[Cập nhật] Bảng giá đất Thanh Hóa 2022 mới nhất

Cập nhật bảng giá đất Thanh Hóa 2022 mới nhất

Giá đất Thanh Hóa 2022 là một trong nhiều đề tài được các chủ đầu tư quan tâm hiện nay. Với sự phát triển bứt tốc, chính sách phát triển rộng mở, dân số tăng trưởng. Thanh Hóa trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết với những dự án bất động sản khuấy đảo thị trường. Bạn muốn lựa chọn Thanh Hóa như một bến đỗ an toàn cho dòng tài chính? Tuy nhiên bạn vẫn chưa có được những thông tin chuẩn xác về giá đất tại Thanh Hóa hiện nay? Vậy thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây cùng Nhật Nam nhé!

Bất động sản Thanh Hóa – Miền đất đầy hứa hẹn của nhiều chủ đầu tư!

Trước khi đi vào tìm hiểu bảng giá đất Thanh Hóa 2021 hay bảng giá đất Thanh Hóa 2022. Hãy cùng chúng tôi theo dõi, cũng như đánh giá tiềm năng tăng trưởng của khu vực này nhé!

Bất động sản Thanh Hóa – Thị trường tiềm ẩn nhiều dư địa bứt phá

Có thể nói trong những năm trở lại đây, trong bối cảnh những quỹ đất tại các thành phố lớn như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải phòng dần trở nên ít ỏi. Các nhà đầu tư lại có xu hướng “tản” ra, kiếm tìm cơ hội tại những địa phương có tiềm năng kinh tế triển vọng hơn. Đồng thời cũng là những khu vực được đầu tư phát triển mạnh mẽ về mặt giao thông, hạ tầng, có nhiều tuyến đường lớn trọng điểm,…Cũng được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm. 

Sở hữu những yếu tố trên, đồng thời vẫn còn quỹ đất khá lớn, với hàng loạt các chính sách phát triển kinh tế xã hội cụ thể. Thanh Hóa trở thành thị trường tiềm ẩn nhiều dư địa bứt phá. Hứa hẹn những thương vụ đầu tư đầy hấp dẫn trong tương lai.

Bất động sản Thanh Hóa - Miền đất đầy hứa hẹn của nhiều chủ đầu tư
Bất động sản Thanh Hóa – Miền đất đầy hứa hẹn của nhiều chủ đầu tư

Bất động sản Thanh Hóa hưởng lợi từ nhiều chính sách phát triển

Khoảng 3 năm trở lại đây, bất động sản Thanh Hóa còn thu hút được sự chú ý lớn từ nhiều nhà đầu tư bất động sản; nhờ vào những thay đổi mạnh mẽ trong chính sách phát triển. Cụ thể, địa phương này đã tiến hành thực thi các chính sách khai thác tối đa lợi thể từ cùng biển, hoặc các khu công nghiệp. Từ đó đạt được hiệu quả tối ưu trong tiến trình quy hoạch.

Cùng với những lợi thế thiên nhiên sẵn có: núi rừng, thiên nhiên hùng vĩ, sông ngòi,… Sánh bước cùng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Thanh Hóa sớm được “định vị” trở thành cực phát triển mới của tứ giác phát triển Bắc Bộ. 

Thanh Hóa thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ

Ngày nay, bất động sản Thanh Hóa ngày càng đón nhận nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới.Theo đó, có đến 3 địa điểm trên địa bàn Thanh Hóa đã được tập đoàn Foxconn đặt nhà máy sản xuất cùng tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 1,3 tỷ USD. Hay trong tháng 3 năm nay, WHA Industrial Development PLC – Thái Lan cũng có kế hoạch đầu tư hai dự án hạ tầng công nghiệp với quy mô lên đến hàng trăm ha tại Nghi Sơn và huyện Hoằng Hóa. Với tổng chi phí lên đến 330 triệu USD.

Hoặc trong tháng 6 năm ngoái Milennium Energy – Mỹ cũng đã đăng ký dự án đầu tư – xây dựng công trình nhà máy phát điện hóa lạnh với tổng vốn lên đến 5 tỷ USD. 

