CEO Phạm Quang Lợi – Cổ đông chiến lược Công ty Nhật Nam

ceo-pham-quang-loi-co-dong-chien-luoc-cong-ty-nhat-nam

CEO Phạm Quang Lợi, đã nắm bắt và lên một gói cổ đông chiến lược nữa. Sau đại hội cổ đông vừa qua.

Thành tựu to lớn của ông 

Ông là Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc công ty du lịch khoang xanh Suối Tiên. Ông tham gia nhiều kênh đầu tư tài chính khác nhau bao gồm: cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản, ngoại hối…nhưng sau cùng Nhật Nam vẫn là kênh đầu tư ông lựa chọn để đầu tư nhiều vốn nhất. Nhìn thấy sự phát triển nhanh chóng và tiềm năng vượt trội trong tương lai của Nhật Nam, ông Phạm Quang Lợi khẳng định niềm tin vào Nhật Nam và tiếp tục đầu tư vào công ty trong thời gian tới. Qua đó cho ta thấy rằng ông Phạm Quang Lợi – là một người tài giỏi, thành công như hiện tại.

Ceo-pham-quang-loi

Trích lời phát biểu của Ông Phạm Quang Lợi cổ đông chiến lược Công ty Nhật Nam

Tôi chưa từng thấy có một công ty nào mà tốc độ phát triển như Nhật Nam từ 200 tỷ lên 800 tỷ trong vòng có 15 tháng. Như thế, là tốc độ 300%. Tổng thống Bill Clinton đưa nước Mỹ phát triển lên 5% đã được trúng nhiệm kỳ thứ II. Và đây 300% trong một năm rưỡi rất là tuyệt vời. Với tốc độ như thế này thì không mấy chốc Nhật Nam sẽ sánh vai cùng Nhật Vượng đi trên toàn thế giới 

Với mong muốn giúp cộng đồng Việt giàu lên từ Bất động sản. Cùng với sứ mệnh KẾT NỐI 4 TRIỆU VIỆT KIỀU trên Toàn Cầu. Trực tiếp đón nhận dòng kiều hối đổ về Việt Nam hàng năm để tạo ra những giá trị lớn hơn trong tương lai. 1 hệ sinh thái khép kín. Bên cạnh tạo nguồn thu nhập thụ động mãi mãi cho cộng đồng nhà đầu tư cùng Nhật Nam . Dự án hợp tác cùng Nhật Nam là nơi để bạn an tâm 100% số tiền đầu tư. Với mức lãi suất siêu hấp dẫn. Đặc biệt rút gốc bất cứ lúc nào. Đây là nơi để bạn gửi gắm tài chính ngay hôm nay. Hãy cùng chúng tôi phát triển và bạn sẽ trở thành 1 tinh hoa trong vũ trụ độc nhất. Đến với Nhật Nam – Nơi kiến tạo những tinh hoa.

pham-quang-loi

Khu Resort Khoang Xanh – Suối Tiên của Ông Phạm Quang Lợi

Nằm trong quần thể vườn quốc gia Ba Vì , Khoang Xanh -Suối Tiên Resort được biết tới là khu nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan thơ mộng, hữu tình, hệ thống nhà hàng theo phong cách thuần việt và rất nhiều dịch vụ giải trí cao cấp khác.

Khoang Xanh – Suối Tiên resort mang tới những thực đơn xanh, sạch cho mỗi bữa ăn với các loại rau củ quả được cung cấp bởi đồng bào mường, dao nơi đây bằng phương pháp  trồng rau củ hữu cơ mang lại cảm giác hoàn toàn yên tâm. Những món ăn được làm từ nhím và lợn mán  hoàn toàn sạch cũng sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm thực sự mới lạ.

Dịch vụ nổi bật của Resort

Capture

Thưởng thức các món ăn dân dã trong không gian riêng tư, yên tĩnh xanh mướt sẽ mang tới ấn tượng khó quên cho các gia đình, nhóm bạn bè khi đến đây. Các không gian cũng đáp ứng được nhiều lứa tuổi từ khu vui chơi cho trẻ, khu thể thao đến khu câu cá, đánh cờ cho người lớn tuổi.

Quây quần cùng gia đình với những món ăn mang hương vị đồng quê, những bữa tiệc nướng ngoài trời cùng bạn bè, hay ngả mình thư giãn bên cạnh hồ bơi ngắm cảnh mặt trời lặn sau đỉnh núi, hay tham gia những chuyến du lịch trải nghiệm thú vị… là điều mà Khoang Xanh – Suối Tiên resort mang đến cho bạn và gia đình. Mong rằng các thành viên Cổ đông và các nhà đầu tư của Nhật Nam hãy trải nghiệm sử dụng dịch vụ tại khu Resort để có những chiếc thẻ thành viên ưu đãi tại đây!

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.