiệm. Đặc biệt Nhật Nam đem lại  lợi nhuận hấp dẫn hơn nhiều không chỉ so với gửi tiết kiệm mà còn nhiều kênh đầu tư khác trên thị trường. Nhật Nam còn luôn “bảo vệ” nhà đầu tư luôn trong hành lang an toàn với hồ sơ được biên soạn, kí kết cụ thể. 

3 tỷ kinh doanh gì? Tham gia đầu tư góp vốn tại Nhật Nam
3 tỷ kinh doanh gì? Tham gia đầu tư góp vốn tại Nhật Nam

Có 3 tỷ nên kinh doanh gì? 3 tỷ nên đầu tư gì, đầu tư gì với 3 tỷ tại Nhật Nam? Bạn có thể chọn tham gia đầu tư trải nghiệm với nhiều gói đầu tư nhỏ; hoặc trở thành nhà đầu tư bất động sản thực thụ với nguồn vốn đầu tư từ 500 triệu đồng; thậm chí lên đến vài chục tỷ đồng. 

  • Đầu tư tại Nhật Nam, bạn sẽ không phải lo ngại về tính rủi ro thị trường.
  • Đầu tư tại Nhật Nam, an tâm vì cả gốc và lợi nhuận sẽ được nhận về ATM mỗi ngày
  • Đầu tư tại Nhật Nam, cơ hội phát triển cùng tập đoàn bất động sản giàu mạnh. Sở hữu quỹ đất, chuỗi dịch vụ, hệ thống văn phòng liên tục được rộng mở khắp 3 miền.

Hiện tại Nhật Nam đã trở thành nhà đồng hành của hàng ngàn nhà đầu tư. Là giải pháp sinh lời an toàn phù hợp với nhiều gia đình, đối tượng. Doanh nghiệp vẫn đang từng bước phát triển. Đưa cộng đồng hướng đến cuộc sống chất lượng hơn. 

Kết luận

Trên đây là bài viết “có 3 tỷ nên kinh doanh gì để thu về lợi nhuận cao nhất 2022?”. Hy vọng một số lời gợi ý trên đây của chúng tôi đã giúp bạn phần nào giải đáp được thắc mắc cho bài toán vốn có 3 tỷ nên kinh doanh gì, 3 tỷ nên đầu tư gì. Cơ hội và con đường kinh doanh luôn rộng mở đối với mỗi người. Tuy nhiên “chiến thắng” sẽ thuộc về tay những ai biết cân nhắc, biết nắm bắt cơ hội và tìm ra lối đi phù hợp nhất cho riêng mình. Chúc bạn thành công!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.