Câu Lạc Bộ Happy Women Leader Network Việt Nam Đến Thăm Quan VP Bất Động Sản Nhật Nam

Dsc 1970 1199x800 1199x800

Happy Women – Tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh, độc lập, làm chủ được cuộc sống cá nhân của mình và có ảnh hưởng tích cực tới những người xung quanh. Tổ chức kết nối, nhân lên những niềm vui, niềm hạnh phúc sau những bộn bề của cuộc sống, giúp hiện thực hoá những giấc mơ đẹp thông qua các hoạt động sẻ chia và kết nối kinh doanh.

Nằm trong chuỗi hoạt động giao lưu hợp tác với Bất động sản Nhật Nam và nhận lời mời trực tiếp từ vị lãnh đạo đầy tâm huyết – Phó Tổng Giám đốc Trịnh Văn Tôn, chương trình tham quan giúp lan tỏa định hướng, tầm nhìn của Bất động sản Nhật Nam tới những thành viên ưu tú của Happy Women.

Ông Trịnh Văn Tôn – Phó Tổng Giám đốc Bất động sản Nhật Nam đã có những chia sẻ nhiệt huyết về quá trình phát triển của Nhât Nam, với định hướng đem đến sự khác biệt, chiến lược thông minh và nhờ sự nỗ lực phấn đấu không ngừng trong suốt thời gian qua, Bất động sản Nhật Nam đã ghi dấu ấn trên thị trường bằng những hướng đi độc đáo của mình, nền tảng pháp lý minh bạch, mang lại các giá trị cho xã hội.

Thay mặt Happy Women, Bà An Nhiên – Phó Chủ tịch Happy Women BEAUTYFUL gửi lời cám ơn chân thành vì sự đón tiếp nhiệt thành của Bất động sản Nhật Nam. Bà mong muốn, Happy Womon và Bất động sản Nhật Nam xây dựng mối quan hệ gắn kết bền chặt hơn nữa, hỗ trợ hợp tác liên kết cùng phát triển.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.