Chủ tịch công ty BĐS Nhật Nam – Nhà lãnh đạo tiên phong và bản lĩnh

Z2752806528981 B8a56379bd3dc248c0fecf72ee5552cc

Chủ tịch công ty BĐS Nhật Nam – Vũ Thị Thuý là một doanh nhân luôn dành trọn tâm sức phấn đấu và cống hiến, dám nghĩ – dám làm, luôn đặt ra mục tiêu chinh phục đỉnh cao của thử thách. Trải bước trên con đường sự nghiệp, chị đã có những quyết định mới khi thành lập công ty. Đây có thể nói là bước ngoặt mới trong con đường sự nghiệp của chị. Và chính sức gan trường và bản lĩnh thuở ngày đầu đã rẽ lối giúp chủ tịch Vũ Thị Thuý cùng thương hiệu bất động sản Nhật Nam gặt hái thành tựu và cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng như ngày hôm nay.

Quyết định “rẽ ngang” trên con đường sự nghiệp

Sinh ra trong một gia đình có nền tảng kinh doanh bất động sản lâu đời, Chủ tịch công ty bđs Nhật Nam – Vũ Thị Thuý vốn là một người yêu thích những thử thách. Chị đã tiếp gót nối nghề của gia đình. Với chị, gia đình có nền tảng là một may mắn. Nhưng may mắn sẽ không thể thành danh nếu không có sự bản lĩnh, được tôi luyện bởi một quyết tâm và luôn kiên trì dẫu phải đối mặt với bao cam go, thử thách.

Chủ tịch Vũ Thị Thuý luôn kiên trì dẫu có khó khăn

Sau hơn 10 năm chinh chiến trên thương trường bất động sản, lặn lội từ bắc vào nam; chị đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu và quyết định “rẽ ngang” trên con đường sự nghiệp. Đó chính là quyết định tiến thêm một bước đi mới, mở ra một cơ hội mới khi thành lập công ty BĐS Nhật Nam

chu-tich-vu-thi-thuy
Vũ Thị Thuý- chủ tịch công ty bđs Nhật Nam

Phải có sự am tường cùng với đó là nền tảng kinh doanh với tài sản vững mạnh; thì mới có thể bước đi vững vàng và bền lâu trong “khung trời” thị trường rộng lớn này! Biết rõ điều đó, chính kiến thức, kinh nghiệm, cộng thêm khối tài sản tích lũy trong nhiều năm trước; chị đã từng bước dẫn dắt “đứa con tinh thần” ghi dấu tên tuổi Nhật Nam trên thị trường bất động sản chỉ sau 2 năm phấn đấu.

Mang hoài bão và lòng nhiệt huyết xây dựng công ty Nhật Nam vững mạnh

Những bước chân đầu tiên của ngày đầu thành lập, Chủ tịch công ty bđs Nhật Nam đã phải đương đầu với rất nhiều khó khăn; đặc biệt vốn là một doanh nghiệp “sinh ra” trong thời điểm Covid hoành hành muôn nơi. Chính bởi vậy, chữ “khó” mà chị phải đương đầu; có lẽ sẽ gấp hơn rất nhiều lần cái “khó” của một người lập nghiệp trong thời buổi bình thường. Nhưng mang bên mình sứ mệnh người “thắp lửa” và “giữ lửa”; cùng ước mơ được tận tâm cống hiến cho cộng đồng và khát khao chinh phục thị trường; Chủ tịch Vũ Thị Thuý đã đưa bất động sản Nhật Nam vượt qua bao vòng xoáy khắc nghiệt; ghi danh tên tuổi trên mặt trận bất động sản Việt Nam. 

Pasted Image 0 (1)
Chủ tịch Vũ Thị Thuý và sứ mệnh người thắp lửa

Người ta thường nói rằng: “Hoài bão đủ lớn, nhiệt huyết đủ “lửa” sẽ giúp chúng ta nhìn thấy “chân trời” đúng đắn để theo đuổi”. Điều này đối với chủ tịch Vũ Thị Thuý có lẽ thật đúng! 

loi-chia-se-cua-chu-tich
Lời chia sẻ của Chủ tịch Vũ Thị Thuý

Chủ tịch Vũ Thị Thuý đã từng chia sẻ trên Tạp chí Thương Gia; chị thành lập công ty Nhật Nam với 2 lý do. Lý do đầu tiên chính là ước mơ muốn được cống hiến, chia sẻ và tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, xã hội. Và để giúp đỡ được nhiều người hơn, chị lựa chọn dấn thân vào thử thách mới. Lý do thứ 2, đó là chị muốn làm điều gì đó để các con tự hào. Và muốn tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp để khi trưởng thành các con sẽ tiếp tục noi theo. Chính hai ước mơ ấy đã thôi thúc nhịp đập nhiệt huyết trong chị; đưa Nhật Nam liên tục đạt tới những nấc thang thành công mới trong mọi hoạt động chỉ sau 2 năm. 

Chủ tịch công ty BĐS Nhật Nam: “Khác biệt để thành công”

Vậy do đâu mà chỉ trong vòng 2 năm, bất động sản Nhật Nam đã vô cùng trưởng thành và vững mạnh? Câu trả lời nằm có lẽ nằm ở sự “khác biệt”. Đối với chị “Khác biệt để thành công! Nghĩ khác đi, tiếp thêm khát vọng lớn để gan trường trong cạnh tranh khốc liệt”. Chính sự quả quyết trong tư duy của người làm kinh doanh lâu năm đã giúp chị đưa ra bước đi vô cùng đúng đắn. Ngay từ đầu, Chủ tịch đã lựa chọn sự khác biệt trong đường lối kinh doanh của mình. Đó là mô hình góp vốn hợp tác kinh doanh. Bước đi chiến lược này đến nay đã được chứng minh là vô cùng sáng suốt và hiệu quả; khi giúp công ty Nhật Nam hình thành được cộng đồng hàng ngàn nhà đầu tư trên toàn quốc.

Câu nói của Chủ tịch: “Khác biệt để bứt phá”

Bằng đòn bẩy bứt phá trong chiến lược kinh doanh; Nhật Nam đã liên tiếp khẳng định mình khi mang về những con số kỳ vọng ở mọi hoạt động kết quả kinh doanh. Đặc biệt, Nhật Nam liên tục thâu tóm, gia tăng quỹ đất cho doanh nghiệp tại các tỉnh thành cả nước như: Phú Quốc, Tây Ninh, Hà Nội, Thanh Hóa, Buôn Mê Thuột,… Từng bước thúc đẩy công ty Nhật Nam ngày càng tiến nhanh và tiến xa hơn nữa trên đường đua bất động sản. 

Tài năng, trách nhiệm, ý chí và lòng kiên trì tất cả đều được thể hiện trong bản lĩnh lãnh đạo của người tiên phong. Chủ tịch – Vũ Thị Thuý thực sự là một nhà lãnh đạo trẻ tài ba; có nhiệt huyết cháy bỏng, có sự sắc bén trong từng quyết định; có sự tinh anh trong tư duy và có một trái tim đầy nhân văn, sâu sắc. Hứa hẹn rằng, Chủ tịch sẽ tiếp tục dẫn dắt bất động sản Nhật Nam ra khơi xa; vươn ngàn sóng cả và đem về những thành tựu to lớn trên chặng đường phía trước.  

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.