Câu lạc bộ doanh nhân Nhật Nam Group năm 2022

Cau Lac Bo Doanh Nhan Nhat Nam Group Nam 2022

Vừa qua công ty BĐS Nhật Nam đã tổ chức thành công sự kiện Họp Câu lạc bộ Doanh Nhân tại nhà hàng Nhật Nam Group. Với những sự có mặt của đại diện Ban lãnh đạo – Phó Tổng Giám đốc Trịnh Văn Tôn và đông đủ các thành viên Ban chiến lược, Ban cố vấn và Cổ đông chiến lược công ty Nhật Nam.

BĐS Nhật Nam chặn đường 3 năm chiến thắng đại dịch

Công ty BĐS Nhật Nam đã ra mắt từ giai đoạn cuối năm 2019, đây cũng là một thời kỳ đầu xuất hiện đại dịch trên toàn cầu. Hàng ngàn doanh nghiệp, công ty gặp khó khăn thậm chí còn rơi vào khủng hoảng vì sự biến động của nền kinh tế trên toàn cầu. 

Nhật Nam không khuất phục trước làn sóng dịch bệnh, với chiến lược kinh doanh đầy sáng tạo, hiệu quả cùng một nền tảng tài sản vững chãi mà Nhật Nam đã thành công vượt qua và phát triển không ngừng nghỉ. Không bị giới hạn bởi những hạn chế, luôn áp dụng nhanh chóng công nghệ hiện đại trong chiến lược kinh doanh, Nhật Nam Group đã thâu tóm thành công hàng loạt quỹ BĐS lớn trải dài từ Bắc vào Nam.

Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội đang dần hoàn thiện
Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội đang dần hoàn thiện

Bước sang 2022, nhờ những nỗ lực thâu tóm quỹ BĐS trong những năm đại dịch, Nhật Nam Group đã từng bước gặt hái được những thành quả ngọt ngào, nguồn vốn và tài sản của công ty đang từng bước phát triển bền vững trên thị trường.

Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây
Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây

Điển hình đó là sự kiện ra mắt hàng loạt văn phòng đại diện Nhật Nam Group trên toàn quốc với tốc độ nhanh chóng, khai trương tòa nhà 7 tầng với dịch vụ nhà hàng Nhật Nam tại trung tâm TP. Hà Nội, dịch vụ Spa chăm sóc sắc đẹp, hoàn thiện các căn nhà mẫu tại khu biệt thự Sơn Tây – Hà Nội, tiếp tục đem tới cho cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam các hệ sinh thái đẳng cấp.

Câu lạc bộ Doanh Nhân Nhật Nam Group – Định hướng phát triển thịnh vượng bền vững

Tiếp nối những thành công đạt được Nhật Nam đã ra mắt CLB Doanh Nhân với định hướng phát triển trên toàn diện, nâng tầm cuộc sống tự do tài chính cho các nhà đầu tư. Đặc biệt các Hội viên CLB Doanh nhân được giao lưu và sinh hoạt cùng những CEO công ty, cũng như những cán bộ cấp cao để tham mưu cho bản thân những định hướng tương lai và chiến lược phát triển.

Không những thế, Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Nhật Nam còn tạo ra sân chơi cho các hội viên, các cổ đông chiến lược Nhật Nam Group được giao lưu trao đổi kinh nghiệm cùng nhau, phát triển mở rộng các mối quan hệ, đặc biệt là những đặc quyền chỉ dành riêng cho các thành viên trong CLB doanh nhân Nhật Nam.

Một số hình ảnh trực tiếp tại Chương trình Họp CLB Doanh Nhân tại nhà hàng Nhật Nam. Với nhiều sự có mặt của đại diện Ban lãnh đạo – Phó Tổng Giám đốc Trịnh Văn Tôn và đông đủ thành viên Ban cố vấn, Ban chiến lược, Cổ đông chiến lược công ty BĐS Nhật Nam.

cau-lac-bo-doanh-nhan-nhat-nam-group-1

cau-lac-bo-doanh-nhan-nhat-nam-group-2

cau-lac-bo-doanh-nhan-nhat-nam-group-3

Đây thực sự là một bước tiến thành công của Nhật Nam Group trên con đường mang đến những giá trị tốt đẹp, tinh hoa cho toàn thể cộng đồng nhà đầu tư.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


    40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.