Có thể nói, bên trên chỉ là một số trong tổng số những yếu tố giúp bất động sản Thanh Hóa ngày trở nên giá trị và tiềm năng hơn bao giờ hết! Vậy, giá đất Thanh Hóa hiện nay như thế nào, đã có những thay đổi gì? Hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Cập nhật bảng giá đất Thanh Hóa mới nhất

Như đã đề cập, trong năm 2021 và 2022, thị trường bất động sản Thanh Hóa nhận được sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư. Nhanh chóng trở thành vầng sáng mới trong các hạng mục đầu tư bất động sản khu vực Bắc Trung Bộ. Theo đó, mục đích của việc ban hàng bảng giá đất tại Thanh Hóa, bảng giá đất Thanh Hóa 2021, bảng giá đất Thanh Hóa 2022,.. được trình bày như sau:

Mục đích của việc ban hành Bảng giá đất Thanh Hóa là gì?

Theo đó, 5 năm 1 lần, các tỉnh/thành phố sẽ ban hành bảng giá đất, để từ đó tạo cơ sở cho các loại hình giao dịch, hay những thủ tục liên quan đến đất đai nói chung. Mục đích cụ thể của việc làm này như sau:

 • Thứ nhất, tính bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý hay sử dụng đất đai
 • Thứ hai tạo cơ sở cho việc tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở hộ gia đình – cá nhân với diện tích đất sử dụng trong hạn mức,..
 • Thứ ba, tính phí và lệ phí trong quá trình quản lý cũng như sử dụng đất
 • Thứ tư, tính được giá trị quyền sử dụng đất
 • Thứ năm, tính thuế sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa
 • Thứ sáu, tính tiền sử dụng đất, tiền thuê đất
Mục đích của việc ban hành Bảng giá đất Thanh Hóa là gì?
Mục đích của việc ban hành Bảng giá đất Thanh Hóa là gì?

Bảng giá đất Thanh Hóa 2021

Trong quý 4/2021, tỉnh Thanh Hóa đã có đến 18 dự án được chào bán, và có đến 2235 sản phẩm các loại.

Những lô đất có vị trí không đẹp, hoặc hạ tầng chưa phát triển nổi trội từ trước đến nay đều không thu hút được sự chú ý của giới đầu tư. Thì thời gian qua bỗng chốc tăng giá và được nhiều người tìm mua. Theo đó, giá đất tại những khu đô thị ven biển Thanh Hóa đã đạt ở ngưỡng 12 – 15 triệu đồng/m2. Thậm chí có nơi lên đến 20 triệu/m2. Con số này đã cao lên gấp 2 – 3 lần so với giá trên thị trường cách đây 2 – 3 năm trước. 

Mức giá này cũng được nhận định cao hơn nhiều lần so với mức giá được quy định tại địa phương trước đó. 

Bảng giá đất Thanh Hóa 2022

Theo bảng giá đất Thanh Hóa 2022 được ghi nhận, có những nơi giá đất cao nhất đã đạt ngưỡng 60 triệu đồng, thấp nhất đạt 80 nghìn đồng/m2. Ghi nhận cho thấy nơi có giá đất cao nhất chính là tuyến đường Lê Hoàn với mức giá 60 triệu/m2.

Đồng thời, những nơi có mức giá thấp hơn chính các các ngõ ngách không được nêu trong bảng giá đất tại Thanh Hóa. Và những khu vực này chỉ có mức giá khoảng 80 nghìn đồng/m2. 

Bảng giá đất Thanh Hóa 2022
Bảng giá đất Thanh Hóa 2022

Theo đó, cả bảng giá đất Thanh Hóa 2021 và bảng giá đất Thanh Hóa 2022 đều tuân theo một số  quy định như sau:

 • Giá đất tại địa bàn phường, thị trấn sẽ bằng 50% giá đất cùng vị trí. 
 • Giá đất tại địa bàn xã đồng bằng, phường, thị trấn miền núi sẽ bằng 45% giá đất cùng vị trí. 
 • Giá đất tại địa bàn miền núi sẽ bằng 40% giá đất cùng vị trí. 

