Chương trình tặng thưởng nhân dịp khai trương toà nhà văn phòng tại Hà Nội

580955e823c8d19688d9

Nhật Nam khai trương tòa nhà văn phòng tại Hà Nội. Sự kiên được đánh giá là cú hích mạnh mẽ cho sự bứt phá của doanh nghiệp nói riêng và thị trường bất động sản Hà Nội. Nhật Nam thông báo chương trình tặng thưởng nhân dịp khai trương toà nhà văn phòng Hà Nội.

Nhật Nam thông báo thời gian khai trương tòa nhà văn phòng tại Hà Nội

Với mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, tìm hiểu rõ nhất về những dự án bất động sản Nhật Nam đã và sẽ triển khai trong giai đoạn bùng nổ mới, văn phòng thứ hai tại Hà Nội được thiết kế với không gian mở, bố trí các hình ảnh trực quan về dự án trong tương lai của doanh nghiệp. Kết hợp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và am hiểu thị trường bất động sản luôn túc trực và sẵn sàng tư vấn, bất động sản Nhật Nam tin tưởng rằng, văn phòng mới thứ hai tại Thủ Đô sẽ góp phần tích cực vào các quyết định đầu tư đúng đắn của khách hàng với các dự án Nhật Nam.

Thời gian: Thứ Ba, ngày 6/4/2021

Địa điểm: Số 01 Lô 2 C4/N0 Khu đô thị Nam Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Lễ Khai trương toà nhàvăn phòng tại Hà Nội với nhiều phần quà hấp dẫn

Sau đây là cụ thể chương trình tặng thưởng cho quý nhà đầu tư nhân khai trương toà nhà văn phòng Hà Nội:

Screen Shot 2021 04 05 At 4.03.46 Pm

Nhật Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của Quý nhà đầu tư trên toàn quốc, cùng nhau xây dựng một cộng đồng hùng mạnh, đưa thương hiệu Nhật Nam trở thành thương hiệu dẫn đầu Việt Nam, từng bước vươn tầm quốc tế, mang lại những giá trị nhân văn, tinh hoa đích thực, chất lượng đỉnh cao đến tất cả Quý khách hàng!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.