Chúc mừng sinh nhật TGĐ Vũ Thị Thúy và những món quà to bự gửi đến nhà đầu tư

Vào một ngày tháng 02 có lẽ là một ngày bình thường như mọi ngày. Nhưng ngày 14/02 đối với Công Ty Nhật Nam là một ngày vô cùng đặc biệt ngày sinh nhật của Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy tròn 38 xuân xanh là người thuyền trưởng tuyệt vời của Nhật Nam

Chân dung của Sếp Thúy được phác họa hoàn hảo dưới các vần thơ nhằm thể hiện sự quan tâm của thành viên Nhật Nam tới người lãnh đạo của mình:

Trăm hoa đua nở một giờ
Không bằng một phút đợi chờ hôm nay
Hôm nay tháng đợi ngày chờ
Niềm vui hạnh phúc bây giờ là đây
*
Xuân xanh 38 tròn đầy
Mùa xuân hoa nở trên cây trên cành
Ba tám tuổi mãi xuân xanh
Trăm hoa đua nở tặng dành sếp tôi
*
Chúc cho sức khỏe sếp ơi
Chúc cho hạnh phúc cuộc đời như hoa
Xuân về xin có lời ca
Nhật Nam mãi mãi một nhà đông vui
Bên nhau tay bắt mặt cười
Bước sang năm mới đẹp tươi huy hoàng !

Luôn nhiệt huyết với niềm đam mê tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, minh chứng người phụ nữ bản lĩnh, thành công, không phụ thuộc, một tay gây dựng cơ ngơi, không ngừng nghỉ chinh phục những giấc mơ mới. Gieo giá trị của tư duy tích cực, chia sẻ yêu thương, mang niềm vui hạnh phúc tới tất cả mọi người. Đó chính là bản lĩnh của nữ Tổng Giám đốc Vũ Thị Thúy – công ty bất động sản Nhật Nam, bắt đầu sự nghiệp là bất động sản – một điều không hề dễ dàng.

Thành lập công ty vào tháng 7/2019, TGĐ của chúng ta – Vũ Thị Thúy đã bắt đầu chèo lái con thuyền mang tên Nhật Nam một cách tài giỏi, để giờ đây Nhật Nam đã và đang đứng trên một cương vị mới – doanh nghiệp tạo ra giá trị cho cộng đồng. 

Giay Phep Kinh Doanh Nhat Nam Group Min

Lý do thành lập công ty Nhật Nam 

“Tôi xây dựng Nhật Nam, tôi làm bằng cái Tâm, làm bằng tất cả những gì tôi có, nếu như mai này mọi người có lo Nhật Nam xãy ra chuyện gì. Đối với mọi người đó chỉ là uy tín. Còn đối với tôi, tôi đánh đổi bằng cả mạng sống , đánh đổi bằng tất cả tài sản. Bởi vì tôi là người trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật thì có xứng đáng với thời gian mà anh chị đồng hành cùng Nhật Nam hay không ?”
Đây cũng chính là những lời chia sẽ đầy xúc động trong nước mắt của Tổng Giám Đốc Vũ Thị Thúy trong buổi tiệc đầy năm con trai Nhật Nam, và câu chuyện thành lập Nhật Nam, đặt tên Nhật Nam chính là tên của con trai mình. Và cậu ấy chính là cái nôi khởi nguồn của công ty Nhật Nam. 

Khi đặt tên con trai mình cho công ty, đủ thấy Tổng Giám Đốc của chúng ta đang dành nhiều tâm huyết đối với thương hiệu này như thế nào, một người đánh đổi cả tính mạng, đánh đổi toàn bộ tài sản và đánh đổi cả một cuộc đời của con trai bà cho sự phát triển của cộng đồng mang tính nhân văn cực kì lớn, điều mà công ty Nhật Nam hướng tới đó đơn giản đó chính là “Giá Trị”. Quá trình gian nan vượt qua tất cả sự khó khăn để có được sự sống của Nhật Nam đã minh chứng cho sự trường tồn của thương hiệu Nhật Nam sau này.

Chúc mừng sinh nhật TGĐ Vũ Thị Thúy và rất nhiều món quà gửi đến quý nhà đầu tư

Đập tan định kiến về người phụ nữ chỉ trốn trong bếp núc, không gầy dựng được nghiệp lớn, tổng giám đốc Nhật Nam –  Vũ Thị Thúy đã chứng minh được điều đó, người phụ nữ bản lĩnh xinh đẹp tài giỏi, có trái tim nhân hậu, có tham vọng nhân văn và đặc biệt có một suy nghĩ “phải sống làm sao cho tốt, làm những việc tốt nhất có thể, giúp đỡ & đem lại giá trị cho nhiều người. Đó là lý do bà sẵn sàng thành lập lên công ty Nhật Nam với cốt lõi cuối cùng vẫn là vì cộng đồng”. Nhân dịp sanh thần chúc TGĐ của chúng ta luôn có sức khỏe và bản lĩnh để cùng đưa Nhật Nam phát triển thịnh vượng, vươn lên TOP 5 CÁC CÔNG TY BĐS UY TÍN NHẤT VIỆT NAM. 

 

Nhân ngày sinh thần của TGĐ Vũ Thị Thúy – người chèo lái con thuyền Nhật Nam, doanh nghiệp xin được gửi đến toàn thể quý nhà đầu tư, ban cổ đông thành viên những món quà tuyệt vời – lần đầu và duy nhất – một món quà siêu to. Hãy nhanh chóng đăng ký để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đặc biệt lần này.

Đăng ký nhận quà:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.