Chuỗi sự kiện tháng 10 – Dấu ấn thương hiệu Nhật Nam Group

Z2901824668599 178222f41b433ca8941c43e3da63f55c

Trở lại sau đợt dịch giãn cách “dài hơi” nhiều doanh nghiệp “đuối sức” tìm cho mình đường lui, nhưng bên cạnh đó, dấu hiệu tích cực của “đèn xanh” cho nhiều doanh nghiệp tiếp tục tăng sức vẫn có. Hàng trăm ngàn công ty, xí nghiệp mở cửa kinh doanh trở lại. Hòa cùng nhịp sống “bình thường mới” Nhật Nam Group đã nhanh chóng trở lại thị trường cùng loạt sự kiện của thương hiệu đợt tháng 10 vừa qua. 

Liên tiếp khai trương – mở rộng văn phòng đại diện

Bùng nổ khởi sắc cho tháng 10 vừa qua, Nhật Nam liên tiếp khai trương văn phòng chi nhánh tại nhiều tỉnh thành như Hải Phòng, Thái Nguyên và Hải Dương.

Từng bước để tiến lên việc hoàn thành kế hoạch đặt chân đến 63 tỉnh thành trên toàn quốc của thương hiệu Nhật Nam Group. Đây đều là những văn phòng mà doanh nghiệp ấp ủ để khai trương trong đợt quý 2 vừa rồi, nhưng đợt dịch bệnh vừa qua, nhiều kế hoạch Nhật Nam phải tạm hoãn lại. 

Cũng chính vì thế, để cán mốc về đích và hoàn thành tốt nhất những kế hoạch đã đề ra, Nhật Nam Group luôn trong trạng thái “chinh chiến” để thu về những kết quả đáng mong đợi nhất vào năm 2021 này.

van-phong-hai-duong
Khai trương văn phòng Nhật Nam Group tại Hải Phòng
van-phong-hai-phong
Khai trương văn phòng Nhật Nam Group tại Hải Phòng
van-phong-thai-nguyen
Khai trương văn phòng Nhật Nam Group tại Thái Nguyên
Photo 2021 10 21 11 21 43 4
Khai trương văn phòng Nhật Nam Group tại Hải Dương

Đồng thời đó, để đánh dấu những bước chân mới tại thị trường mới ở các tỉnh thành vừa khai trương. Nhật Nam liên tiếp mở những cuộc họp, những buổi chia sẻ giao lưu giải pháp đầu tư.

Pasted Image 0 (1)

Pasted Image 0

| Xem thêm: Đầu tư biệt thự Nhật Nam, đầu tư cho những “mầm non” tương lai

Sự trở lại của chuỗi dịch vụ của thương hiệu Nhật Nam Group

Cùng với loạt sự kiện khai trương chi nhánh văn phòng mới, Nhật Nam Group đã mở lại chuỗi 2 dịch vụ cà phê và nhà hàng hoạt động trở lại để phục vụ khách hàng vào những ngày cuối tháng 10 vừa qua, khi các biện pháp siết chặt đã được nới lỏng.

Cà Phê Nhật Nam

Ngay khi được nới lỏng giãn cách tại Hà Nội và TP.HCM cùng nhiều tỉnh thành khác vào tháng 10 vừa qua. Nắm bắt cơ hội đấy, thương hiệu Nhật Nam Group đã nhanh chóng khai trương hệ thống cafe bất động sản tại Hải Phòng, Hải Dương,… 

Photo 2021 10 21 11 21 43 2
Khai trương văn phòng Nhật Nam Group tại Hải Dương

Việc kết hợp giữa 02 mô hình văn phòng đại diện cùng quán cafe đã tạo ra một điểm đến không thể thiếu dành cho những nhà đầu tư. Nơi để các doanh nhân và nhà đầu tư cùng giao lưu, chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Cũng là không gian để Nhật Nam Group cùng gắn kết và chia sẻ cho nhà đầu tư hiểu rõ hơn về hoạt động của doanh nghiệp.

Nhà Hàng Nhật Nam

Song song cùng với hệ thống cà phê thì chuỗi Nhà hàng Nhật Nam cũng đã chính thức hoạt động trở lại. Tiếp tục đem tới cho thực khách sự phối hợp hoàn hảo giữa món ăn truyền thống cùng với hương vị biển cả tươi ngon. 

nha-hang-nhat-nam

Với nguồn nguyên liệu đầu vào, được lựa chọn từ những nguồn uy tín, nhà hàng Nhật Nam luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Luôn được kiểm soát nghiêm ngặt từ quy trình khai thác, nhập khẩu cho đến quy trình vận chuyển và tiếp nhận đều phải đảm bảo an toàn chất lượng vệ sinh thực phẩm.

Với sự trở lại đầy mạnh mẽ vào tháng 10 vừa qua đã minh chứng cho thành công mạnh mẽ của thương hiệu Nhật Nam Group, đồng thời là bàn đạp – tiền đề để doanh nghiệp tiếp tục khai phá những giá trị và thành công trong tương lai. Bằng chính nỗ lực doanh nghiệp, sự giúp sức đồng hành của nhà đầu tư, nhân viên và sự dìu dắt của vị thuyền trưởng Vũ Thị Thúy.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.