Chủ tịch Vũ Thị Thúy phát biểu tại buổi lễ khai trương trụ sở mới Nhật Nam và công bố dự án khu dân cư Lục Ngạn – Bắc Giang

Chu Tich Vu Thi Thuy Phat Bieu Tai Buoi Le Khai Truong Tru So Moi Nhat Nam
Đánh giá

Để khẳng định sự uy tín và sức mạnh thương hiệu công ty Bất động sản Nhật Nam, vừa qua, doanh nghiệp đã tổ chức một sự kiện Lễ khai trương trụ sở mới và công bố dự án khu dân cư tại Lục Ngạn – Bắc Giang với sự tham gia của 3000 nhà đầu tư, quý đối tác, khách hàng. Điểm nhấn của sự kiện đó chính là những lời phát biểu chân thành của chủ tịch Vũ Thị Thúy – Nữ thuyền trưởng của công ty Nhật Nam.

Sự kiện khai trương hoành tráng với quy mô 3000 người tham dự

Ngày 12/05/2022, Công ty BĐS Nhật Nam đã tổ chức thành công lễ khai trương văn phòng đại diện mới Tổng công ty tại Thù đô Hà Nội, và công bố dự án khu dân cư mới ở Lục Ngạn – Bắc Giang với sự tham gia của Ban lãnh đạo Nhật Nam, quý đối tác, quý cổ đông chiến lược, quý nhà đầu tư, và quý khách hàng cùng với toàn thể nhân viên văn phòng Nhật Nam.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy tại sự kiện lễ khai trương văn phòng tổng công ty Nhật Nam

Sự kiện được tổ chức một cách chuyên nghiệp – hoành tráng và với một quy mô 3000 khách mời tham dự. Cùng với đó là sự góp mặt đặc biệt đến từ nhiều ngôi sao ca nhạc đình đám trong làng nhạc Việt như: ca sĩ Châu Khải Phong, ca sĩ Chi Dân, ca sĩ Lương Gia Huy, Ca sĩ Khánh Phương, tổng đạo diễn – Á quân MCRV – MR Talent VN 2020 – MC Vinh Quang, cùng những sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời nổi tiếng khác. 

Ca sĩ Khánh Phương biểu diễn tại sự kiện khai trương

Khác hẳn với các sự kiện khai trương trước đây, Văn phòng đại diện mới Hà Nội của Nhật Nam và dự án khu dân cư mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang có ý nghĩa rất quan trọng, là một dấu mốc cho bước tiến mới của doanh nghiệp sau chặng đường 03 năm thành lập và phát triển. 

Khai trương trụ sở mới – tòa nhà 10 tầng của BĐS Nhật Nam

Sự thành công của thương hiệu Bất Động Sản Nhật Nam ngày hôm nay, không thể không kể đến là những cống hiến và nỗ lực không ngừng nghỉ của vị nữ thuyền trưởng – Chủ tịch HĐQT Vũ Thị Thúy. Đã chèo lái thành công con thuyền Nhật Nam vượt qua biết bao nhiêu khó khăn, sóng dữ từ đại dịch để có được những thành công như ngày hôm nay.

Vũ Thị Thúy nữ “Thuyền trưởng” của BĐS Nhật Nam

Trong đêm sự kiện lễ khai trương khai trương văn phòng đại diện Tổng công ty tại Hà Nội, và công bố dự án khu dân cư mới Lục Ngạn – Bắc Giang. Chủ tịch Vũ Thị Thúy đã có những lời chia sẻ chân tình, đồng thời cũng là lời nói đại diện cho sức mạnh của thương hiệu BĐS Nhật Nam, khẳng định sự uy tín thương hiệu luôn đem đến những sản phẩm đầu tư thật – giá trị thật.

“Muốn trở thành một tập đoàn lớn thật ra không khó, quan trọng là dám nghĩ và dám làm không. Mà một khi đã làm thì đừng sợ mình bé nhỏ” – Đây là lời chia sẻ của chủ tịch Vũ Thị Thúy ngay từ những ngày đầu mới thành lập doanh nghiệp, đã khẳng định được tầm nhìn chiến lược của một người nắm giữ sứ mệnh chèo lái con thuyền Nhật Nam.

Chủ tịch Vũ Thị Thúy chụp ảnh cùng ca sĩ Akira Phan
Chủ tịch Vũ Thị Thúy – Vị nữ thuyền trưởng Nhật Nam

Mang bên mình một sứ mệnh “tiếp lửa” và “giữ lửa”; Cùng với ước mơ được cống hiến tận tâm tận lực cho cộng đồng nhà đầu tư Việt Nam, với khát khao chinh phục thị trường không chỉ trong nước mà còn vươn ra tầm thế giới; Chủ tịch Vũ Thị Thuý đã đưa Nhật Nam vượt qua mọi khó khăn, ghi danh trên những phương tiện truyền thông, cùng với hàng loạt giải thưởng uy tín và danh giá.

Thành tựu tiêu biểu mà Chủ tịch Vũ Thị Thúy và BĐS Nhật Nam đã đạt được

Chủ Tịch Vũ Thị Thúy thành lập nên thương hiệu Bất Động Sản Nhật Nam với sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng nhà đầu tư. Hướng đến một Nhật Nam thịnh vượng, phát triển mạnh mẽ. Chính những nỗ lực không ngừng nghỉ đó mà Nhật Nam đã đạt được vô số danh hiệu nổi bật như:

Bds Nhat Nam Phat Trien Quoc Gia
Nhật Nam nhận giải Thương hiệu quốc gia 2022
Thuong Hieu Manh Bds Nhat Nam 1
BĐS Nhật Nam nhận giải thương hiệu mạnh Asean 2022

Tất cả những giải thưởng đều được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình uy tín như VTV, HTV, đã một lần nữa khẳng định nên sự thành công mạnh mẽ của thương hiệu Bất động sản Nhật Nam ngày hôm nay. 

Nhật Nam Group – sẵn sàng vươn tầm thế giới

Hiện tại với những thành công trên – dám nghĩ dám làm, Chủ tịch Vũ Thị Thúy của Nhật Nam đã đẩy mạnh triển khai kế hoạch và dự định cho những kế hoạch tương lai. Sau hơn 3 năm hoạt động với tốc độ triển khai mạnh mẽ của công ty đang ngày càng tăng trưởng vượt bậc. Đã thành công xây dựng nên một cộng đồng với số lượng hơn 10.000 thành viên, sở hữu tiêu chí kết nối chia sẻ cùng với 4 triệu Việt Kiều trên toàn thế giới đồng hành cùng Nhật Nam. 

Với mong muốn tạo nên cộng đồng doanh nhân Việt Nam lớn mạnh nhất, xây dựng hệ sinh thái dịch vụ khép kín và đồng bộ hóa cộng đồng doanh nhân trên cả nước đến với quốc tế. Mục tiêu trong giai đoạn 5 năm 2020 đến 2025, Nhật Nam Group sẽ phát triển trở thành top 05 tổ chức có số lượng giao dịch bất động sản hàng đầu Việt Nam – trở thành đơn vị BĐS tốt nhất đất Việt Nam, xây dựng thành một Tập đoàn quốc tế đa lĩnh vực trên thị trường.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    25 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 Triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.