Đối với đất thương mại – Dịch vụ:

 • Giá đất tại địa bàn phường, thị trấn sẽ bằng 60% giá đất cùng vị trí. 
 • Giá đất tại địa bàn xã đồng bằng, phường, thị trấn miền núi sẽ bằng 50% giá đất cùng vị trí. 
 • Giá đất tại địa bàn miền núi sẽ bằng 40% giá đất cùng vị trí.

Xem bảng giá đất cụ thể tại đây

Nhật Nam Group – Nắm bắt thời cơ với quỹ đất Thanh Hóa

Nắm bắt được những lợi thế về tiềm năng phát triển của khu vực Thanh Hóa, Nhật Nam cũng đã nhanh chóng thâu tóm được nhiều quỹ bất động sản vô cùng giá trị tại đây. Chẳng hạn như khu đất tại Thạch Thành – Thanh Hóa đã được phân lô – ra sổ với diện tích mỗi nền là 225m2; quỹ đất tại Mường Thanh – Thanh Hóa,…

Nhật Nam cũng đã thường xuyên cùng nhà đầu tư tham quan thực tế các quỹ đất tại đây để có thể có sự nhìn nhận khách quan, những đánh giá thực tế về quỹ đất. Từ đó củng cố thêm niềm tin vào một bến đỗ tài chính vô cùng an tâm trong thời thế kinh tế đầy biến động. 

Nhật Nam Group - Nắm bắt thời cơ với quỹ đất Thanh Hóa
Nhật Nam Group – Nắm bắt thời cơ với quỹ đất Thanh Hóa

Bất động sản Nhật Nam vận dụng giải pháp kinh doanh – đầu tư bất động sản thời đại mới. Với quỹ bất động sản rộng lớn tại nhiều tỉnh thành như: Phú Quốc, Thanh Hóa, Tây Ninh,… cùng dự án biệt thự cao cấp Nhật Nam gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Nhật Nam đã dần khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường bất động sản.

Với những nỗ lực mà bản thân doanh nghiệp đang dựng xây; hy vọng trong tương lai doanh nghiệp vẫn sẽ nhận được sự tin yêu từ phía cộng đồng đầu tư. Cùng động đồng kiến tạo nên một cuộc sống hưng thịnh

Xem Thêm: 

Hướng dẫn tra cứu quy hoạch Thanh Hóa mới nhất 2022

Tình hình thị trường nhà đất Thanh Hóa năm 2022

Lời kết

Trên đây là bài viết “Cập nhật bảng giá đất Thanh Hóa 2022 mới nhất”. Mong rằng qua bài viết trên, bạn đọc đã có sự nhìn nhận rõ ràng hơn về giá đất tại Thanh Hóa. Theo dõi chúng tôi nhiều hơn để có được những thông tin thật hữu ích về đầu tư, thị trường bất động sản,… Chúc bạn luôn thành công trên chuyến hành trình đầu tư của mình!

Câu hỏi liên quan

Mục đích của việc ban hành Bảng giá đất Thanh Hóa là gì?

Tính bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý hay sử dụng đất đai;  tạo cơ sở cho việc tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở hộ gia đình – cá nhân với diện tích đất sử dụng trong hạn mức,..

Bảng giá đất Thanh Hóa 2022

Theo bảng giá đất Thanh Hóa 2022 được ghi nhận, có những nơi giá đất cao nhất đã đạt ngưỡng 60 triệu đồng, thấp nhất đạt 80 nghìn đồng/m2. Ghi nhận cho thấy nơi có giá đất cao nhất chính là tuyến đường Lê Hoàn với mức giá 60 triệu/m2.

>>> Tham khảo thêm về kênh đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận tối đa: TẠI ĐÂY

 

Dau Tu Nhat Nam


  40 tỷ20 tỷ10 tỷ5 tỷ3 tỷ1 tỷ500 triệu300 triệu200 triệu100 triệu50 triệu20 triệu

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.