Chúc Mừng Nhật Nam Group trúng thầu dự án 24,088 ha tại Bắc Giang

Chuc Mung Nhat Nam Group Trung Thau Du An Tai Bac Giang
Đánh giá

Tiếp nối những thành công từ dự án Biệt Thự cao cấp Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội, công ty Bất Động Sản Nhật Nam tiếp tục phát triển thêm dự án nghìn tỷ. Với khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang quy mô dự án lên đến 24,088 ha. Bắt nhịp với xu hướng phát triển thời đại, dự án hứa hẹn sẽ trở thành sự tăng trưởng mới, là trung tâm phát triển kinh tế “sáng giá” năm 2022.

Dự án Khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án Khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang chính là một minh chứng sức sống mạnh mẽ và sự miễn nhiễm của Bất Động Sản Nhật Nam. Trong thời kỳ khó khăn từ đại dịch đi lên, lạm phát kinh tế và chiến sự quốc tế. Nhiều doanh nghiệp vẫn loay hoay tìm lời giải cho bài toán khó rót vốn vào thị trường bất động thời điểm này.

Tỉnh Bắc Giang có nhiều tiềm năng bất động sản chờ đón nhà đầu tư
Tỉnh Bắc Giang có nhiều tiềm năng bất động sản chờ đón nhà đầu tư

Giai đoạn phục hồi kinh tế sau đại dịch, vẫn còn có nhiều dự án đứng trước nguy cơ phá sản, nhiều doanh nghiệp chỉ duy trì được sự sống với nguồn tài chính ít ỏi bởi ảnh hưởng từ đó, thậm chí tháo chạy và thả trôi nhiều nguồn bất động sản tiềm năng.

Nhờ những bước chuẩn bị và với kinh nghiệm dày dặn để “sinh tồn” từ những giai đoạn khó khăn trước đây, BĐS Nhật Nam đã vững chắc về mặt nguồn vốn, những bước đi bản lĩnh, đã nhanh chóng thu về nhiều quỹ BĐS vô cùng tiềm năng. Nguồn “quỹ vàng” này hứa hẹn sẽ tăng trưởng một cách đột phá khi nền kinh tế bình ổn và phục hồi sau trận càn quét của đại dịch.

Quy mô và chi tiết dự án

Nổi bật nhất trong nguồn “quỹ vàng” của Bất Động Sản Nhật Nam chính là dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang, hiện đang thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo từ khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Địa điểm xây dựng dự án nằm tại: huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Với tổng số vốn đầu tư của dự án gần 429 tỷ đồng.

Hinh Anh Tu Tren Cao Nhin Xuong Huyen Luc Ngan Bac Giang
Hình ảnh từ trên cao nhìn xuống Huyện Lục Ngạn – Bắc Giang

Với quy mô xây dựng của khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở cho 3.145 người. Đây là một dự án được đầu tư xây dựng đồng bộ với phần kết cấu hạ tầng kỹ thuật và một phần kết cấu hạ tầng xã hội trên khu đất có diện tích hơn 24,5ha, bao gồm: đất công cộng, đất ở, đất cây xanh, đất giao thông và đất hạ tầng. 

Phương án điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất được đưa ra là giảm tỷ lệ đất ở từ 39,1% xuống còn 32,2%, bổ sung bãi xe và phân bố đều trong khu dân cư với bán kính phục vụ nhỏ hơn 500m, phân bố lại vị trí nhà văn hóa trong khu vực đồ án, các lô đất quy hoạch 6m mặt tiền tại vị trí đường lớn, các vị trí còn lại có mặt tiền là 5m, chiều sâu của lô đất đảm bảo trên 18m.

Tính pháp lý dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang

Dự án đã được UBND huyện Lục Ngạn phê duyệt tại Quyết định 6073 thuộc Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang (tỷ lệ 1/500), ngày 28/12/2018.

Vi Tri Huyen Luc Ngan Bac Giang Tren Ban Do
Vị trí Huyện Lục Ngạn trên bản đồ

UBND tỉnh Bắc Giang phê duyệt điều chỉnh cục bộ tại Quyết định 789 ngày 02/08/2021, gồm các hạng mục như: San nền, bãi đỗ xe, đường giao thông, thoát nước thải, hệ thống thoát nước mặt, hệ thống cấp nước sinh hoạt, hệ thống cấp điện, hệ thống thông tin liên lạc, cây xanh công cộng, chiếu sáng công cộng và cây xanh trên hè đường, khuôn viên. 

Mục tiêu đầu tư là từng bước xây dựng hoàn chỉnh kết cấu hạ tầng đô thị theo đồ án. Quy hoạch chung xây dựng đô thị Chuỗi đến năm 2030 để đáp ứng đủ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Đầu tư đồng bộ kết cấu hạ tầng khu đô thị mới theo Quy hoạch chi tiết được duyệt nhằm từng bước hoàn thành kết cấu hạ tầng đô thị cho khu vực phát triển đô thị thị trấn, góp phần hoàn thành thực hiện Chương trình phát triển đô thị Chũ giai đoạn 2021 đến 2030.

Nhật Nam Group – Thương hiệu uy tín không ngừng vươn xa hơn

Có thể nói, dự án Khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang đã được công ty Bất Động Sản Nhật Nam hoàn thiện tất cả các bước về mặt pháp lý, giúp khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng kiểm tra quy hoạch trên bản đồ địa chính, cũng như là kiểm tra tính pháp lý tại cơ quan địa phương để xác nhận thông tin dự án.

Vì thế, nhà đầu tư có thể yên tâm sở hữu BĐS kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực, trong đó thời gian hoàn thành các thủ tục về đất đai, xây dựng và hoàn thành công trình đưa vào sử dụng là 48 tháng.

Đây chính là một câu trả lời khẳng định cho uy tín và sức mạnh thương hiệu của Công ty BĐS Nhật Nam, không ngừng mở rộng và phát triển trên nền tảng là những dự án BĐS nghìn tỷ và hệ sinh thái dịch vụ chuỗi Nhà hàng – khách sạn – spa – karaoke – chuỗi cà phê cao cấp trên toàn quốc.

Hậu thành công khu biệt thự cao cấp Nhật Nam Group tại Sơn Tây – Hà Nội, chính là tiền đề cho sự ra đời của tòa chung cư cao cấp Nhật Nam tại Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang tiếp tục được công bố quý 04/2022. 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.