Chủ tịch Vũ Thị Thúy và những chia sẻ trên Tạp chí Thương Gia

Image 2021 07 02 140944 1400x788

Đằng sau một doanh nghiệp phát triển, những thành tựu mà một doanh nghiệp đã gặt hái về. Tất nhiên sẽ thể không quên đi được công lao của những vị lãnh đạo đứng đầu. 

Pasted Image 0

Chủ tịch Vũ Thị Thúy chính là người đã chèo lái “chiến thuyền” Nhật Nam một cách thành công như vậy. Bao đêm trằn trọc với những khó khăn trăn trở để đưa doanh nghiệp đi lên. Lần đầu tiên vị nữ chủ tịch ấy đã trải lòng mình với niềm tự hào trên những trang báo của Tạp chí Thương Gia.

TGĐ Vũ Thị Thúy xuất hiện trên trang bìa Tạp Chí Thương Gia

Lần đầu xuất hiện trên trang bìa tờ Tạp chí Thương Gia, cũng là lần đầu vị nữ chủ tịch lần đầu trải lòng về chuyến hành trình thành lập và chèo lái “chiến thuyền” Nhật Nam.

Bia 1 1

Với nền tảng gia đình có truyền thống kinh doanh, đấy cũng chính là cơ duyên để vị nữ chủ tịch “bén duyên” với lĩnh vực bất động sản. “Tập tành” kinh doanh trong lĩnh vực từ sớm, chủ tịch cũng từ đó thu về cho mình những bất động sản tiềm năng. Đấy cũng chính là “cái gốc” của một Nhật Nam phát triển mạnh mẽ như bây giờ.

Pasted Image 0 (1)

Với tâm niệm là “Kinh doanh để chia sẻ làm giàu” chủ tịch mang giá trị đó chia sẻ với cộng đồng.

Đã làm lãnh đạo, đừng bao giờ nghĩ mình là phái yếu”

Tuy là phụ nữ, nhưng lối kinh doanh và tuy duy táo bạo của nữ chủ tịch quả không thua kém một đấng mày râu nào cả. Bởi chủ tịch luôn tâm đắc rằng “Khi đã lãnh đạo một doanh nghiệp thì không nên phân biệt “giới”. Điều quan trọng tạo nên một nhà lãnh đạo giỏi chính là sự nhiệt huyết, quyết tâm, bản lĩnh và quyết đoán, và những yêu cầu đó là phi giới tính”

Cũng chính vì châm ngôn đó mà một Nhật Nam vững mạnh, một Nhật Nam phát triển bền vững giữa “tâm bão” Covid -19 và chính cái khó đó để Nhật Nam biến thành cơ hội để không ngừng phát triển. Và để đem lại cái giá trị của nguồn thu nhập thứ 2 cho cộng động.

Đoàn kết – uy tín làm nên thành công của thương hiệu Nhật Nam

Công ty Bất động sản Nhật Nam ra đời trong giai đoạn đầu xuất hiện của dịch Covid-19, mặc dù được xem là thời kỳ nhiều khó khăn nhất kể từ khủng hoảng kinh tế toàn cầu vào năm 2008. 

Pasted Image 0 (4)

Thế nhưng, vị thuyền trưởng Vũ Thị Thúy với chiến lược “Giữ vững lòng tin” và tinh thần đoàn kết của ban lãnh đạo để cùng nhau trên chuyến thuyền Nhật nam vượt qua cơn bão Covid-19.

Với chiến lược và tầm nhìn xa, Nhật Nam đã nhanh chóng thâu tóm hàng loạt bất động sản trong giai đoạn dịch bệnh. Đến nay đã và đang sở hữu 5 quỹ đất ở các tỉnh, thành phố gồm Phú Quốc, Tây Ninh, Mỹ Đức (Hà Nội), Thanh Hóa, TP. HCM. Mỗi nơi lại gồm nhiều khu khác nhau. Đơn cử như Thanh Hoá gồm 5 quỹ đất tại 5 huyện. Hay như tại TP. HCM, Nhật Nam cũng đã có đến 2 quỹ đất khác nhau. Gần nhất, Nhật Nam đã có quỹ đất tại Sơn Tây (Hà Nội).

80% sự thành công của Nhật Nam đến từ đâu?

TGĐ Vũ Thị Thúy đã có những chia sẻ cho sự thành công này: “Khi tôi mở Nhật Nam và nhận được sự tư vấn, tôi chọn mô hình góp vốn hợp tác kinh doanh. Sở dĩ tôi chọn mô hình đó là vì tôi cho rằng muốn kinh doanh hiệu quả thì bạn cần có cộng đồng. Công ty nào xây dựng được cộng đồng lớn mạnh và trung thành, công ty đó nắm đến 80% thành công.”

Vậy 20% còn lại sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

20% còn lại theo tôi phụ thuộc vào 2 yếu tố: Thứ nhất, tôi phải có sản phẩm có khả năng sinh lời cao và chứng minh cho khách hàng thấy điều đó.

Thứ hai, và cũng là yếu tố quan trọng nhất, đó là phải giữ được lòng tin của cộng đồng khách hàng để họ yên tâm đồng hành với tôi, nói nôm na là giữ chữ “Tín”. Muốn giữ được chữ “Tín” thì tôi phải nói được làm được.” TGĐ Vũ Thị Thúy tiếp tục chia sẻ.

>>> Đọc thêm: Cơ Quan Ngôn Luận Của Hiệp Hội Phát Triển Hàng Tiêu Dùng Việt Nam “Lên Tiếng” Về Nữ Thuyền Trưởng Của Nhật Nam Group

Nhật Nam trở thành thương hiệu uy tín – an toàn dành cho những nhà đầu tư bất động sản.

Nếu không quyết tâm, bạn sẽ không dám kiên trì đến cùng với quyết định của mình. Nếu không quyết đoán và bản lĩnh, bạn sẽ không thể kiên định khi gặp phải những ý kiến phản bác. Dám nghĩ dám làm là điều cần có ở một nhà lãnh đạo, dù là nam hay nữ. Điều đó thể hiện rõ trong từng mốc phát triển của Nhật Nam. Gần 3 năm qua, Nhật Nam không ngừng mở rộng quy mô và có mục tiêu rất rõ ràng. 

Không ai có thể làm mọi thứ nếu chỉ có một mình, đoàn kết chính là chìa khóa thành công của Nhật Nam ngày hôm nay. Với mong muốn đem tới giá trị nhân văn cho cộng đồng đồng đầu tư Tại Việt Nam. Cùng giúp đỡ mọi người có thể tự chủ tài chính trong giai đoạn khó khăn của đại dịch covid-19, Nhật Nam luôn phấn đấu và nỗ lực hết mình để cùng cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam phát triển thịnh vượng vương tầm thế giới.

 

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.