Chào đón Tập đoàn Nhật Nam trên Đài truyền hình Hà Nội 1

Z2439732768728 6548114415b1380d486260829b4b0d2c

Luôn nắm bắt được nhu cầu cũng như xu hướng vận hành của nền kinh tế thời đại mới. Nhật Nam đã và đang trưởng thành từng ngày, với sứ mệnh cung cấp giải pháp. Mở ra hàng ngàn cánh cửa mới cùng giới đầu tư kiến tạo giá trị bền vững. Một lần nữa, cùng chào đón sự xuất hiện của Tập đoàn Nhật Nam trên Đài truyền hình Hà Nội 1. 

Nhật Nam – Thêm cột mốc – Tiếp sức chuyến hành trình….

Nối gót chuỗi thành tựu vượt bậc mà Nhật Nam đã gắng sức gây dựng từ những ngày đầu thành lập. Trong tháng 4 vừa rồi (06/04/2021), doanh nghiệp đã tổ chức buổi lễ ra mắt văn phòng mới tại Hà Nội. Đây chính là đứa con tinh thần thứ 12 của Nhật Nam. Nối gót những thành công Nhật Nam sẽ tiếp bước nền móng vững vàng. Đồng hành cùng mục tiêu lan tỏa giá trị. Phủ rộng hệ thống văn phòng trên 63 tỉnh thành khắp cả nước.

Nhật Nam trên Đài truyền hình Hà Nội 1
Bất động sản Nhật Nam tổ chức Lễ khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội

Khai trương văn phòng mới một cột mốc mới tiếp sức cho Nhật Nam xây dựng nên một tập đoàn hùng mạnh. Kiến tạo nên những giá trị bền vững cho cộng đồng nhà đầu tư!

Nhật Nam trên Đài truyền hình Hà Nội 1.

Buổi lễ khai trương văn phòng thứ 2 tại Hà Nội lần này đã diễn ra hết sức thành công. Vinh dự hơn khi có sự tham gia của Ban lãnh đạo Nhật Nam Group, cùng hơn 100 nhà đầu tư.

Nhật Nam được sự quan tâm đặc biệt từ các kênh truyền thông uy tín. Tại buổi lễ khai trương lần này vô cùng vinh hạnh khi đã được “lên sóng” trên đài truyền hình Hà Nội vào lúc 17h30 ngày 14/04/2021.

Đây không chỉ là niềm tự hào, sự vinh hạnh lớn lao đối với đại gia đình Nhật Nam. Mà còn là một điểm tựa vững chắc giúp cái tên “Nhật Nam” được tự tin khẳng định thương hiệu. Khẳng định tầm vóc của mình trên thị trường BĐS cả nước. Và tiếp thêm cơ hội vươn xa hơn ra thị trường quốc tế.

Nhật Nam – Sức sống mạnh mẽ – Trụ vững thời gian….

“Tự hào vì tất cả các cổ đông đã đồng hành cùng doanh nghiệp từ những ngày khó khăn và qua bao nhiêu giai đoạn thăng trầm. Nhưng nay chúng ta đã chúng minh được tất cả những cái chúng ta khẳng định chúng ta đã làm được!” 

Những lời lẽ sâu sắc và tâm huyết từ tổng giám đốc Vũ Thị Thúy. Như khẳng định một lần nữa sự vững mạnh và sức sống mãnh liệt mà Nhật Nam có được khi bước qua khoảng thời kì kinh tế lũng đoạn vừa qua.

Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy - Vị thuyền trưởng chiếc tàu Nhật Nam
Tổng giám đốc Vũ Thị Thúy – Vị thuyền trưởng chiếc tàu Nhật Nam

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp nhỏ. Nhưng nhờ có vốn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực bất động sản. Kèm theo đó là 10 năm hoạt động cùng lĩnh vực đầu tư tài chính. Nhật Nam hôm nay đã trưởng thành khi được xướng tên khi đạt top 10 thương hiệu bất động sản uy tín dẫn đầu Việt năm 2020.

Nhật Nam đạt top 10 thương hiệu Việt năm 2020
Nhật Nam đạt top 10 thương hiệu Việt năm 2020

Nhật Nam không chỉ luôn chung tay đồng lòng để tạo ra những giá trị bền vững cho nhà đầu tư. Mà còn là sự gắn kết để tạo những bước sóng lớn giúp Nhật Nam mạnh mẽ vượt qua những giông bão. Cùng nhau kiến tạo nên những giá trị bền vững cho cộng đồng!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.